Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM

  • Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM
  • Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM
  • Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM
  • Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM

Tóm tắt sản phẩm:

- Tương thích máy ảnh Crop Mirrorless
- Khẩu độ F3.5 - F22
- Độ phóng phóng đại tối đa 1.2x
- Đèn LED Macro Lite tích hợp
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 9,3cm
- Kích thước bộ lọc ø43mm
- Hệ Thống chống rung
- Trọng lượng 130g

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Canon EF-M 28mm F3.5 Macro IS STM. Bảo hành 06 tháng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Ngàm ống kính : EF-M
Hệ số crop : 1.6x (APS-C)
Tiêu cự quy đổi khổ phim 35mm: 45mm
Cấu trúc quang học : 11 thấu kính / 10 nhóm
Khẩu độ : f/3.5 - f/22
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 9 cm
Phóng đại tối đa: 1.2x (Super macro)
Mô-tơ lấy nét bước
Ổn định hình ảnh Hybrid IS
7 lá khẩu tròn
Đường kính Filter : φ43 mm
Kích thước : 60.9 x 45.5 mm
Trọng lượng : 130 g

Canon EF-M 28mm f/3.5 Macro IS STM

Canon EF-M 28mm f / 3.5 Macro IS STM là ống kính nhỏ gọn được thiết kế để chụp ảnh Macro, tiêu cự 28mm tương đương 44,8mm ở khổ phim được thiết kế cho máy ảnh Mirroless ngàm định dạng APS-C.
Mang nét đặc trưng bởi độ phóng đại, tối đa 1,2 và khoảng cách lấy nét tối thiểu 9cm, ống kính này phân biệt chủ thể rõ nét hơn nhờ vào hệ thống đèn LED Macro Lite tích hợp để cung cấp thêm ánh sáng cho các đối tượng cận cảnh. Thiết kế quang học kết hợp một yếu tố UD và hai yếu tố hình cầu để giảm quang sai màu và hình cầu nhằm mang lại độ sắc nét và rõ nét cao.

 

Lợi ích của các thuộc tính quang học là hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid IS để giảm thiểu hiện tượng rung máy để có kết quả sắc nét hơn khi chụp ảnh cầm tay hoặc khi bạn tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng yếu.
Động cơ bước STM tạo ra hiệu suất lấy nét tự động nhanh, mượt mà và yên tĩnh để phù hợp với cả chế độ chụp ảnh tĩnh và quay Video. Động cơ AF có thể được ghi đè thủ công bất cứ lúc nào bằng cách xoay vòng lấy nét chuyên dụng để thực hiện các thao tác điều chỉnh.
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp vơi ngoại hình đặc trưng của dòng máy Canon EOS M, Canon EF-M 28mm f/3.5 Macro IS STM nhìn rất ưng mắt, và mang nét thẩm mỹ cao, thích hợp với các bạn yêu thích dòng máy gọn, nhẹ dùng trong các cuộc dã ngoại cùng bạn bè.
Ống kính có thể thu gọn lại khi không sử dụng, tiện lợi khi cất giữ và bảo quản.

 

Canon EF-M 28mm f/3.5 Macro IS STM có tiêu cự 28 mm và khẩu độ kéo dài từ f/3.5 đến f/22. Điểm độc đáo của ống kính này là nó sở hữu đèn Led trợ sáng hình tròn xung quanh ống kính hỗ trợ đắc lực cho việc chụp Macro, một thiết kế độc đáo sẽ đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
Khoảng cách lấy nét gần nhất của ống kính này là 9cm, cho độ phóng đại tỉ lệ 1:1, có thể mở rộng mức độ phóng đại 1,2x khi sang chế độ super macro. Vì là chụp Macro nên việc chống rung cũng là điều kiện tiên quyết, do vậy Canon cũng tích hợp hệ thống chống rung lại cho ống kính EF-M 28mm f/3.5 Macro IS STM này để giảm thiểu tối đa rung động trong quá trình sử dụng.

Phía trước ống kính sẽ có 2 đèn LED chia theo bên trái và phải. Hai đèn này đều có thể hoạt động độc lập với nhau, giúp người dùng có thể kiểm soát ánh sáng tốt hơn cũng như đúng với chủ đích hơn.

 

Hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid IS
Ống kính mang trên mình công hệ ổn định hình ảnh lai (Hybrid IS) giúp giảm được 4-stop, hữu ích rất lớn khi chụp ảnh macro trong môi trường thiếu sáng.

 

Mô tơ lấy nét STMVới bộ mô-tơ lấy nét (STM) giúp ống kính lấy nét êm ái, nhanh chóng, trơn, không phát ra tiếng ồn, khá hữu ích cho việc chụp côn trùng. Phù hợp trong việc chụp ảnh tĩnh hoặc quay video, chế độ lấy nét AF này cũng có thể được thay đổi sang lấy nét bằng tay nhanh chóng bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính để linh hoạt điều chỉnh.
Tại khẩu độ lớn nhất thì độ sâu trường ảnh (DOF) rất mỏng, việc chụp Marco các vật thể có tiết diện lớn có thể gặp tình trạng nét không hết chủ thể. Trải nghiệm thực tế thì khẩu độ ưa thích để chụp Macro rơi vào khoảng f/8 đến f/11, trong đó ống kính sẽ cho ảnh nét nhất ở f/8.
Hệ thống chống rung Hybrid IS hỗ trợ rất nhiều trong việc chụp Macro. Đặc biệt khi muốn chụp linh động, không muốn phụ thuộc nhiều vào Tripod. Vòng lấy nét trên ống kính rất êm, lấy nét ngay tức thì trong điều kiện đủ sáng.

 

Ống kính rất nhỏ gọn
Chất lượng ảnh tốt, màu sắc đẹp
Có vòng đèn Flash LED hỗ trợ chụp sản phẩm
Cơ chế chống rung Hybird IS hỗ trợ tốt cho việc chụp macro và quay video.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: