Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF

 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF
 • Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF

Tóm tắt sản phẩm:

- Máy ảnh Nikon ống kính rời không bộ lọc Low-pass
- Cảm biến ảnh DX CMOS độ phân giải 24.2 Megapixels
- Tốc độ chụp liên tiếp 5fps, ISO cao nhất tới 12,800
- Hệ thống lấy nét tự động 3D-tracking AF 39 điểm
- Hệ thống đo sáng Active D-Lighting thế hệ mới nhất
- Quay phim Full-HD 1080p với hiệu ứng Cinematic
- Tích hợp Wifi và hệ thống định vị toàn cầu GPS
- Màn hình cảm ứng 3.2” độ phân giải 1037k điểm ảnh

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF hàng xách tay Japan. Phụ kiện: pin, sạc, cáp, thẻ 16gb. Bh 3 tháng


- Máy ảnh Nikon ống kính rời không bộ lọc Low-pass
- Cảm biến ảnh DX CMOS độ phân giải 24.2 Megapixels
- Tốc độ chụp liên tiếp 5fps, ISO cao nhất tới 12,800
- Hệ thống lấy nét tự động 3D-tracking AF 39 điểm
- Hệ thống đo sáng Active D-Lighting thế hệ mới nhất
- Quay phim Full-HD 1080p với hiệu ứng Cinematic
- Tích hợp Wifi và hệ thống định vị toàn cầu GPS
- Màn hình cảm ứng 3.2” độ phân giải 1037k điểm ảnh


Nikon D5500 Kit 18-55mm VR AF-PNikon D5500 Kit 18-55mm VR AF-PNikon D5500 Kit 18-55mm VR AF-P

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT 
 

Nikon D5500 là chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon sử dụng màn hình cảm ứng, giúp người dùng có thể điều khiển máy tốt hơn. Nó được trang bị cảm biến 24,2 megapixel và một bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao, quay video 1080p Full HD với ISO cao nhất 25600 và tốc độ chụp lên đến 5 fps. Các bộ lọc thông thấp quang học được bỏ qua từ các cảm biến, cho phép thêm độ sắc nét trong cả hình ảnh và video. Máy ảnh DSLR Nikon D5500 có hệ thống lấy nét tự động 39 điểm với 9 điểm cross-type và một bộ cảm biến RGB 2.016-pixel cho phơi sáng đo sáng chính xác trong một loạt các điều kiện ánh sáng. Video Full HD có quay với tốc độ lên đến 60 fps, với khả năng tự động focus liên tục toàn thời gian. Máy ảnh Nikon D5500 có thể lựa chọn dải tần số âm thanh - Wide và Voice.

Thân máy được thiết kế lại hơi nhỏ hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó và kết hợp cả hai một kính ngắm quang học pentamirror quang cùng với một 3,2 "đa góc màn hình LCD màn hình cảm ứng 1,037k-dot lớn, trong đó có 180 ° xoay thiết kế để hỗ trợ tốt hơn làm việc từ cao và góc thấp. Một loạt các chức năng màn hình cảm ứng cho phép bạn chạm vào để phóng to, điều hướng các menu, chọn cài đặt, và chọn điểm tập trung của bạn. Một cảm biến mắt quay màn hình LCD và tắt, cho phép một chức năng Touch, và bắt đầu Chức năng phát lại khi mắt của bạn di chuyển ra khỏi kính ngắm.

Built-in Wi-Fi cho phép khả năng chia sẻ hình ảnh tiên tiến, và khi kết hợp với một thiết bị Android hoặc iOS di động, xem từ xa và kiểm soát màn trập có thể từ một khoảng cách.
Một loạt các chế độ Picture Control, chế độ Scene, và các hiệu ứng đặc biệt chế độ đều có cũng như trong máy ảnh khả năng chỉnh sửa hình ảnh để điều chỉnh các thiết lập trước khi chia sẻ. Built-in HDR và ​​Active chế độ D-Lighting cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa kết quả tiếp xúc bằng cách gìn giữ sáng và bóng chi tiết cho một phạm vi rộng của âm rõ ràng.
 
24.2MP DX-Format Sensor và EXPEED 4 Processor
Các 24,2 megapixel cảm biến CMOS định dạng DX và EXPEED 4 bộ vi xử lý công việc với nhau để tạo ra chất lượng hình ảnh tổng thể cao với chi tiết đáng chú ý, phạm vi hoạt động, độ chính xác màu sắc, và độ nhạy ánh sáng thấp để một bản ISO 12800, đó là tiếp tục mở rộng đến ISO 25600. Ngoài ra , thiết kế của bộ cảm biến bỏ qua một bộ lọc thông thấp quang học để có được số lượng lớn sắc nét và chi tiết của các đối tượng. Các bộ xử lý EXPEED 4 cũng cho phép một sự giàu có của tốc độ trên toàn hệ thống camera, bao gồm hỗ trợ cho full HD quay phim 1080p và tốc độ chụp liên tục đầy đủ độ phân giải 5 fps.


Multi-CAM 4800DX Autofocus Sensor
Lợi chất lượng hình ảnh cao là một hệ thống AF apt mà sử dụng 39 điểm AF riêng biệt, trong đó có chín cảm biến cross-type, để nhanh chóng có được focus liên tục các điều kiện ánh sáng, từ -1 đến 19 EV. Một chế độ 3D-tracking độc đáo sử dụng các bộ cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh, thường dành cho đo tiếp xúc, để duy trì tập trung mạnh vào đối tượng chuyển động. Để phù hợp với chủ đề cụ thể tốt hơn khi làm việc trong AF-A hoặc AF-C chế độ lấy nét, Dynamic-area AF chế độ cho phép bạn lựa chọn từ 9, 21, hoặc các mảng 39 điểm cho tăng cường theo dõi đối tượng và công nhận, thậm chí nếu một thời gian ngắn đề rời khỏi khung. Single-point AF, 3D-tracking, và Auto-area AF chế độ cũng có sẵn.
 
Khi làm việc ở chế độ live view, cho cả việc chụp và quay phim, một hệ thống AF tương phản trên được sử dụng để có được tập trung chính xác và có thể hoạt động liên tục, chế độ servo toàn thời gian để làm việc tốt hơn phù hợp với các đối tượng di chuyển. Ngoài ra, bốn chế độ AF-khu vực đều có sẵn khi làm việc trong chế độ live view: Face-priority AF, Wide-area AF, Normal-area AF, và Chủ đề theo dõi AF.

Màn hình cảm ứng LCD Monitor

Một "đa góc màn hình cảm ứng LCD 3.2 1030k-dot có thiết kế 180 ° xoay để phù hợp hơn với làm việc từ góc độ cao, thấp, và mặt trước. Chức năng màn hình cảm ứng bao gồm:

 • Menu Navigation
 • Playback: Pinch Zoom và Swipe
 • Live View AF Point and Shoot
 • Hoàn nguyên về lớp trước
 • Operation chạm Permission
 • Chạm để biết Playback Chỉ
 • Lựa chọn điểm AF
 • Chế độ AF Area
 • ISO Sensitivity
 • HDR
 • Active D-Lighting
 • Auto Bracketing
 • Kính ngắm Lưới Display
 • Aperture
 • Wi-Fi kết nối

Hỗ trợ một sự giàu có của việc chia sẻ và gắn thẻ khả năng, các tính năng D5500 tích hợp Wi-Fi cho phép seamless chuyển của hình ảnh. Một khi ứng dụng Nikon Wireless Mobile Tiện ích đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt các nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức trực tuyến. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ camera view để cho phép làm việc từ xa.

Thiết kế cơ thể
Ngay cả trong khi duy trì một hình thức nhỏ gọn-yếu tố tổng thể, D5500 tích hợp 3,2 "đa góc màn hình cảm ứng LCD lớn 1,037k-dot. Ngoài ra, một kính ngắm quang học pentamirror sáng cũng được tích hợp vào các thiết kế cho chính xác xem ngang tầm mắt và gian thực theo dõi thời gian của các đối tượng.
 
Một cửa sổ pop-up flash built-in cũng có sẵn để thêm ánh sáng khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp và hỗ trợ i-TTL hệ thống đo sáng flash của Nikon. Một chiếc giày nóng có thể được sử dụng để kết nối và đèn flash bên ngoài tùy chọn để kiểm soát ánh sáng thậm chí còn lớn hơn.

Scene Recognition System và đo sáng Exposure
Hệ thống nhận diện khung cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II sử dụng một cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách vật, và các màu sắc cảnh, để nhanh chóng xác định một tiếp xúc chính xác và độ cân bằng trắng thiết lập để làm tốt nhất những cảnh ở bàn tay. Các thông tin thu thập được cũng được kiểm tra đối chiếu các hình ảnh trên máy bay để đảm bảo tính thống nhất từ ​​hình ảnh đến hình ảnh liên quan đến tiếp xúc, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và đối tượng theo dõi hiệu suất AF.

Recording Movie Full HD
Full HD 1920 x 1080p quay phim được hỗ trợ trong 60, 30, 25 và 24 khung hình fps, cũng như HD 720p và SD 480p ở nhiều tốc độ khung hình, trong các định dạng AVC / H.264 MPEG-4. Trong quá trình ghi, toàn thời gian tự động lấy nét có thể được sử dụng, với diện khuôn mặt và đối tượng theo dõi khả năng, cho độ sắc nét đảm bảo với một loạt các loại đối tượng.
 
Một built-in microphone stereo có thể được sử dụng để ghi lại âm thanh chất lượng cao, hoặc cách khác, một đầu vào microphone được tích hợp vào các thiết kế cơ thể để hỗ trợ việc sử dụng một microphone bên ngoài để tăng cường kiểm soát đối với các bản ghi âm audio.

Các tính năng máy ảnh khác

 • Sensor mắt: Bật hoặc tắt màn hình, cho phép chức năng Touch, bắt đầu Playback
 • Live View ảnh Adjustments: Picture Control, cân bằng trắng, bù phơi sáng
 • Cho phép chụp liên tiếp không giới hạn với tốc độ màn trập giữa 4 và 30 giây cho hình ảnh sao trail-như
 • Kiểm Vignette
 • Thông tin trắng màn hình LCD
 • Chế độ Picture Control có thể được truy cập trực tiếp thông qua một nút chuyên dụng và cho phép bạn thiết lập được xác định trước để nhìn hình ảnh trong máy ảnh, và bao gồm Standard, Neutral, Vivid, Monochrome, Portrait, Landscape và Flat, và có thể được điều chỉnh trong 0,25 bước để kiểm soát tốt .
 • RAW (NEF) các tập tin có thể được ghi lại như lossless nén hoặc nén ở độ sâu hoặc 12 hoặc 14-bit.
 • Built-in HDR hoạt động để mở rộng phạm vi âm và tiếp xúc của một hình ảnh duy nhất bằng cách ghi lại hai tiếp xúc riêng biệt và pha trộn chúng lại với nhau để đạt được điểm sáng và bóng tối chi tiết hơn với phạm vi mở rộng của trung-tông.
 • Active D-Lighting giúp bảo vệ cả sáng và bóng các chi tiết khi làm việc trong các tình huống tương phản giàu, chẳng hạn như ánh sáng backlit. Bằng cách sử dụng sức mạnh của bộ xử lý EXPEED 4, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được sản xuất với giá trị độ sáng gần hơn với cách thức chúng được tự nhiên nhìn thấy. Chế độ này thích hợp để làm việc với các đối tượng di chuyển.
 • Scene Auto Selector là một chế độ tự động thông minh mà xác định chủ đề và chụp kịch bản của bạn, chọn một chế độ Scene thích hợp để áp dụng và điều chỉnh các thiết lập tiếp xúc để làm tốt nhất những cảnh ở bàn tay.
 • Chế độ cảnh: Màu sắc mùa thu, Bãi biển / tuyết, Blossom, Candlelight, trẻ em, Close-up, Dusk / Dawn, Thực phẩm, Phong cảnh, Phong cảnh, Chân dung ban đêm, Tiệc / trong nhà, phòng tập thể dục Chân dung, Chân dung, Thể thao, và hoàng hôn.
 • Hiệu ứng đặc biệt chế độ: tầm nhìn đêm, Color sketch, máy ảnh đồ chơi, hiệu ứng thu nhỏ, màu sắc chọn lọc, Silhouette, High key, Low key, HDR Painting, Super Vivid, POP, và hình ảnh minh họa.

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: