Bạn có
Thắc mắc?
Hỗ trợ Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

ỐNG KÍNH CANON

Ống Kính Laowa 25mm f/2.8 2.5-5X Ultra Macro For Canon EF

5.500.000₫

- Khẩu độ: f/2.8 - f/16
- Gồm 1 thấu kính Extra-Low Dispersion
- Tỷ lệ phóng đại 2.5:1 đến 5:1
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 6.8"
- Khoảng cách làm việc 1.6"
- Lấy nét thủ công
- Thiết kế nòng thon gọn
- 8 lá khẩu

Canon Speedlite Transmitter ST-E3-RT

3.800.000₫
Canon Speedlite Transmitter ST-E3-RT như mới Bảo hành 05 tháng Giới thiệu Canon ST-E3-RT Speedlite Transmitter Thiết bị Canon ST-E3-RT dùng để điều khiển đèn flash không dây sử dụng sóng radio tần số 2.4Mhz. Thiết bị này thay thế chức năng đèn chủ 600EX-RT(Master) để điều khiển các đèn rời bên ngoài. Chức năng chính Phạm vi điều khiển khoảng 30m (so với 15m của chức năng điều khiển sóng quan học). Khả năng liên lạc hai chiều qua lại giữa đèn đèn rời và thiết bị điều khiển không dây. Mở rộng nhóm quản lý, cho phép người dùng kiểm soát và phân bố vai trò các đèn vào 1 trong 5 nhóm A,B,C,D và E. Kênh giao tiếp được cài đặt tự động, thiết bị quét tất cả các kênh giao tiếp (15 kênh), sau đó chọn ra kênh có chất lượng sóng tốt nhất, ít bị nhiễu và cài đặt kênh cho các đèn flash rời trong hệ thống. Để bảo đảm chỉ liên lạc chính xác những đèn flash cần điều khiển, các đèn flash và thiết bị cần cài đặt cùng mã nhận dạng gọi là Wireless ID. Người dùng có thể chọn ID từ 0 đến 9999 cho mỗi kênh giao tiếp. Thiết bị hỗ trợ chế độ E-TTL/E-TTL II. Chức năng quan trọng Chức năng quan trọng nhất, biến thiết bị điều khiển đèn flash không dây thành chức năng điều khiển từ xa. Thiết bị này có thể kích hoạt nút chụp trên 15 máy ảnh có gắn đèn flash 600EX-RT hay thiết bị ST-E3-RT. Chức năng này cho phép ghi hình một sự kiện ở 15 góc độ khác nhau tại một thời điểm. Khi kích hoạt nút chụp trên các máy ảnh khác (remote), thiết bị không gửi thông tin đo sáng đến các đèn, vì thế người dùng phải tự cài đặt trên từng đèn flash. Thiết bị có thể được cài đặt ngay trên màn hình điều khiển nhanh của máy ảnh 1Dx và 5D Mark III. Nhược điểm Giá thành quá cao. Với giá USD470, người dùng hoàn toàn có thể mua một đèn flash mới có chức năng wireless master/slave hay một thiết bị tương tự khác hãng. Chức năng đồng bộ đèn flash tốc độ cao chỉ hoạt động với các máy ảnh mới nhất của Canon, đó là EOS 1Dx và 5D Mark III. Thiết bị chỉ có 1 bộ phận duy nhất đóng vai trò phát/nhận sóng gắn trên máy ảnh, mà không có thiết bị thu sóng truyền thống (thường gắn trên đèn rời). Vì thế phải phụ thuộc vào bộ phận thu sóng radio trên đèn flash, nên chỉ tương thích với đèn flash 600EX-RT. Điều này cho thấy các thế hệ đèn flash trước không thể sử dụng với thiết bị này, vì chúng sử dụng sóng quang học (Optical wirelss) Ưu điểm Thiết bị hoạt động ổn định. Do tối ưu hóa chất lượng đường truyền thông qua chức năng quét chọn kênh giao tiếp tự động, nên có thể khắc phục hầu hết các vấn đề cố hữu so với khi dùng sóng quang học. Việc mở rộng số nhóm quản lý lên thành 5, cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng mở rộng phạm vi ứng dụng của đèn flash. Thiết bị cho phép cài đặt linh hoạt các chế độ phát sáng (TTL, E-TTL,.. hay M) trên từng nhóm. Các đèn flash rời có thể ẩn sau chủ đề nhưng vẫn bảo đảm được hoạt động. Nhận xét Đây là thiết bị cho tương lai, với những gì Canon đang xây dựng chúng ta tin chắc rằng sẽ có một đèn flash nữa, chỉ đóng vai trò đèn remote, sắp phát hành dựa trên nền tảng mới này.  

Ống Kính Canon RF 50mm f/1.2L USM

45.000.000₫

Định dạng: Canon RF-Mount Lens/Full-frame
Phạm vi khẩu độ: f/1.2 đến f/16
Động cơ lấy nét USM dạng vòng
1 thấu kính phi cầu, 1 thấu kính UD
Số lá khẩu: 10
Trọng lượng: 950

Ống kính Canon EF 180mm f/3.5L Macro USM

12.500.000₫

- Ngàm EF / Full frame
- Khẩu độ: f/3.5 - f/32
- Gồm 3 thấu kính Ultra-Low Dispersion
- Tráng phủ Super Spectra
- Tỉ lệ phóng đại 1:1
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 48cm
- Hệ thống AF Ultrasonic Motor dạng vòng
- Hệ thống lấy nét nội bộ floating
- Cấu trúc kháng thời tiết
- Đế tripod xoay, tháo rời được
- 8 lá khẩu tròn
- Đường kính Filter : φ72mm
- Kích thước : 3.25 x 7.35" / 82.55 x 186.69 mm
- Trọng lượng : 1090g

Ống Kính Canon RF 16mm f/2.8 STM

6.500.000₫

Định dạng Full-Frame / Ngàm RF
Khẩu độ : f/2.8 - f/22
Cấu trúc quang học : 9 thấu kính / 7 nhóm
1 thấu kính phi cầu Aspherial
Góc nhìn : 108° 10'
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 13cm
Độ phóng đại tối đa : 0.26x
Động cơ bước AF STM
Vòng điều khiển tùy chỉnh
7 lá khẩu tròn
Lớp tráng phủ Super Spectra Coating
Đường kính Filter : φ43mm
Kích thước : φ40.1 * 69.2 mm
Cân nặng : 165 Gram

Ống Kính Canon RF 24-105mm f2.8 L USM Z Lens

76.500.000₫

- Ngàm RF định dạng full frame
- Khẩu độ f/2.8 đến f/22
- Gồm 3 thấu kính phi cầu & 4 thấu kính UD 
- 2 động cơ Nano USM
- Ổn định hình ảnh quang học
- Các lớp phủ SSC, ASC & flo
- Kích cỡ kính lọc 82mm
- 11 lá khẩu
- Trọng lượng: 1.3 kg

Ống kính Sigma 56mm F/1.4 DC DN For Canon M

7.000.000₫

- Ngàm: Sony E-Mount/ APS-C Format
- Cấu tạo ống kính: 10 thấu kính trong 6 nhóm
- Góc nhìn: 28.5°
- Số lá khẩu: 9
- Khẩu độ: f/1.4 đến f/16
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 50cm
- Tỉ lệ phóng đại lớn nhất: 1:7.4
- Đường kính filter: Ø55mm
- Kích thước: Ø66.5mm x 59.5mm
- Trọng lượng: 280g

Ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF For Canon M

5.950.000₫
Ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF For Canon M Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF là ống kính một tiêu cự có độ dài bình thường, phù hợp để chụp nhiều đối tượng khác nhau từ chân dung đến ảnh đường phố. Với khẩu độ tối đa f/1.4, ống kính có thể làm việc hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối. Cùng với thiết kế quang học phù hợp, lens mang tới hình ảnh sắc nét, mượt mà, chất lượng cao.   Thiết kế ống kính Ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF được thiết kế dành cho hệ máy ảnh không gương lật Fujifilm X, Canon M và Sony E. Khẩu độ lớn f/1.4 cho phép ống kính chụp ảnh rõ ràng, sắc nét dù chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng. Cũng với khẩu này, người chụp cũng có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để chụp được những bức ảnh có hiệu ứng đặc biệt. Trên ống kính mirrorless này tích hợp một vòng chỉnh khẩu bằng tay, cho phép người dùng tùy chỉnh khẩu độ để chụp trong các tình huống khác nhau một cách phù hợp nhất.  Ngoài ra, trên lens cũng có một cổng micro-USB dùng để cập nhật firmware cho ống kính. Chất lượng quang học Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF Sở hữu thiết kế quang học gồm 20 thấu kính được chia thành 9 nhóm, trong đó có một thấu kính phân tán cực thấp và một thấu kính chiết suất cao, chúng kết hợp với nhau để cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Trong đó, thấu kính phân tán cực thấp có chức năng giảm quang sai và viền màu, tăng độ rõ nét và chính xác về màu sắc, giúp khung hình của bạn hiển thị sống động và trung thực hơn. Một thấu kính chiết suất cao giúp kiểm soát hiện tượng cầu sai, biến dạng hình, đem đến những bức ảnh có độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, phủ lên các thành phần thấu kính của lens còn có lớp phủ HD Nano đa lớp có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm sự xuất hiện của hiện tượng lóa sáng và bóng mờ khó chịu, gia tăng độ tương phản về màu sắc, giúp ảnh chụp được có độ trung thực cao ngay cả khi làm việc trong môi trường ánh sáng mạnh hoặc chụp ngược sáng. Tính năng lấy nét tự động nhanh và chính xác Kết hợp sử dụng động cơ lấy nét STM và thiết kế lấy nét bên trong, ống kính Viltrox AF 33mm f/1.4 STM ED IF cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh. Cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian, người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ lấy nét AF và MF để thu được những bức hình bắt nét đúng ý.   Tạo ảnh chất lượng bokeh bắt mắt Thiết kế màng chắn khẩu gồm 9 lá khẩu xếp chồng lên nhau giúp ống kính có thể chụp ảnh bokeh tuyệt đẹp, dịu nhẹ mà không bị lóa mắt, với chủ thể được làm nổi bật trên toàn khung hình.

Ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF For Canon M

6.200.000₫
Ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF For Canon M Tiếp nối sự thành công của chiếc lens có khẩu độ lớn Viltrox 85mm f/1.8, Viltrox tiếp tục cho ra mắt ống kính góc rộng Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF dành cho máy ảnh Fujifilm, Sony và Canon. Khẩu độ f/1.4 giúp ống kính bắt nét nhanh và chính xác. Cùng với đó, tiêu cự 23mm hiệu quả để chụp ảnh đời thường, đồng thời cũng hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông.  Thiết kế ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF Ống kính fix góc rộng được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật Canon M, Fujifilm X và Sony E. Với khẩu độ f/1.4, ống kính cho khả năng làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hiệu quả, đồng thời hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh xóa phông ấn tượng. Trên ống kính Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF có tích hợp vòng chỉnh khẩu bằng tay giúp người chụp kiểm soát độ phơi sáng. Bên cạnh đó, trên vòng khẩu cũng có nút chức năng “A” cho phép chọn khẩu độ tự động. Ngoài ra, trên lens còn có cổng micro-USB để cập nhật firmware cho ống kính.  Chất lượng quang học ống kính Ống kính có thiết kế quang học gồm 11 thấu kính được chia thành 10 nhóm, trong đó có hai thấu kính phân tán cực thấp ED và hai thấu kính chiết suất cao HR giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Trong đó, hai thấu kính ED có chức năng làm giảm hiện tượng quang sai và viền màu, tăng độ chính xác về màu sắc, giúp hình ảnh hiển thị sống động và chân thực hơn. Hai thấu kính HR giúp kiểm soát cầu sai, méo hình, giảm tình trạng biến dạng hình ảnh, cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, phủ lên các thành phần thấu kính bên trong còn có lớp phủ HD Nano nhiều lớp giúp hạn chế tối đa hiện tượng lóa sáng và bóng mờ xuất hiện trên ống kính, gia tăng độ tương phản và độ trung thực về màu sắc cho khung hình ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng gắt như dưới ánh nắng ban ngày hoặc chụp ngược sáng. Hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh Sử dụng động cơ lấy nét STM, Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh. Kết hợp với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian cho phép người dùng chuyển đổi tính năng lấy nét linh hoạt để phù hợp với từng tình huống khác nhau.  Viltrox AF 23mm f/1.4 STM ED IF tạo hình ảnh bokeh tuyệt đẹp Với kết cấu màng chắn khẩu gồm 9 lá khẩu kết hợp với mở khẩu rộng giúp mang tới hình ảnh có chất lượng bokeh đẹp và dịu mắt.

Ống kính Viltrox AF 56mm f/1.4 STM ED IF cho Canon M

6.600.000₫
Ống kính Viltrox AF 56mm f/1.4 STM ED IF cho Canon M  Viltrox AF 56mm f/1.4 STM  Viltrox AF 56mm f/1.4 STM là ống kính mới của Viltrox được cho ra mắt để phù hợp với chụp ảnh chân dung. Với thiết kế nhỏ gọn, Viltrox AF 56mm f/1.4 M là ống kính một tiêu cự được thiết kế cho máy ảnh không gương lật ngàm EF-M của Canon.  Thiết kế quang học Ống kính Viltrox AF 56mm f/1.4  STM có các thấu kính phân tán cực thấp và chiết suất cao giúp giảm quang sai và biến dạng, tăng cường độ rõ nét, độ chính xác màu cho hình ảnh. Ống kính bao gồm 10 thấu kính được chia thành 9 nhóm, trong đó có 1 thấu kính tán xạ thấp. Độ dài tiêu cự tele ngắn với khẩu độ tối đa f/1.4 giúp kiểm soát đáng kể độ sâu trường ảnh cũng như giúp ống kính hoạt động tốt khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng lấy nét  Khi sử dụng trên thân máy Canon, Viltrox AF 56mm f/1.4  STM có khả năng lấy nét vào những chi tiết nhỏ như mắt. Điều này không chỉ giúp việc bắt nét được dễ dàng hơn mà còn có thể bắt nét nhanh chóng khi đối tượng di chuyển. Thiết kế của ống kính cũng kết hợp một động cơ bước STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong giúp lấy nét nhanh chóng mà không làm thay đổi kích thước của ống kính. Kiểm soát phơi sáng Trên ống kính có tích hợp vòng khẩu độ bằng tay để kiểm soát độ phơi sáng bằng cách tùy chỉnh qua lại giữa Auto và Manual Aperture. Vòng cũng có nút A, chỉ cần xoay vòng khẩu tới vạch nút A là auto khẩu độ. Tích hợp cổng micro-USB Cổng micro-USB tích hợp có thể được sử dụng để cập nhật chương trình cơ sở của ống kính.  

Canon 58mm Circular Polarizing Filter PL-C B

380.000₫
Canon 58mm Circular Polarizing Filter PL-C B mới 100% box. Brand Canon Material Glass Photo filter thread size 58 Millimetres Coating description No Coating Photo filter effect type Polarizing Water resistance level

Ống kính Sigma 100-400mm f/5-6.3 DG OS HSM Contemporary For Canon EF

13.300.000₫
Ống kính Sigma 100-400mm f/5-6.3 DG OS HSM Contemporary For Canon EF Bảo hành 06 tháng Thiết kế của ống kính Ống kính Sigma 100-400mm f/5-6.3 DG OS HSM thuộc dòng ống kính Global Vision của Sigma. Ống kính này được thiết kế để đạt được sự cân bằng giữa sự tiện lợi và hiệu suất. Ống kính zoom tele được thiết kế cho máy ảnh Canon ngàm EF full-frame, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy APS-C, cung cấp dải tiêu cự tương đương 160-640mm. Ống kính được chế tạo bằng vật liệu Composite ổn định nhiệt (TSC) để có độ chính xác cao hơn khi sử dụng ở môi trường và nhiệt độ khác nhau. Vòng cao su được kết hợp trong thiết kế ngàm để giúp chống bụi và chống bắn tóe. Cấu tạo quang học Thiết kế quang học của ống kính bao gồm 4 thấu kính SLD được trang bị giúp giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác màu sắc trong toàn bộ dải zoom. Trên các thấu kính có lớp phủ Super Multi-Layer để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính. Đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh trung tính và giàu màu sắc tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng. Đặc biệt, các thấu kính phía trước có lớp phủ chống thấm nước và dầu thích hợp khi làm việc trong các môi trường khắc nghiệt. Hệ thống ổn định quang học là yếu tố cần thiết để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy tạo ra hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay và hệ thống này  cũng đã được trang bị trên Sigma 100-400mm f/5-6.3 DG OS HSM. Lấy nét tự động HSM tích hợp (Hyper Sonic Motor) giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung thêm bởi thuật toán AF tối ưu hóa để tạo ra hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào. Ngoài cơ chế vặn thông thường để điều chỉnh vị trí thu phóng, chuyển động kéo đẩy cũng có thể được sử dụng để di chuyển nhanh hơn. Ống kính này tương thích với Dock USB Sigma tùy chọn để điều chỉnh và cập nhật chương trình cơ sở.

Ống Kính Canon EF-M 11-22mm F4-5.6 IS STM

4.900.000₫

- Loại: Ống kính thay đổi tiêu cự (zoom)
- Chuẩn cảm biến: APS-C
- Tiêu cự: 11-22mm
- Chống rung: Dynamic IS
- Khẩu độ: f/4 (tại 11mm) f/5.6 (tại 22mm), tối đa f/32
- Số lá khẩu: 7
- Cấu tạo: 12 thấu kính trong 9 nhóm
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 15 cm
- Trọng lượng: 220 g
- Đường kính filter: 55mm

Ống Kính Canon EF-M 32mm f/1.4 STM

8.000.000₫

- Ống kính EF-M-Mount / Định dạng APS-C
- Khẩu độ: f / 1.4 đến f / 16
- Một yếu tố phi cầu
- Super Spectra Coating
- Động cơ AF bước STM loại bánh răng
- 7 lưỡi khẩu tròn

Ống Chuyển Đổi Canon Extender RF 2X

15.300.000₫
Ống Chuyển Đổi Canon Extender RF 2X Khả năng tương thích ống kính - RF 100-500mm f / 4.5-7.1L IS USM (chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi 300-500mm) - RF 600mm f / 11 IS STM - RF 800mm f / 11 IS STM Mở rộng phạm vi tiếp cận của một số ống kính ngàm RF của Canon với Bộ mở rộng RF 2x. Bộ chuyển từ xa này phóng đại hình ảnh lên gấp 2 lần và giữ lại giao tiếp đầy đủ giữa ống kính và thân máy ảnh, cho phép đo sáng, tự động lấy nét và ổn định hình ảnh cũng như truyền dữ liệu Exif. Ngoài ra, Extender RF có khả năng chống bụi và nước và có tấm chắn nhiệt bên ngoài để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong nhiều điều kiện.    

Ống kính chuyển đổi Canon Extender RF 1.4x

12.800.000₫
Canon Extender RF 1.4x Bộ mở rộng Canon Extender RF 1.4x được thiết kế để mở rộng phạm vi hoạt động của một số ống kính ngàm RF của Canon. Bộ mở rộng có thể gắn giữa ống kính tương thích và máy ảnh giúp tăng độ dài tiêu cự lên gấp 1.4 lần mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh và tốc độ giữa máy ảnh và ống kính. Thiết kế ống kính tiên tiến Canon Extender RF 1.4x có cấu tạo bao gồm 7 thấu kính được chia làm 4 nhóm với lớp phủ được sử dụng trên bề mặt thấu kính để giảm mờ. Bên ngoài bộ mở rộng có lớp phủ chắn nhiệt màu trắng để ngăn ngừa việc suy giảm hiệu suất của thiết bị khi hoạt động ở nhiệt độ cao. Được thiết kế với độ bền cao, Canon Extender RF 1.4x có khả năng chống bụi và chống nước giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị trong nhiều môi trường khác nhau. Mở rộng tầm nhìn của bạn Canon Extender RF 1.4x là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có mong muốn phóng to hình ảnh từ ống kính RF. Thiết bị giúp tăng độ dài tiêu cự lên 1.4 lần, đây là con số lý tưởng, phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thể thao, thiên nhiên hay nhiếp ảnh gia báo chí.  Chất lượng hình ảnh Bộ mở rộng được trang bị kính khúc xạ cao, có khả năng phân tán thấp để kiểm soát độ cong của trường ảnh và quang sai màu của độ phóng đại giúp cho hình ảnh tạo ra có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Khả năng tương thích ống kính Bộ mở rộng Canon Extender RF 1.4x tương thích với các ống kính: RF 100-500mm f / 4.5-7.1L IS USM (chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi 300-500mm) RF 600mm f / 11 IS STM RF 800mm f / 11 IS STM

Ống kính chuyển đổi Canon Extender EF 1.4X III

7.300.000₫

- Phóng đại: 1.4x
- Các yếu tố ống kính : Nhóm 7/3 
- Chiều dài : 1.1 "( 27.2mm ) 
- Đường kính : 2.8 "( 72.0mm ) 
- Trọng lượng : 7,9 oz ( 225g )

Ống kính Canon EF 300mm f/4L IS USM

16.500.000₫

- Ngàm EF / Full frame
- Khẩu độ: f/4 - f/32
- Gồm 2 thấu kính Ultra-Low Dispersion
- Tráng phủ Super Spectra
- Hệ thống AF Ultrasonic Motor dạng vòng
- Ổn định hình ảnh quang học
- Cấu trúc kháng thời tiết
- Đế tripod xoay, tháo rời được
- 8 lá khẩu tròn

Kính Ngắm Điện Tử Canon EVF-DC2

2.900.000₫

Loại kính ngắm    Điện tử (OLED)
Kích thước kính ngắm    0,39 "
Độ phân giải của kính ngắm    2.360.000 chấm
Điểm mắt của kính ngắm    22 mm
Độ đo măt kiêng    -3 đến +1 m
Đối với EOS M6 II, M6 và M3 Mirrorless

Ống kính Canon RF 100-400mm f/5.6-8 IS USM, Mới 100% (Chính hãng)

12.800.000₫

Định dạng : Canon RF Mount
Khẩu độ : f/5.6 - f/32
Góc nhìn : 24° - 5°
Hệ thống Dual Nano USM AF
Khoảnh cách lấy nét tối thiểu : 90cm
Độ phóng đại tối đa : 0.12 - 0.33x
Cấu tạo quang học : 20 thấu kính chia làm 14 nhóm
1 thấu kính Super UD, 6 thấu kính UD
9 Lá khẩu tròn
Đế Colar Ring xoay, tháo rời được
Đường kính Filter : Ø77mm
Kích thước : 93.8 * 207.6mm
Trọng lượng : 1365Gram

Ống kính Canon RF 600mm f/11 IS STM | Chính hãng

11.700.000₫

Canon RF 600mm f/11 IS STM
Ngàn Lens Canon RF
Công nghệ STM lấy nét nhanh
Chống rung hình ảnh 5 stop
Tiêu cự : 600mm
Khẩu độ lớn nhất  : F/11
Khẩu độ nhỏ nhất : F/22
Góc nhìn : 4° 10'
Độ phóng đại tối đa : 0.14x
Cấu tạo quang học : 10 thấu kính chia làm 7 nhóm
Đường kính Filter : 82mm
Kích thước : 93 x 269.5mm
Trọng lượng : 930g

Ống kính Canon RF 100mm f/2.8L Macro IS USM

23.500.000₫
Ống kính Canon RF 100mm f/2.8L Macro IS USM new. Bảo hành 12 tháng Tóm tắt sản phẩm: Định dạng : Canon RF Mount - FullFrame Khẩu độ : f/2.8 - f/32 Góc nhìn : 24° Cấu trúc quang học : 17 thấu kính / 13 nhóm Độ phóng đại : 1.4x với AF Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 26 cm Lớp phủ Super Spectra Hệ thống lấy nét USM AF mượt mà, không ồn Ổn định hình ảnh quang học; Hybrid IS Vòng điều khiển để thay đổi thiết lập trực tiếp 9 lá khẩu tròn Đường kính Filter : Ø67 mm Kháng thời tiết Kích thước : ø81.5 * 148 mm Trọng lượng : 730 Gram Canon RF 100mm f/2.8L Macro IS USM được thiết kế đặc biệt dành cho dòng máy ảnh EOS R. Là ống kính tele tầm trung kết hợp hiệu suất lấy nét gần ở khoảng cách 26 cm cho phép chụp hình cận cảnh một cách hoàn hảo. Điểm nổi bật của ống kính là vòng kiểm soát quang sai hình cầu mang đến hiệu ứng bokeh mềm mại. Ngoài ra, khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác khá lý tưởng cho các thể loại ảnh chân dung và macro. Tổng quan Với độ dài tiêu cự cố định 100mm, khẩu độ rộng tối đa f/2.8 đảm bảo thu nhận ánh sáng tốt từ môi trường bên ngoài. Nó vẫn có thể thu được hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khó khăn. Khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác cao đem lại hiệu quả ảnh chụp rõ ràng và sắc nét. Thiết kế lấy nét gần cho phép ống kính làm việc với các chủ thể ở khoảng cách 26 cm. giúp thực hiện các góc chụp cận cảnh, chân dung và macro tuyệt đẹp.  Về chất lượng thấu kính, Canon RF 100mm f/2.8L Macro IS USM có lớp phủ Super Spectra làm giảm hiện tượng bóng mờ và lóa sáng trong môi trường ánh sáng mạnh. Vòng kiểm soát quang sai hình cầu giúp điều chỉnh hình dạng cùng hiệu ứng bokeh ở tiền và hậu cảnh. Bên cạnh đó, ống kính cũng có tĩnh năng ổn định quang học, hệ thống Hybrid IS bổ sung bù rung máy giúp nâng tầm sáng tạo và nghệ thuật.  Thông tin nổi bật Ống kính macro, độ phóng đại tối đa 1.4x. Tiêu cự tele tầm trung 100mm, khẩu độ tối đa f/2.8 thu nhận ánh sáng hiệu quả.  Bổ sung lớp phủ Super Spectra giảm bóng mờ và lóa sáng.  Kiểm soát quang sai hình cầu, hiệu ứng bokeh mượt mà ở tiền và hậu cảnh.  Tích hợp bộ ổn định quang học điều chỉnh rung lên đến 5 điểm dừng. Hiệu chỉnh rung lên đến 8 điểm dừng giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh.  Bổ sung hệ thống Hybrid IS bù rung máy theo góc hoặc khi thay đổi sang chụp macro. Tích hợp động cơ Dual Nano USM với khả năng lấy nét tốc độ cao, mượt mà và yên tĩnh. Chống bụi, độ ẩm hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt. Tích hợp cổ chân xoay

Ống kính Sigma 30mm f/1.4 DC DN for Canon M

5.200.000₫

Thiết kế dành cho ngàm E-mount
Dòng lens dành cho máy crop APS-C
Khẩu độ từ f1.4 đến f16
9 lá khẩu
Super Milti-layer Coating
Motor lấy nét trong, bắt nét êm

Ống Kính Canon EF-M 18-150mm f/3.5-6.3 IS STM

7.500.000₫

- Kích thước bộ lọc: 55mm
- Khẩu độ tối đa: f/3.5 - 6.3
- Có động cơ STM và IS
- Chỉ sử dụng kèm theo EOS M lineup
- Trọng lượng (g) (xấp xỉ) 300
- Đường kính x Chiều dài (mm) (tối đa): 60.9 x 86.5
- Độ phóng đại tối đa (x): 0.31
- Dành cho máy ảnh Canon dòng M

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo