Nikon Coolpix L840 Red

2.600.000₫
  • Nhãn hiệu: Nikon
  • :
  • : Còn hàng

Nikon Coolpix L840 màu đỏ đun như mới, máy ảnh siêu zoom quang lên tới 38x, màn hình LCD 3 inch lật xoay, số megapixer lên tới 16mp, có tích hợp chức năng wifi đẻ chia sẻ hình ảnh trực tiếp với điện thoại
Phụ kiện: pin, sạc, thẻ nhớ 8gb, túi đựng
Giá: 2.600.000đ. Bảo hành 3 tháng.

 

  • Hãng sản xuất: Nikon Inc
  • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4608 x 3456
  • Optical Zoom (Zoom quang): 38x
  • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
  • Tính năng: Wifi, Quay phim Full HD, Nhận dạng khuôn mặt

 

http://i54.photobucket.com/albums/g115/chuacotien/Nikon/L840%20copy_zpse877rgvl.jpg
http://i54.photobucket.com/albums/g115/chuacotien/Nikon/L840b%20copy_zpsm9cl4g0s.jpg

Với chức năng Lấy nét tự động (AF) trước, bạn không còn phải lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ các khoảnh khắc bấm máy quan trọng mang tính quyết định. Máy ảnh L840 tự động tìm đến điểm lấy nét sắc nét ngay cả trong khi chụp cận cảnh hay trong điều kiện ánh sáng lờ mờ. Việc chụp được các bức ảnh rực rỡ trở nên dễ dàng với máy ảnh L840 vì chức năng Lấy nét tự động Tìm Mục tiêu bám chặt vào đối tượng chính một cách tự động khi bạn lấy khuôn ảnh, trong khi đó Bộ chọn Cảnh chụp Tự động đánh giá bối cảnh xung quanh để lựa chọn chế độ cảnh chụp thích hợp nhất.

Chia sẻ những hình ảnh của bạn dễ dàng với Wi-Fi® gắn sẵn, chức năng cho phép kết nối tức thì chỉ bằng một thao tác chạm vào nút bấm. Cũng có thể chia sẻ hình ảnh bằng cách chạm vào máy ảnh thông qua một thiết bị thông minh đã được kích hoạt NFC*1. Đơn giản chỉ cần tải Ứng dụng Tiện ích Di động Không dây*3 miễn phí về thiết bị iOS hoặc Android để truyền tải các hình ảnh của bạn. Khi đã được kết nối, bạn cũng có thể nhìn thấy những gì máy ảnh của mình chụp được trên thiết bị thông minh để tự chụp các bức ảnh chân dung ngộ nghĩnh và ảnh tập thể thú vị.

Trải nghiệm sự tự do lớn hơn khi chụp ảnh với màn hình nghiêng tinh thể lỏng TFT góc xem rộng 3,0 inch gần 921 điểm k để có được những góc chụp linh hoạt hơn. Màn hình này cũng được thiết kế với lớp phủ chống phản chiếu, lớp phủ acrylic chống in hình vân tay, chức năng điều chỉnh độ sáng và Màn hình Màu Rõ ràng để đảm bảo cho bạn luôn nhìn rõ mọi thứ trên màn hình.

 

Hãy tạo dấu ấn mang bản sắc riêng của bạn bằng Chế độ Chụp Chân dung Thông minh Cải tiến, chế độ cho phép tinh chỉnh ảnh trong khi chụp. Bạn cũng có thể làm cho mình trông ấn tượng nhất bằng cách sử dụng tính năng Sửa lại Glamour để chỉnh sửa ảnh trong khi phát lại. Các tính năng ngộ nghĩnh mới hứa hẹn mang lại những bức ảnh mang tính giải trí đầy thú vị cũng đã được bổ sung vào rất nhiều chức năng sửa lại như hiệu ứng gương và Chân dung (màu hoặc đen-trắng).

*Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android™ tương thích NFC (AndroidTM 4.0 trở lên).

 

 

 

*2 Chức năng Dynamic Fine Zoom đề cập đến các khu vực mà tại đó máy ảnh có thể thu phóng trong khi vẫn duy trì độ phân giải từ vị trí thu phóng chụp ảnh xa quang học tối đa.

 

 

 

*3 Cần phải tải Tiện ích Di động Không dây về thiết bị thông minh (tương thích với hệ điều hành iOS/AndroidTM) để sử dụng chức năng Wi-Fi®. Có thể tải xuống Tiện ích Di động Không dây miễn phí từ kho ứng dụng thích hợp. Chức năng truyền video không dây chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android OS.

 

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp bình thường