Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng

  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng
  • Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

Kích thước: 121x71.9x54.3mm
Chế độ ổn định hình ảnh: SteadyShot 5 trục
Dải ISO: 80 - 102.400 (mở rộng lên 409.600)
Màn hình    Màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch
Cảm biến    Exmor R CMOS Full-Frame 12MP
Bộ xử lí hình ảnh: BIONIC XR

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy ảnh Sony ZV-E1 (Black, Body Only) | Chính hãng 

Giới thiệu máy ảnh Sony ZV-E1

Thông số nổi bật
Kích thước 121x71.9x54.3mm
Chế độ ổn định hình ảnh SteadyShot 5 trục
Dải ISO 80 - 102.400 (mở rộng lên 409.600)
Màn hình Màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch
Cảm biến Exmor R CMOS Full-Frame 12MP
Bộ xử lí hình ảnh BIONIC XR

Sony ZV-E1 là sự kết hợp của máy ảnh và máy quay phim tiện lợi cho các content creator. Sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn, cảm biến Exmor R CMOS 12MP full-frame và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, quay video chất lượng UHD 4K 120p, dải dynamic range 15+ stop, công nghệ chống rung 5 trục,... người dùng có thể sử dụng chiếc camera mirrorless này để ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét, màu sắc sống động. 

Thiết kế Sony ZV-E1 siêu nhỏ gọn

Máy ảnh mirrorless Sony ZVE1 sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn với kích thước chỉ 121x71.9x54.3mm và trọng lượng thân máy 399g. Chiếc camera này có kích thước nhỏ hơn Sony EV-10 nhưng được trang bị cơ chế hoạt động mô phỏng theo phiên bản Sony A7S III trước đó. 

Với thiết kế tương thích với ngàm E-Mount, người dùng có thể kết hợp linh hoạt chiếc Sony ZV-E1 với các lens Sony E. Thậm chí, bạn có thể sử dụng máy ảnh mirrorless này cùng các mẫu ống kính thuộc G Master series để tạo những những bức ảnh ở độ phân giải ấn tượng, hiệu ứng bokeh mượt mà.

Cảm biến Exmor R CMOS Full-Frame 12MP

Chiếc Sony ZVE1 là máy ảnh đầu tiên được trang bị hệ thống cảm biến Exmor R CMOS Full-Frame 12MP mạnh mẽ. 

Với kích thước hình ảnh gấp 2.5 lần cảm biến APS-C, Exmor R CMOS Full-frame 12MP Sensor có thiết kế chiếu sáng sau 35mm, mang lại những hình ảnh với dải dynamic range 15+ stops, ISO điều chỉnh từ 80 - 102.400 (có thể mở rộng lên 409.600). Kết hợp với hệ thống cảm biến mạnh mẽ, Sony trang bị cho ZV-E1 bộ xử lý hình ảnh BIONIC XR kết hợp bộ xử lý AI chuyên dụng, giúp tăng cường độ nhạy, cải thiện tính năng tái tạo màu, giảm nhiễu, nâng cao khả năng nhận diện chủ thể cho máy ảnh. 

Người dùng có thể yên tâm sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng với chiếc camera này trong mọi điều kiện ánh sáng mà không lo chất lượng ảnh bị nhiễu hay mất chi tiết.

Nâng cấp khả năng quay phim

Sony ZV-E1 được coi là sự kết hợp của máy ảnh và máy quay phim dành cho các content creator, vlogger. Do đó, các tính năng hỗ trợ quay phim cho chiếc máy này cũng được nhà sản xuất Sony chú trọng hơn.

Chất lượng video UHD 4K 120p

Người dùng Sony ZV-E1 có thể quay những thước phim chất lượng 4K UHD với tốc độ khung hình lên tới 120p và quay Full HD lên tới 240p. Bên cạnh đó, máy ảnh ZV-E1 cũng có thể quay video 10-bit 4:2:2 hỗ trợ quá trình chỉnh sửa hậu kỳ của người dùng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Sony ZV-E1 còn hỗ trợ các định dạng video All-Intra (All-I) và XAVC SI mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh ổn định ở tốc độ bit lên đến 600 Mb/giây.

Khả năng quay video linh hoạt 

Máy ảnh Sony ZV-E1 có khả năng ghi hình tốc độ cao lên đến 120 khung hình/giây, cho phép người dùng quay những thước phim slow-motion hoặc bạn có thể chọn độ phân giải Full HD để nâng tốc độ khung hình lên 240 khung hình/giây để những video đạt hiệu quả tốt nhất. 

Nhằm phục vụ những người dùng có nhu cầu quay phim trong thời lượng dài, cấu tạo Sony ZV E1 có cấu trúc tản nhiệt được cải tiến giúp nâng khả năng ghi hình của máy ảnh lên đến 60 phút ở 4K60p. 

Chế độ Cinematic Vlog hỗ trợ người dùng thay đổi cài đặt như: tỷ lệ khung hình, tốc độ khung hình, chế độ AF,... giúp bạn ghi lại những thước phim điện ảnh ấn tượng chỉ với thao tác chạm đơn giản trên màn hình.

Đa dạng chế độ tái tạo màu

Người dùng Sony ZVE1 có thể sử dụng S-Cinetone để ghi lại những thước phim với màu sắc riêng biệt. Cấu hình màu này cung cấp tông màu trung bình, tự nhiên với màu dịu và các vùng sáng được kiểm soát tốt. Bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố như gamma, vùng tối, mức độ màu,... một cách linh hoạt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng S-Log3/S-Gamut3.Cine để ghi lại những thước phim điện ảnh ấn tượng, cũng như thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa hậu kỳ. Người dùng có thể nhập và sử dụng các tệp LUT để linh hoạt hơn trong quá trình xử lý, chỉnh sửa màu hậu kỳ.

Hệ thống lấy nét tự động chính xác

Khả năng lấy nét tự động của Sony ZV-E1 được đi kèm nhiều tính năng bao gồm bù thở tiêu điểm (focus breathing compensation), cài đặt tốc độ chuyển tiếp AF và cài đặt độ nhạy chuyển đổi chủ thể AF. Máy ảnh sẽ cung cấp một bản đồ lấy nét và các chức năng hỗ trợ AF nhằm hỗ trợ người dùng lấy nét chủ thể nhanh và chính xác hơn.

Hệ thống lấy nét tự động của ZV-E1 camera sử dụng hệ thống theo dõi và nhận dạng AI hỗ trợ máy ảnh nhận diện chính xác các chuyển động của chủ thể giúp luôn giữ chủ thể ở vị trí nổi bật trong quá trình quay. Người dùng có thể thay đổi cài đặt để máy ảnh tự động theo dõi nhiều đối tượng trong cùng một khung hình. Thông qua Product Showcase Setting giúp bạn linh hoạt hơn khi theo dõi hiệu ứng bokeh trên các đối tượng khác nhau.

Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt mức độ hiệu ứng bokeh thông qua công tắc trang bị trên camera một cách dễ dàng. 

Ổn định hình ảnh 5 trục 

Cấu tạo Sony ZV-E1 tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng khi chụp ảnh tĩnh và quay video ở chế độ cầm tay. Các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái sử dụng bất kỳ ống kính nào để tác nghiệp mà không cần lo lắng đến hiện tượng ảnh bị mờ do rung máy. 

Khả năng chống rung quang học trang bị trên ZV-E1 giúp tăng khả năng ổn định hình ảnh khi người dùng vừa sử dụng camera vừa di chuyển. Ngay cả khi sử dụng máy ảnh để quay các chuyển động nhanh với độ dài tiêu cự dài hơn, bạn vẫn có thể ghi lại thước phim mượt mà, chất lượng ổn định đáng ngạc nhiên.

Hỗ trợ quay Vlogging 

Được thiết kế dành riêng cho các content creator, vlogger, mẫu máy ảnh Sony ZV-E1 được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người dùng quay vlog dễ dàng hơn.

Quay video Time-Lapse 

Máy ảnh hỗ trợ tính năng quay video Time-Lapse với các tùy chỉnh linh hoạt như: tốc độ khung hình, ghi âm, ánh sáng và khoảng thời gian. 

Khả năng ghi âm linh hoạt

Người dùng ZV-E1 có thể ghi âm linh hoạt thông qua hệ thống micro 3 đầu thông minh trang bị trong máy ảnh, sử dụng giắc cắm mic hoặc ghi âm bằng giao diện âm thanh kỹ thuật số qua cổng Multi-interface (MI). Bên cạnh đó, chiếc camera Sony này cũng có giắc cắm tai nghe 3.5 mm cùng một kính chắn gió đi kèm để bảo vệ mic bên trong. 

Quay phim chuyên nghiệp

Máy ảnh Sony ZV-E1 được trang bị đèn báo hiệu (tally lamp), bố cục video tùy chỉnh, tay cầm chụp tích hợp và khả năng hẹn giờ, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình thực hiện các thước phim chuyên nghiệp.

Màn hình LCD cảm ứng 3 inch 

Máy ảnh Sony ZV-E1 trang bị màn hình LCD cảm ứng 3 inch có thể thay đổi góc linh hoạt, dễ dàng, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia tác nghiệp từ các góc cao/thấp khác nhau. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng này cũng cung cấp khả năng điều khiển chụp, phát lại và điều hướng menu linh hoạt cho người dùng.

Điều chỉnh độ thu phóng dễ dàng

Máy ảnh Sony ZV-E1 có khả năng điều chỉnh độ thu phóng mượt mà bằng cách sử dụng cần gạt thu phóng hoặc tính năng Clear Image Zoom để thay đổi các chế độ zoom 1.0x, 1.5x ở 4K, 2.0x ở FHD hoặc 4.0x ở FHD.

Kết nối và chia sẻ nhanh chóng

Người dùng máy ảnh Sony ZV E1 có thể kết nối với nền tảng đám mây trung tâm Creators Cloud thông qua ứng dụng trên điện thoại để chia sẻ và lưu trữ dữ liệu, đồng thời thực hiện các thao tác chỉnh sửa video hậu kì. 

Người dùng có thể sử dụng máy ảnh mirrorless này thay cho một chiếc webcam để livestream bằng laptop dễ dàng. Máy ảnh hỗ trợ người dùng xuất video với chất lượng lên tới 4K30 (hoặc video 1080p60) từ cổng USB-C sang máy tính và sử dụng máy ảnh để phát trực tiếp qua ứng dụng máy tính. 

Chống bụi và chống ẩm vượt trội

Thiết kế máy ảnh Sony ZVE1 được trang bị khả năng chống bụi và chống ẩm vượt trội với hệ thống các nút và mặt số được bịt kín xung quanh cũng như thân máy có cấu trúc khép kín. Người dùng có thể yên tâm sử dụng camera trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Tích hợp Pin Z dung lượng cao

Sony ZV-E1 được trang bị viên pin Z dung lượng cao của Sony. Viên pin này được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng cho máy ảnh, từ đó tối ưu hiệu suất hoạt động trong mọi điều kiện. Với mỗi lần sạc đầy, người dùng có thể sử dụng máy ảnh chụp khoảng 570 ảnh tĩnh hoặc quay video trong vòng 120 phút.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: