Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng

 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng
 • Máy Quay Sony FDR-AX43 (4K) Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

- Quay phim 4K 24/30p UHD; ảnh tĩnh 16.6MP
- Tích hợp gimbal, ổn định hình ảnh quang học
- Cảm biến CMOS BSI Exmor R 1/2.5"; vi xử lý BIONZ X
- 20x Optical Zoom & 40x Clear Image Zoom
- Ống kính zoom ZEISS Vario-Sonnar T* 26.8mm
- Màn hình cảm ứng Clear Photo LCD 3"
- Fast Intelligent AF + Tracking
- Định dạng ghi hình XAVC S 4K, XAVC S HD, AVCHD, MP4
- Microphone zoom tích hợp, 2ch (XAVC S), 5.1ch (AVCHD)
- 1-Button Highlight Movie Maker

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy Quay Sony FDR-AX43 (FDR-AX43a) (4K)

Chính hãng new 100% Bảo hành 24 tháng. Giá : 18.000.000đ

Chính hãng đẹp xuất sắc đủ hộp Bảo hành 6 tháng. Giá : 14.500.000đ

- Phạm vi khẩu độ: f / 2 - f / 3,8
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,4 "/ 1,0 cm
- Tỷ lệ khung hình: 16: 9
- Tốc độ màn trập: 10.000 - 8 giây (Ảnh)
- Tiêu cự góc nhìn (qui đổi 35mm): 26.8mm – 536 mm
- Zoom quang học: 20x
- Zoom rõ ảnh: 30x (4K), 40x (HD) (zoom KTS: 250x)
- Định dạng ghi hình: XAVC S 4K, XAVC S HD, AVCHD, MP4
- Cảm biến hình ảnh: Exmor R CMOS Sensor
- Độ phân giải ảnh tĩnh: 8.29 MP
- Bộ xử lý hình ảnh: BIONZ X
- Ổn định hình ảnh:  Chống rung 5 trục
- Ghi hình tốc độ cao, timelapse ở định dạng 4K, Golf Shot
- Khóa lấy nét, giảm ồn giọng nói
- Màn hình LCD cảm ứng
- Thời lượng ghi hình: 75 phút (XAVC S 4K 30p), 105 phút (AVCHD FH)
- Phụ kiện đi kèm: pin NP-FV70, AC Adaptor, cáp HDMI (mirco), Cáp USB tích hợp kết nối, Power cord.

tên gọi khác : FDR-AX4a

Sony FDR-AX43

Quay phim cực mượt mà với Sony FDR-AX43. Chiếc máy quay kỹ thuật số nhỏ gọn này trang bị gimbal tích hợp với ổn định hình ảnh Balanced Optical SteadyShot và cảm biến ảnh CMOS Exmor R low-light nhằm sản xuất video 4K UHD chất lượng cao, sắc nét hoặc ảnh tĩnh 16.6MP. Quay phim đến 4K UHD tại 24 hoặc 30 fps sử dụng codec XAVC S của Sony đến 100 Mb/s hoặc video 1080p HD đến 50 Mb/s. AF nhanh, thông minh bám nét chủ thể, đồng thời giữ chủ thể sắc nét. Ống kính zoom ZEISS Vario-Sonnar T* trang bị zoom quang học 20x hoặc zoom kỹ thuật số 30x ở 4K và zoom kỹ thuật số lên đến 250x ở HD. Chế độ Dual Video của FDR-AX43 cho phép quay phim MP4 đồng thời với phim XAVC S 4K, hoàn hảo xem lại trên điện thoại và tải lên mạng nhanh hơn.

Kiểm soát những thước phim từ màn hình cảm ứng Clear Photo 3.0" lật mở sang bên. Để xem lại trên màn hình lớn hơn, sử dụng đầu ra HDMI để kết nối với màn hình mở rộng. Có thể chọn cắt các phần của video 4K hoặc khung hình để lấp đầy màn hình Full HD. Để kết nối, FDR-AX43 có tích hợp kết nối Wi-Fi, cung cấp khả năng điều khiển một chạm và chia sẻ bằng smartphone tương thích.

Camcorder FDR-AX43 trang bị nhiều tùy chọn âm thanh và hình ảnh tự động để dễ dàng thao tác ngắm và chụp, cũng như các công cụ điều khiển thủ công tăng cường cho người dùng nâng cao môi trường tự do sáng tạo. Vòng chỉnh phía trước máy quay phim có thể gán chức năng để điều khiển zoom, lấy nét, phơi sáng, chỉnh lá khẩu, tốc độ màn trập hay cân bằng trắng. Máy sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại, đi kèm adapter AC, cáp micro-HDMI và micro-USB.

Giảm rung máy ảnh - Tích hợp chống rung điện tử

 • Ổn định trong khi di chuyển: Hệ thống ổn định quang học SteadyShot độc đáo với cơ chế gimbal bên trong hiệu quả hơn 13 lần so với các hệ thống quang học khác cho phép ghi hình trong khi di chuyển mà không hề rung lắc.

 • Ổn định ngay cả trong khi chạy: Cơ chế gimbal bên trong và thuật toán xử lý hình ảnh của ổn định quang học SteadyShot mang lại khả năng ghi hình ổn định đến mức bạn có thể quay phim ổn định ngay cả trong khi chạy.

 • Ổn định khi phóng to tối đa: Sự ổn định từ gimbal và thuật toán ổn định quang học SteadyShot cho phép bạn quay phim ổn định ngay cả khi phóng to tối đa, khi sự rung máy ảnh dễ phát hiện ra nhất.

Quay phim 4K độ phân giải cao

Ống kính và cảm biến hình ảnh thế hệ mới nhất giúp tăng cường chi tiết vượt trội cho độ phân giải 4K, cùng độ nhạy sáng tăng cường để quay phim chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng kém. Quay phim với tốc độ bit cao. Xem phim 4K chất lượng HD trên các thiết bị không hỗ trợ 4K

Ống kính ZEISS zoom 20x tương thích định dạng 4K

Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T* có góc rộng nhất 26.8 mm, cho phép chụp nhiều chi tiết của chủ thể hơn trong khung hình. Chụp nhiều khung cảnh đa dạng với zoom quang học 20x (26.8-536.0mm; 16:9) cùng Zoom hình rõ nét 30x (4K)/40x (HD) và zoom kỹ thuật số 250x.

Cảm biến Exmor R CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

Cảm biến Exmor R CMOS sẽ tăng cường độ rõ nét của ảnh, giảm nhiễu trong môi trường tối và cho phép làm mờ nền mềm mại, trong khi bộ xử lý hình ảnh BIONZ X giúp chất lượng ảnh sống động tự nhiên và giống thật hơn cũng như xử lý nhanh hơn.

Lấy nét tự động hiệu suất cao với Fast Intelligent AF

Thuật toán AF sẽ tối ưu hóa giao tiếp giữa ống kính và bộ xử lý hình ảnh để lấy nét tự động nhanh hơn trong khi hệ thống chẩn đoán vùng lấy nét tự động hiện đại giúp đảm bảo cho chủ thể chuyển động vẫn được lấy nét chi tiết.

Ghi âm với khoảng âm tự nhiên tuyệt vời

Ba củ micro ghi lại âm thanh rõ nét và giảm độ nhiễu âm, cho phép ghi âm chất lượng cao với sự phân tách âm thanh nổi rõ ràng.

Cho người sáng tạo nội dung và nhà quay phim

 • Ghi hình selfie, cao thấp tùy ý: Chuẩn bị công cụ quay vlog hoàn hảo với báng tay cầm hoặc micro tùy chọn. Màn hình LCD kiểu lật và báng tay cầm giúp dễ dàng ghi hình selfie ở cả vị trí cao và thấp.

 • Điều khiển cảm ứng LCD: Vì mọi cài đặt đều có sẵn trên màn hình cảm ứng, thao tác rất nhanh chóng và đơn giản.

 • Kết nối âm thanh chuyên nghiệp: Giắc cắm tai nghe và micro cho khả năng kết nối âm thanh cao cấp.

 • Thời lượng pin: AX43 sử dụng pin dung lượng cao, cho phép ghi hình trong thời gian dài. Thời gian ghi hình liên tục lên tới 235 phút với pin kèm theo máy.

 • Điều khiển từ xa và chia sẻ một chạm: Kết nối với thiết bị Android hỗ trợ NFC chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản để điều khiển từ xa, xem và truyền tải hình ảnh bằng ứng dụng Imaging Edge Mobile. Bạn cũng có thể ghép nối thủ công dễ dàng cho iOS và các thiết bị khác.

Hiệu ứng đặc biệt cho phim ấn tượng

Thiết bị làm phim xuất sắc

Đơn giản hóa việc chỉnh sửa phim với Highlight Movie Maker. Sử dụng tính năng Quay video kép, FDR-AX43 có thể quay đồng thời ở chuẩn 4K (3840x2160) hoặc Full HD (1920×1080) và HD (1280x720) giúp bảo toàn chất lượng và dễ dàng chia sẻ. Độ phân giải HD sử dụng định dạng video MP4 hiệu suất cao giúp bạn tạo đoạn phim tổng hợp cảnh nhanh chóng và tự động để chia sẻ ngay - đầy đủ các hiệu ứng chuyển cảnh cho video và lựa chọn nhạc nền.

Tốc độ khung hình cao giúp quay phim chuyển động chậm

Với khả năng quay phim tốc độ khung hình cao lên tới 100 fps/120 fps ở chuẩn Full HD, bạn có thể ghi hình chuyển động chậm, nâng cao mọi chuyển động một cách chi tiết đến kinh ngạc.

Thời gian thay đổi qua các đoạn phim time-lapse 4K

Quay phim time-lapse là tính năng giúp bạn thu lại các cảnh quay tĩnh cách nhau một khoảng thời gian nhất định do bạn chọn. Ảnh tĩnh thu được có thể được biên tập thành phim time-lapse độ phân giải cao 4K trên PC hoặc xem trước đơn giản hơn trên máy quay, có thể thay đổi cả tốc độ.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: