Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS

 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
 • Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm E định dạng Full frame
- Khẩu độ f/4-22
- 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ED 
- Tráng phủ Nano AR và Fluorine
- Động cơ lấy nét tự động Direct Drive Super Sonic Wave
- Ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot
- Thiết kế chống bụi, chống ẩm
- 9 lá khẩu tròn

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

✔ Sony FE 24-105mm f/4 G OSS chính hãng như mới đủ hộp hood cáp . Giá 21.500.000đ Bảo hành 12 tháng

Như mới đủ hộp hood cáp . Giá 17.500.000đ Bảo hành 06 tháng

 • - Ngàm E định dạng Full frame
 • - Khẩu độ f/4-22
 • - 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ED 
 • - Tráng phủ Nano AR và Fluorine
 • - Động cơ lấy nét tự động Direct Drive Super Sonic Wave
 • - Ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot
 • - Thiết kế lấy nét trong IF
 • - Nút nhấn giữ lấy nét; nút gạt AF/MF
 • - Thiết kế chống bụi, chống ẩm
 • - 9 lá khẩu tròn

Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS

Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS một trong những trợ thủ đắc lực cho dòng máy ảnh Sony E-mount với khoảng zoom rộng đa dụng. Đây được xem là một trong những ống kính Full Frame 24-105mm nhẹ nhất trên thị trường hiện nay với nhiều nâng cấp vượt trội cũng như tối ưu cho việc quay phim chuyên nghiệp

Sau đây là một vài tính năng nổi bật của Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS

Thiết kế nhỏ gọn, chụp zoom toàn diện

Với tiêu cự từ 24-105mm và khẩu độ F4 được thực hiện trong suốt quá trình zoom khiến ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS có một hiệu năng hoàn hảo, cung cấp chất lượng hình ảnh cao và liên tục. Ngoài hiệu suất vượt trội, ống kính còn có thiết kế vô cùng gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển cùng ống kính. Cùng với hệ thống lấy nét AF nhanh, chính xác và độ tin cậy cao cũng đã được thêm vào hồ sơ tiện ích mở rộng của ống kính.

Góc ảnh tuyệt vời trong suốt phạm vi zoom

Các ống kính quang học tiên tiến hiện nay đã đạt được độ ổn định góc cao nhất trong suốt phạm vi zoom của mình và với Sony FE 24-105mm f/4 G OSS cũng không ngoại lệ. Với 4 thấu kính phi cầu (aspherical), 2 ống kính phi cầu đặc biệt (advanced aspherical) và 3 thấu kính ED (Extra-low Dispersion) làm giảm thiểu sự quang sai màu. Một khẩu độ tốt và được kiểm soát cẩn thận sẽ làm tăng thêm tiềm năng vượt trội với của bokeh nền đẹp, mịn màng và các điểm nổi bật tự nhiên bổ sung cho độ sắc và độ rõ nét của hình ảnh.

Ống kính lý tưởng dành cho chụp ảnh linh hoạt

Thừa hưởng trong mình một hiệu suất quang học tuyệt vời và tỷ lệ phóng to cao được gói gọn trong một thân hình nhỏ gọn và trọng lượng vô cùng nhẹ, chỉ 663 gram (23,4 oz.) và nhẹ hơn rất nhiều so với các loại ống kính khác. Hơn thế nữa, với thiết kế nhẹ tinh xảo và còn được mở rộng cho các bộ phận gắn kết E giúp bạn dễ dàng di chuyển và thao tác. Một ống kính với hiệu suất cao cho phép bạn thỏa sức quay một loạt các đối tượng và mọi tình huống tình huống khác nhau từ nhanh đến chậm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.38 mét và tích hợp ổn định hình ảnh quang học nâng cao tính linh hoạt.

Hệ thống lấy nét nhanh, chính xác, yên tĩnh cho cả ảnh tĩnh và quay phim

Độ mở ống kính F4 tối đa liên tục trong phạm vi zoom giữ trọn độ sáng thậm chí khi độ dài tiêu cự được thay đổi. Hệ thống Direct Drive SSM (DDSSM) của Sony cung cấp khả năng lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh nhất. Tất cả điều này làm cho FE 24-105mm F4 G OSS trở nên tỏa sáng và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả ảnh tĩnh và quay phim

An toàn cùng khả năng hoạt động chuyên nghiệp

Với ớp phủ fluorine ở phần mặt trước giúp FE 24-105mm F4 G OSS ngăn ngừa các chất gây ô nhiễm như dầu, chất bẩn và nước dính vào mặt trước của ống kính, đồng thời giúp làm cho bụi bẩn dễ dàng được lau sạch nếu vô tình chúng dính vào bề mặt thấu kính.

Một số hình ảnh chụp từ Ống kính Sony FE 24-105mm f/4 G OSS

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: