Bạn có
Thắc mắc?
Hỗ trợ Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Ống Kính Leica

Voigtlander 28mm F2 Ultron for Leica M

8.000.000₫
Voigtlander 28mm F2 Ultron Ống kính M-Mount Leica nắp hood zin . BH 6 tháng Tóm tắt sản phẩm: Tiêu cự cố định: 28mm Góc nhìn : 75° Khẩu độ lớn nhất : f/2.0 Khẩu độ nhỏ nhất: f/22 Kích thước Filter: 46mm Thân ống kim loại bền; Vòng xoay lấy nét êm mượt Voigtlander 28mm F2 Ultron là một ống kính lấy nét thủ công (MF). Đây là ống kính lý tưởng để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, với kết quả lấy nét tuyệt vời. Một tiêu chuẩn Leica M-mount được sử dụng cho ống kính này, làm cho nó tương thích với các máy ảnh Voigtlander Bessa R-2/3/4 & T, Konica Hexar RF, cũng như loạt máy ảnh Leica M phổ biến. Ống kính được phủ nhiều lớp, nhỏ gọn và chỉ nặng 244 gram. Voigtländer Ultron 28mm F2.0 là ống kính lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia đường phố và có bokeh đẹp qua khẩu độ 10 lưỡi. Các lợi ích khẩu độ tối đa f / 2 sáng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng giúp kiểm soát độ sâu trường ảnh. Kính chỉ số khúc xạ cao được sử dụng để giảm độ cong trường, biến dạng và quang sai hình cầu để cải thiện độ rõ nét và độ sắc nét. Nắp ống kính có thể tháo rời giúp ngăn ngừa hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ để tăng độ tương phản và độ trung thực màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Leica 50mm f2 Summicron-M V5 Chrome

32.500.000₫

Leica 50mm f2 Summicron-M V5 Chrome,

Hood Built-in

Made in Germany

Filter 39mm

Cân nặng 335g chrome

Leica 50mm f:2 Summicron-M V5 Black

28.500.000₫

Compatible Brand: For Leica

Focal Length: 50mm

Camera Type: Rangefinder

Camera Technology: Analog & Digital Type: Standard, Prime

Focus Type: Manual

Brand: Leica

Maximum Aperture: f/2 Model:

Summicron M50mm 4th 11826C

Mount: Leica M Series: Leica SUMMICRON-M

Leica 35mm f/2 ASPH Summicron-M (Black)

41.500.000₫
Leica Summicron-M 35mm f/2 ASPH Lens (Black) Phụ kiện: tặng kèm UV B&W, nắp đậy for. Giá 41.500.000đ. BH 3 tháng PRODUCT HIGHLIGHTS Leica M Mount Lens Aperture Range: f/2 to f/16 One Aspherical Element Manual Focus Design Minimum Focus Distance: 2.3' Filter Thread: 39mm 11-Blade Diaphragm Thông tin sản phẩm Giới Thiệu: ​​​​ LEICA 35mm f / 2 ASPHcàng ngày càng hoàn thiện như những gì bạn mong đợi. Nó có hiệu suất quang học rất tốt và gần như hoàn hảo và ống kính có kích thước nhỏ hơn nhiều hơn những ống kính khác. Đường kính ống kính chỉ có 5cm và bộ lọc cực nhỏ 39mm. Khá là hoàn hảo. Tất cả mọi thứ phải được thiết kế như thế ở ống kính 35mm LEICA. Đối với vòng lấy nét, chỉ cần một động tác nhẹ nhàng là sẽ cho được kết quả như ý muốn và bạn có thể tập trung hoàn toàn cảm giác để cho ra một bức ảnh ưng ý thay vì phải khó khăn với việc lấy nét.
Các vòng khẩu độ cũng là hoàn hảo. Thật là dễ dàng để điều chỉnh với một ngón tay duy nhất. LEICA 35mm f / 2 ASPH, cũng như phần lớn các ống kính của Leica đều sử dụng các thấu kính Aspheric để tạo nên một bức ảnh độ nét cao trên phạm vi toàn khung hình. Với tiêu cự chuẩn, độ mở lớn, built chắc chắn, tính linh hoạt cao, chất lượng hình ảnh xuất sắc đã khiến Leica 35/2 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên toàn thế giới. Ống kính này đã được cập nhật với "6-bit mã hóa, cho phép các máy ảnh kỹ thuật số M để đọc thông tin quang học và xác định mà ống kính đang được sử dụng.Mã 6-bit cho phép M8, máy ảnh kỹ thuật số để xác định mà ống kính đang được sử dụng, và cũng để lưu trữ thông tin này trong siêdữ liệu hình ảnh. Chất lượng cao, nhanh, gọn và nhẹ. Hình Ảnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: