Ống Kính Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM

  • Ống Kính Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM
  • Ống Kính Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM
  • Ống Kính Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm ống kính EF
- Khẩu độ: F/2.8-32
- Lấy nét Macro 1:1
- Hệ thống 3 nhóm thấu kính
- Động cơ lấy nét siêu âm USM
- Vùng lấy nét giới hạn
- Manual Focus Override
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 30.48cm

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM len đep, nắp. Bảo hành 06 tháng

Giá từ 6.000.000đ tới 6.700.000đ

- Khẩu độ F2.8
- Phóng đại  1x
- Số lượng lá khẩu 8
- Khoảng cách lấy nét gần nhất (m/ft) 0.31/1.0
- Kích thước bộ lọc ø58mm
- Hood tương thích ET-67
- Trọng lượng 580g
- Dành cho máy Canon Full Frame

 

 

Canon EF 100mm f/2.8 Macro USMCanon EF 100mm f/2.8 Macro USMCanon EF 100mm f/2.8 Macro USM

Ống Kính Canon EF100mm f/2.8 Macro USM
Ống Kính Canon EF100mm f/2.8 Macro USM là ống kính dành riêng cho những người yêu thích thể loại chụp macro với tiêu cự tele tầm trung, mang lại hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết với màu sắc chân thật nhất mà không gây ảnh hưởng nhiều đến chủ thể.
 
Thiết kế

Phần thân ống kính mang kiểu dáng tuyệt vời là điều không cần phải bàn cãi bởi nó được làm bằng nhựa chất lượng cao, cố định trên một khung kim loại khá chắc chắn. Vòng lấy nét được bọc lớp cao su hoạt động khá trơn tru, mang đến cảm giá chắc tay khi sử dụng.

Lai ổn định hình ảnh

Việc ổn định hình ảnh mới được thiết kế đặc biệt để đưa vào một ống kính macro. Nó có thể sửa phong trào thay đổi ống kính cũng như các phong trào góc mà hầu hết các hệ thống IS có thể sửa. Điều này cung cấp 2 điểm dừng của sự điều chỉnh trong 1.0x phóng đại, tăng tới 3 điểm dừng ở độ phóng đại 0.5x và 4 điểm dừng trong chụp bình thường.
Thấu kính chất lượng cao

Ống Kính Canon EF100mm f/2.8 Macro USM được cấu tạo bởi 15 thấu kính trong 12 nhóm trong đó có một yếu tố UD trong thiết kế ống kính hiệu quả loại bỏ quang sai màu đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Điều này cho phép cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao, độ tương phản cao và màu sắc tuyệt vời.

Chuyển đổi giới hạn Focus

Tăng cường sử dụng của nhà nhiếp ảnh của ống kính, nó được trang bị với một 3 chuyển đổi vị trí tập trung giới hạn. Với giới hạn để đóng lên các đối tượng, các đối tượng ở xa và tất cả các đối tượng này, người dùng có thể tăng tốc độ lấy nét tự động làm cho ảnh chụp nhanh một khả năng.

Nền mờ với 9 lưỡi khẩu độ tròn

Ống Kính Canon EF100mm f/2.8 Macro USM có 9 lưỡi khẩu độ tròn giúp tạo sự hấp dẫn, thậm chí bokeh nền khi cô lập đối tượng ở khẩu độ rộng.

Nhanh chóng tự động lấy nét yên tĩnh

Các vòng USM (Ultrasonic Motor) ổ đĩa tự động lấy nét cực nhanh với hoạt động gần như im lặng. Toàn thời gian cơ học tập trung hướng dẫn ghi đè có sẵn mà không cần phải chuyển ra khỏi AF. Các ống kính cung cấp một tập trung khoảng cách tối thiểu là 0,3m. Bên cạnh đó, hệ thống tập trung nội bộ có nghĩa là chiều dài ống kính vẫn không đổi mà là đặc biệt quan trọng khi chụp macro ở khoảng cách ngắn, đặc biệt là khi sử dụng một tùy chọn vòng loại flash.

 

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: