Canon 90D: 32.5MP, 4K Video, 10fps, có thể xuất hiện cuối tháng 8

Canon 90D: 32.5MP, 4K Video, 10fps, có thể xuất hiện cuối tháng 8

21/08/2019

Canon 90D: 32.5MP, 4K Video, 10fps, có thể xuất hiện cuối tháng 8

Canon 90D: 32.5MP, 4K Video, 10fps, có thể xuất hiện cuối tháng 8

Sau khi vô tình để lộ video quảng cáo về chiếc máy không gương lật Canon EOS M6 Mark II thì chính Canon cũng "vô tình" để lộ thêm một video khác, là một quảng cáo về chiếc DSLR APS-C mới nhất của mình, có thể nói đây là chiếc flagship mới dòng crop thay thế cho chiếc EOS 80D trước đây.

Video này được cho là một sai sót của Canon Úc khi vô tình để lộ ra video ‘first look’ này và họ đã xóa nó đi sau đó nhưng nó đã được Canon Rumors reup lại trên kênh của họ để chia sẻ. Theo Canon Rumors thì chiếc Canon 90D này có thể sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối tháng 8 này, có thể chung đợt ra mắt cùng chiếc Canon EOS M6 Mark II luôn.
 


Theo những tin đồn gần đây thì chiếc EOS 90D này ra mắt không những thay thế cho chiếc Canon EOS 80D mà nó còn thay thế luôn cho chiếc Cano EOS 7D Mark II luôn, nên có thể nói chiếc EOS 90D này có thể là một chiếc flagship DSLR crop mới của Canon sau một thời gian dài vắng bóng.

Nếu theo như video quảng cáo ta xem được bên trên, thì chiếc 90D này sẽ được trang bị cảm biến crop APS-C với độ phân giải rất lớn, lên đến 32.5MP, với 45 điểm lấy nét AF (cross-type), sử dụng bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 8, với khả năng chụp liên tiếp tốc độ cao 10fps, kính ngắm quang học với độ phủ 100% cùng khả năng nhận diện khuôn mặt. 


Ngoài ra, nó còn được trang bị khả năng lấy nét Dual Pixel AF với nhận diện mắt Eye Detection khi sử dụng Live View cũng như một số tính năng khác được thừa hưởng từ các dòng máy ảnh không gương lật khác của Canon.


Khả năng quay video 4K 30p/25p hoặc FullHD 120p/100p.


Mặt sau là màn hình cảm ứng có thể xoay lật qua bên trái với khả năng chạm lấy nét và chụp.


Cũng như trên chiếc EOS M6 Mark II, chiếc EOS 90D này cũng được bổ xung tính năng tự động gởi file ảnh chụp được qua smarphone trong khi đang chụp 


Về thiết kế máy, khả năng chống nước, chống bụi được nâng cấp với rất nhiều roan cao su được bao bọc xung quanh máy và các vị trí khe thẻ, ngàm ống kính... hy vọng nó sẽ là chiếc máy bền bỉ hơn cho anh em có thể mang vác đi tác nghiệp thoải mái mà không phải lo sợ chuyện ẩm ướt, bụi bặm hay mưa phùn...


Ngoài ra, chiếc EOS 90D này còn tương thích với đế pin rời BG-E14 giúp tăng khả năng chụp lên đến 2590 tấm so với 1300 tấm khi gắn 1 viên pin cũng như tăng khả năng quay video lên lâu hơn nhiều mỗi lần sạc đầy pin.

Và sau tất cả những rò rỉ trên thì chiếc Canon EOS 90D này có thể sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối tháng 8 này.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: