Nikon Coolpix P900 zoom 83x

  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x
  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x
  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x
  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x
  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x
  • Nikon Coolpix P900 zoom 83x

Tóm tắt sản phẩm:

- Máy ảnh Nikon siêu zoom 83x với cảm biến CMOS 16MP
- Ống kính tương đương 24-2000mm Nikkor Super ED VR
- Hệ thống chống rung kép Dual Detect Optical VR
- Độ nhạy sáng ISO 100-6400 , chụp liên tiếp 7 hình/giây
- Quay phim Full-HD 1080p 60fps trên toàn dải zoom quang
- Các chế độ chụp tự động thông minh và thủ công hoàn toàn
- Màn hình lật xoay TFT, kính ngắm điện tử

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Nikon Coolpix P900 siêu zoom 83x optical. Pin sạc thẻ nhớ 32gb. Giá 7.500.000đ. BH 3 tháng

- Máy ảnh Nikon siêu zoom 83x với cảm biến CMOS 16MP
- Ống kính tương đương 24-2000mm Nikkor Super ED VR
- Hệ thống chống rung kép Dual Detect Optical VR
- Độ nhạy sáng ISO 100-6400 , chụp liên tiếp 7 hình/giây
- Quay phim Full-HD 1080p 60fps trên toàn dải zoom quang
- Các chế độ chụp tự động thông minh và thủ công hoàn toàn
- Màn hình lật xoay TFT, kính ngắm điện tửSáng tạo và hiệu quả cao nhất

Máy ảnh hàng đầu trong dòng máy ảnh cùng loại: Với 16,1 megapixel*1 và bộ xử lý hình ản EXPEED C2, ảnh chụp bảo đảm đạt chất lượng đỉnh cao và video Full HD sống động. P900 còn trang bị cảm biến CMOS phát sáng nền và có độ nhạy ISO Cao, có thể mở rộng đến mức ISO 6400 để chụp ảnh siêu ấn tượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Người dùng có thể sáng tạo và tinh chỉnh tác phẩm chụp ban đầu bằng công nghệ kết hợp ảnh chụp liên tục, cùng nhiều chế độ chụp chuyên dụng như chụp Phong Cảnh Ban Đêm, Chân Dung Ban Đêm, chụp Ngược Sáng (HDR) và chụp Cận Cảnh. Tất cả đều được lập cấu hình để thể hiện thế mạnh của P900.

Khả năng thu phóng siêu hiệu quả vô song

Tận dụng lợi thế của công nghệ ống kính NIKKOR cốt lõi, P900 có khả năng phóng to quang học gấp 83 lần, từ góc rộng 24 mm đến 2000 mm (tương đương định dạng phim 35mm) và tính năng Dynamic Fine Zoom gấp 166 lần ấn tượng*3, với tiêu cự khoảng 4000 mm (tương đương định dạng phim35mm) khi dùng kích thước ảnh tối đa. Khi kết hợp thêm với mức thu phóng kỹ thuật số đạt 4 lần, tiêu cự kéo dài thêm khoảng 8000 mm (tương đương định dạng phim 35mm). Do vậy, máy có khả năng thu phóng không thể tin: gấp 32 lần. Khả năng thu phóng cực lớn này cho phép chụp ảnh với độ chi tiết đối tượng cực kỳ tinh mịn, như khi chụp động vật hoang dã ở khoảng cách xa trong chuyến đi săn hay chụp miệng núi lửa trên bề mặt của Mặt Trăng. Hiệu quả khi chụp gần lẫn xa, máy còn có thể chụp đối tượng ở gần chỉ cách 1 cm so với tâm điểm của bề mặt trước ống kính, thể hiện hoàn hảo những đường nét tinh tế của đối tượng, như côn trùng và hoa văn tinh vi.

Trong như pha lệ

Tính năng chống nhòe được cải tiến đáng kể với khả năng Chống Rung Quang Học Pháp Hiện Kép mới ra mắt. Khả năng chống rung hiệu quả cao khi đổi khẩu độ bảo đảm chụp nên bức ảnh rõ nét khi chụp ảnh khi đang di chuyển và giảm độ nhòe ảnh do lắc máy ảnh, đặc biệt là khi dùng các tính năng siêu thu phóng của P900, bằng cách cho phép chụp theo chế độ hiệu quả tương đương ở tốc độ chụp với khẩu độ 5,0*4 nhanh hơn. Cải tiến khả năng chống rung với độ chính xác rất cao, dùng cảm biến vận tốc góc và cảm biến hình ảnh theo kiểu tiếp đôi để phát hiện và tính toán cường độ và tần số rung.

Trau chuốt từng trải nghiệm chụp ảnh

Để chụp chính xác từng động, máy ảnh cần phải phản ứng nhanh. Máy ảnh P900 mang lại khả năng này với tốc độ lấy nét tự động (AF) gần 0,10 giây ở góc rộng và 0,74 giây khi chụp ở góc tele, hoàn hảo để chụp những khoảnh khắc lướt qua nhanh trong thể thao hoặc chụp ảnh thiên nhiên hoang dã. Khả năng này đi kèm với độ trễ thời gian chụp khoảng 0,12 giây*5 khi chụp góc rộng và 0,75 giây*6 khi chụp góc tele. Khi chụp đối tượng đang chuyển động, máy ảnh P900 làm chủ nhiều chế độ chụp liên tiếp như Liên Tiếp H, cho kích thước ảnh lớn nhất đạt khoảng 7 fps (lên đến 7 khuôn hình) và Liên Tiếp L tại 2 fps (lên đến 200 khuôn hình).

Phản ứng nhanh với từng khoảnh khắc

Ngoài khả năng thu phóng hiệu quả siêu cao, máy ảnh này còn có tập hợp nhiều tính năng chuyên dụng để dễ dàng sử dụng đến mức tối đa. Nếu đối tượng tạm thời di chuyển ra khỏi khuôn hình khi chụp ảnh từ xa, người chụp có thể dễ dàng dịch vị trí thu phóng sang phía góc rộng bằng cách nhấn nhanh nút Thu Phóng Lại Nhanh, trong khi nút gạt Thu Phóng Cạnh cho phép thực hiện thu phóng nhưng vẫn giảm tác động của hiện tượng lắc máy ảnh đến mức thấp nhất, ch phép quay phim ổn định và chụp ảnh không mờ nét. Ngoài ra, máy còn lồng ghép chế độ Mặt Trăng và Quan Sát Chim Muông, cho phép lấy nét và cài đặt riêng đơn giản để chụp được những bức ảnh đẹp nhất về các đối tượng đầy thách thức này, cũng như giúp người dùng tận dụng triệt để sức mạnh thu phóng siêu hạng của P900.

Công nghệ suất sắc, cơ động nhỏ gọn

Công nghệ ống kính NIKKOR tinh vi và thành phần thấu kính Tán Xạ Siêu Thấp (ED) Vượt Trội thấu kínhgiúp hiện thực hóa giấc mơ chụp ảnh vượt trội, đa năng này. Thành phần thấu kính Super ED thường dùng trong các ống kính hoán đổi dành cho máy ảnh cơ mang lại khả năng hiệu chuẩn quang sai màu vượt trội để có ảnh chất lượng cao, ngay cả khi dùng tỉ lệ thu phóng cao và mở ống kính lớn tối đa. Điều này bảo đảm chụp ảnh rõ ràng, sắc nét với độ tương phản xuất sắc, giảm nhu cầu xử lý ảnh sau khi chụp xuống mức thấp nhất. Do vậy, ảnh chụp đẹp lộng lẫy, sẵn sàng cho bạn chia sẻ và tải lên chỉ với một nút bấm. Sử dụng thành phần thấu kính còn cho phép tạo ảnh chất lượng cao, mà không cần tăng kích thước vành tham số ống kính, giúp P900 luôn nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm.

Phép màu kỳ diệu khi quay phim

Hãy thể nghiệm làm đạo diễn và quay video Full HD 1080/60p với âm thanh stereo. Trang bị micrô thu phóng có thể đổi khả năng định hướng theo hoạt động thu phóng, video quay được cả âm thanh rõ tiếng để mang trải nghiệm sống động cho từng khoảnh khắc quay được. Chức năng Quay Phim Tua Nhanh Thời Gian còn tự động tạo các đoạn phim 10 giây từ những bức ảnh tĩnh chụp được ở những khoảng thời gian khác nhau. Đơn giản bằng cách chọn cảnh chụp mong muốn.

Chụp và chia sẻ

Công nghệ kết nối mọi người

Cùng với dòng máy ảnh kỹ thuật số COOLPIX Xuân 2015, P900 còn trang bị khả năng kết nối qua tính năng Wi-Fi® tích hợp và khả năng Giao Tiếp Tầm Gần (NFC)*7. Chỉ đơn giản nhấn vào thiết bị thông minh trên ăngten NFC của máy ảnh để kích hoạt kết nối Wi-Fi® tích hợp là máy ảnh có thể truyền ảnh chất lượng cao đến thiết bị thông minh tương thích, thông qua ứng dụng Tiện Ích Di Động Không Dây*8. Điều này cho phép người dùng tải nhanh ảnh chụp lên phương tiện truyền thông xã hội và các trang web, để chia sẻ những kỉ niệm và chuyến phiêu lưu kỳ thú với cả thế giới.

Gắn thẻ địa lý, mọi nơi trên thế giới

Những người thám hiểu giờ có thể đam mê du lịch của mình với khả năng hỗ trợ GPS, GLONASS và QZSS*9. Các tính năng định vị trí địa lý cải tiến của P900 nhận dạng địa điểm và gắn thẻ địa chỉ với tốc độ và độ chính xác cao hơn, ghi lại thông tin như kinh độ và vĩ độ vào trong bức ảnh. Với khả năng ghi thẻ địa điểm nhanh và tiện lợi, những kí ức đẹp thể hiện trong ảnh và những địa điểm thôn quê sẽ được ghép chính xác với nhau và đúng như những gì đã từng xảy ra.

Niềm vui nhiếp ảnh thuần túy

Rực rỡ, cả trong lẫn ngoài: Kích thước xấp xỉ 139,5 (D) x 103,2 (C) x 137,4 (R) mm của máy ảnh P900 thể hiện rõ nét thiết kế nhỏ gọn nhưng thanh nhã của máy. Máy ảnh cầm vừa trong lòng bàn tay với tay nắm chắc chắn, giúp giữ chắc tay khi chụp ảnh và mang lại trải nghiệp chụp ảnh tương tự như của máy ảnh bán cơ. Như máy ảnh bán cơ, nút bánh xe điều khiển được thiết kế lồi ra, cho phép dùng tay chuyển đổi giữa các chế độ chụp, trong khi cảm biến mắt cho phép chụp nhiều kiểu khác nhau bằng cách tự động chuyển từ kiểu chụp nhìn màn hình đến Kính Ngắm Điện Tử (EVF) khi mắt người chụp đến gần kính ngắn hơn.
Khả năng chụp và xem lại ảnh còn tăng cường hơn nhờ vào màn hình TFT LCD nhiều góc nhìn

Với góc nhìn rộng, 7,6 cm/3,0 in, khoảng 921 điểm và có độ nét cao. Hệ thống nhiều góc nhìn cho phép tự do chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau, chụp được những bức ảnh có bố cục linh hoạt và sáng tạo khi lên khung hình chụp. Trong khi đó, khả năng điều chỉnh điểm ảnh RGBW giúp người chụp xem cảnh chụp rõ ràng, ngay cả khi ở dưới ánh mặt trời chiếu trực tiếp và duy trì mức tiêu thụ điện thấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo