Máy quay Sony Handycam HDR-TD30VE

  • Máy quay Sony Handycam HDR-TD30VE
  • Máy quay Sony Handycam HDR-TD30VE
  • Máy quay Sony Handycam HDR-TD30VE
  • Máy quay Sony Handycam HDR-TD30VE

Tóm tắt sản phẩm:

Hãng sản xuất: Sony

Màn hình cảm ứng 3.5 inch

Megapixel: 20.4 Megapixels

Zoom quang: 10x

Tính năng: Quay phim 3D, GPS, Ghi âm, Quay phim HD, Dolby Digital 5.1 Creator

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy quay Sony HDR-TD30VE hàng chính hãng như mới, pin sạc thẻ nhớ 32gb, túi đựng. Giá 9.700.000đ. BH 3 tháng

  • Hãng sản xuất: Sony

  • Loại màn hình: Màn hình cảm ứng

  • Độ lớn màn hình(inch): 3.5 inch

  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 20.4 Megapixels

  • Optical Zoom (Zoom quang): 10x

  • Tính năng: Quay phim 3D, GPS, Ghi âm, Quay phim HD, Dolby Digital 5.1 Creator

 

Máy quay Sony HDR-TD30VE

Ghi hình tuyệt đẹp ngay cả những nơi thiếu sáng

Bạn đừng nghĩ là hình ảnh không thể cải tiến được khi quay phim 3D, máy quay Handycam® TD30 làm bạn phải thay đổi quan điểm đó. Chiếc máy quay này được trang bị độ phân giải Full HD 1920x1080 cho cả 02 kênh-nhằm mang đến trải nghiệm 3D cực kỳ phong phú, hấp dẫn và trung thực. Bất cứ khi nào, dù đó là ánh sáng lờ mờ của buổi sinh nhật, hay một nhà hàng hoặc tại câu lạc bộ khiêu vũ, hình ảnh bạn ghi đảm bảo được độ sáng và độ rõ nét như mong đợi.

Ghi hình đẹp như mong đợi

 

Đó là công nghệ ống kính G đỉnh cao của Sony – các ống kính Sony G được thiết kế để đạt hiệu suất tối ưu, mang đến màu sắc rực rỡ và hình ảnh chi tiết, ngay khi là ghi hình 3D. Và với khả năng ghi hình đạt góc rộng cho cả ảnh tĩnh và phim, đảm bảo không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào.

Chất lượng ảnh kinh ngạc

Chiếc máy quay cũng giúp bạn ghi lại ảnh tĩnh đạt độ phân giải 20.4MP. Cho bạn những bức ảnh chất lượng cao như mong đợi và giúp những kỉ niệm tuyệt đẹp này được lưu lại một cách trọn vẹn.

Tiếp cận gần hơn, ngay khi là 3D

Đảm bảo những đoạn phim 3D của bạn trở nên thật thú vị và tiếp cận chủ thể dễ dàng với Zoom quang học 10x. Zoom mở rộng lên đến 17x khi quay phim 2D và 12x cho 3D. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ bất cứ lúc nào bạn muốn và ghi những hình ảnh 3D thật ấn tượng.

Ổn định hình ảnh tuyệt vời

Bất kể bạn ghi hình khi đang di chuyển, ổn định hình ảnh Optical SteadyShot (chế độ Active) tiến hành bù trừ các rung lắc, đảm bảo đoạn phim được ghi rõ nét và không bị nhòe. Tính năng này đặc biệt hiệu quả cho ghi hình góc rộng, khi đó hình ảnh được ổn định lên đến 10x so với chế độ Optical SteadyShot thông thường.
Optical SteadyShot (Active Mode)

Xem hình ảnh 3D không cần kính

Máy quay này cho bạn nhiều lý do hơn để ghi 3D với màn hình 3D xem trực tiếp. Ghi các đoạn phim của bạn bằng hình ảnh 3D và xem lại ngay trên màn hình mà không cần kính. Màn hình cảm ứng 3.5" Xtra Fine LCD™ 3D còn mang đến hình ảnh tự nhiên hơn, màu sắc trung thực, giúp nâng cao việc trải nghiệm hình ảnh của bạn.

Cài đặt tùy chỉnh bằng tay

Cho phép tùy chỉnh hầu hết máy quay của bạn với nút điều khiển bằng tay tiên tiến. Nút xoay điều khiển cho phép điều chỉnh lấy nét, bù trừ sáng, cân bằng trắng, màng chắn sáng, tốc độ màng chắn sáng và tốc độ màng chập.    

Nhận diện khuôn mặt và Nụ cười

Khi bạn ghi hình các chủ thể, công nghệ nhận diện nụ cười sẽ tự động tối ưu lấy nét, bù trừ sáng và màu sắc cho hình đẹp nhất.    

Siêu độ phân giải(lên đến 4x độ phân giải cao)

Công nghệ tiên tiến này làm gia tăng số lượng điểm ảnh lên đến 4x và giúp cải thiện độ phân giải hình ảnh.

Phần Mềm PlayMemories™ Home Theo Máy

Phần mềm được cài đặt sẵn này giúp bạn dễ dàng chuyển video và hình ảnh của bạn sang máy tính để xem, biên tập, gửi qua email và tải lên mạng.

Giá:
9.700.000₫
Đã bao gồm VAT
Giá niêm yết
Tiết kiệm
Tình trạng
Còn hàng

Khuyến mại từ thegioimayanhso

popup

Số lượng:

Tổng tiền: