Máy ảnh Canon EOS 850D Body

 • Máy ảnh Canon EOS 850D Body
 • Máy ảnh Canon EOS 850D Body
 • Máy ảnh Canon EOS 850D Body
 • Máy ảnh Canon EOS 850D Body

Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến APS-C CMOS 24.1MP 
- Vi xử lý hình ảnh DIGIC 8
- Màn hình cảm ứng 3" 1.04 triệu điểm ảnh, xoay lật nhiều góc
- Quay video UHD 4K 24p, có hỗ trợ quay chiều dọc
- Hệ thống lấy nét 45 điểm theo pha, kết hợp Canon Dual Pixel CMOS AF
- Chụp liên tiếp 7 fps, ISO 100-25600 (H: 51200)
- Tích hợp Wi-Fi với NFC, Bluetooth

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Canon EOS 850D Body (NK) Bảo hành 12 tháng Giá 18.000.000đ

Canon EOS 850D Body (NK) như mới 97% Bảo hành 06 tháng Giá 13.000.000đ

 • - Cảm biến APS-C CMOS 24.1MP 
 • - Vi xử lý hình ảnh DIGIC 8
 • - Màn hình cảm ứng 3" 1.04 triệu điểm ảnh, xoay lật nhiều góc
 • - Quay video UHD 4K 24p, có hỗ trợ quay chiều dọc
 • - Hệ thống lấy nét 45 điểm theo pha, kết hợp Canon Dual Pixel CMOS AF
 • - Chụp liên tiếp 7 fps, ISO 100-25600 (H: 51200)
 • - Tích hợp Wi-Fi với NFC, Bluetooth

Canon EOS 850D Body 

Được thiết kế cho người mới chụp ảnh nhưng vẫn đủ khả năng để hoàn thành nhiệm vụ ảnh nâng cao, Canon EOS 850D là máy ảnh DSLR linh hoạt với các tính năng ảnh và phim đa năng. Cảm biến APS-C CMOS 24.1MP và vi xử lý hình ảnh DIGIC 8 hỗ trợ cả ảnh tĩnh có độ phân giải cao và video 4K, cùng với phạm vi nhạy sáng ISO 100-25600 phù hợp chụp trong đa dạng điều kiện ánh sáng. Thiết kế cảm biến đồng thời trang bị công nghệ Dual Pixel CMOS AF sử dụng lấy nét tự động theo pha cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, chính xác và mượt mà dù quay phim hay chụp ảnh ở chế độ live view. Khi chụp ảnh sử dụng kính ngắm quang học, hệ thống nhận diện pha 45 điểm giao được sử dụng để lấy nét nhanh và chuẩn xác trong nhiều tình huống nhiếp ảnh khác nhau.

Thiết kế vật lý gồm màn hình LCD cảm ứng 3" 1.04 triệu điểm ảnh có thiết kế xoay lật nhiều góc cho phép ngắm ảnh từ các góc cao, thấp và cả chính diện. Ngoài ra kết nối Wi-Fi với NFC có sẵn cho phép liên kết nhanh chóng, tiện lợi với smartphone hoặc máy tính bảng để chia sẻ ảnh không dây; Bluetooth hỗ trợ chia sẻ ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động được liên kết.

Đi kèm thân máy là ống kính kit Canon EF-S 18-55mm f/4-5.6 IS STM trang bị tiêu cự tương đương 28.8-88mm bao quát từ góc rộng đến chân dung. Thiết kế gồm động cơ lấy nét STM cho khả năng lấy nét gần như không tiếng ồn với kiểm soát mượt mà và chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu xóc máy bằng 4 bước tốc độ màn trập, hữu dụng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng hoặc với tỉ lệ phóng đại lớn.

Nâng cấp sự nghiệp nhiếp ảnh của bạn

Thăng hạng với khả năng sáng tạo, chụp ảnh chi tiết mãn nhãn và quay phim 4K đẹp mắt với Canon 850D gọn nhẹ, trực quan.

Sáng tạo và giành quyền kiểm soát

Canon EOS 850D ngắm qua kính ngắm quang học và điều chỉnh các thiết lập với nút điều khiển phía sau và nút xoay mặt trên. Kết hợp với thiết bị thông minh để điều khiển từ xa và hậu kỳ ảnh ngay trên máy ảnh.

5

Chất lượng ảnh và phim chuyên nghiệp

Canon EOS 850D chụp ảnh và quay phim 4K với cảm biến 24.1MP sử dụng hệ thống Dual Pixel CMOS AF và cảm biến 45 điểm AF giao nhau với iTR AF để lấy nét và tra nét chính xác.

Luôn bắt kịp khoảnh khắc

Canon EOS 850D tra nét chủ thể ở tốc độ chụp 7 fps, hỗ trợ Eye AF khi ở chế độ Live View, iTR AF tiên tiến với nhận diện khuôn mặt và màn hình cảm ứng xoay lật để bạn có thể chụp từ bất kỳ góc nào mà không bỏ lỡ khoảnh khắc.

Kết nối và chia sẻ bốn phương

Kết nối Canon EOS 850D với thiết bị thông minh thông qua Bluetooth và Wi-Fi, hậu kỳ qua DPP Express đối với xử lý RAW hoàn toàn tại chỗ, hoặc sao lưu ảnh sang máy tính của bạn với tính năng Auto Image Sync.

Nhỏ và nhẹ

Canon EOS 850D nhẹ và nhỏ gọn được làm ra để bạn có thể mang đi bất cứ đâu, kết hợp màn hình xoay lật hỗ trợ bạn chụp từ góc cao đến góc thấp, tự tin và linh hoạt.

Ứng dụng di động Canon Photo Companion

Là ứng dụng hướng dẫn cá nhân cho phép bạn truy cập các bài tập thực hành, hướng dẫn, mẹo vặt, nhằm hỗ trợ bạn sáng tạo và biến câu chuyện của bạn trở thành sự thật. 

 

Ảnh chụp mẫu sử dụng máy ảnh Canon EOS 850D

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: