Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm

  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm
  • Máy Ảnh Canon EOS R50 (Black) + Lens RF-S 18-45mm

Tóm tắt sản phẩm:

Bộ xử lý hình ảnh DIGIC X
Cảm biến APS-C CMOS 24.2MP
Chế độ quay phim dọc
Dual Pixel CMOS AF II với 651 zones
Kính ngắm điện tử 2.36m Dot
Màn hình cảm ứng đa góc 3.0 Inch
Màn trập điện tử 15fps
Quay video UHD 4K 30p

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy Ảnh Canon EOS R50 + Lens RF-S 18-45mm Chính hãng

Giới thiệu máy ảnh Canon EOS R50

Canon EOS R50 là mẫu máy ảnh mirrorless nhỏ gọn được trang bị cảm biến APS-C CMOS 24.2MP, khả năng quay phim dọc ấn tượng, cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC X mang lại những thước phim UHD 4K30p sống động trong mọi điều kiện quay chụp. Không chỉ vậy, camera còn sở hữu kính ngắm điện tử 2.36m Dot, màn hình cảm ứng LCD đa góc 3 inch mang lại góc nhìn chuẩn cho những shoot ảnh.

Thông số nổi bật
Kích thước 116.3 x 85.5 x 68.8 mm
Cảm biến APS-C CMOS 24.2MP
Kính ngắm điện tử EVF OLED 2.36 triệu điểm
Loại màn trập Màn trập điện tử 15fps
Màn hình LCD cảm ứng đa góc 3 inch
Hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF II 

Canon EOS R50 với cảm biến APS-C CMOS 24.2MP

Máy ảnh Canon EOS R50 là sự kết hợp cảm biến CMOS APS-C 24.2MP mạnh mẽ và bộ xử lý hình ảnh DIGIC X mang lại hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc sống động. 

Chiếc camera được thiết kế với khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, với phạm vi ISO linh hoạt từ 100 đến 32000. Người dùng có thể mở rộng lên ISO 51200 khi sử dụng máy ảnh trong điều kiện thiếu sáng. 

Hệ thống cảm biến này còn giúp chiếc Canon R50 quay video 4K30p lấy mẫu vượt mức 6KUHD, quay full HD 1080 120p hỗ trợ phát lại chuyển động chậm đồng thời ghi lại những thước phim có thời lượng lên đến 1 tiếng. 

Bộ xử lý hình ảnh DIGIC X có khả năng xử lý hình ảnh và video 4K độ phân giải cao, nâng khả năng chụp liên tục lên đến 15fps khi sử dụng màn trập điện tử.

Hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF II 

Với 651 khoảng lấy nét tự động có độ chính xác cao, hệ thống Dual Pixel CMOS AF II trang bị trên Canon EOS R50 cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống lấy nét theo nhận diện theo pha này cung cấp khả năng phát hiện và theo dõi đối tượng nâng cao, với khả năng nhận dạng người, động vật và phương tiện một cách thông minh trong khi tự động khóa các đối tượng này, đồng thời duy trì tiêu cự sắc nét trong suốt các lần chụp liên tục và quay video.

Kính ngắm điện tử 2.36 triệu điểm

Kính ngắm điện tử trang bị trên máy ảnh Canon EOS R50 cung cấp khả năng xem ngang với độ phân giải cao. Chiếc R50 được thiết kế với kính ngắm loại EVF OLED 2.36 triệu điểm sáng và rõ ràng để mang lại trải nghiệm kính chụp ảnh rõ ràng, thú vị hơn cho người dùng.

Màn hình LCD cảm ứng đa góc 

Máy ảnh Canon EOS R50 sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3 inch 1.62 triệu điểm cung cấp giao diện trực quan giúp người dùng kiểm soát các điểm lấy nét, điều hướng menu và xem lại hình ảnh. Màn hình của R50 cũng có thiết kế thay đổi góc nhìn linh hoạt, dễ sử dụng khi làm việc từ trên cao và góc thấp.

Tính năng A+ nâng cao 

Người dùng Canon EOS R50 sẽ có những trải nghiệm chụp ảnh sáng tạo với một loạt các cảnh tương thích tự động được mở rộng nhờ tính năng A+ nâng cao. Máy ảnh có thể chụp lại những hình ảnh tuyệt vời trong các điều kiện khó khăn như ban đêm hay các tình huống ngược sáng. 

Bên cạnh đó, những khoảng phơi sáng thừa sẽ tự động giảm để người dùng có thể chụp các cảnh động hoặc ảnh chân dung sáng. Đồng thời, Canon R50 cũng có khả năng chụp nhiều ảnh liên tục để tạo ra ảnh đêm đẹp mắt hoặc chụp ảnh macro với độ sâu trường ảnh sâu hơn.

Chế độ quay phim Close-up Demo

Người dùng Canon EOS R50 sẽ được đảm bảo máy ảnh lấy nét đúng đối tượng với chế độ quay phim Close-up Demo. Camera sẽ nhanh chóng chuyển tiêu điểm từ đối tượng trên máy ảnh sang đối tượng hướng về phía ống kính của máy ảnh. 

Đây là một tính năng lý tưởng cho các video quảng cáo, cần hiển thị rõ sản phẩm cho người xem, chẳng hạn như trong các vlog trang điểm hoặc video nấu ăn.

Quay Vlog đơn giản và thuận tiện 

Với các tính năng quay video như quay phim UHD 4K không cắt xén ở tốc độ lên đến 30fps, quay phim tốc độ khung hình cao Full-HD ở tốc độ lên đến 120fps, khả năng theo dõi của Dual Pixel CMOS AF và chế độ quay phim Close-up Demo, máy ảnh Canon EOS R50 hỗ trợ quá trình sáng tạo nội dung vlog và video trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Mẫu máy ảnh mirrorless R50 này cũng cho phép người dùng quay video liên tục trong tối đa 1 giờ, thiết lập video và tiếp tục phát hành vlog, podcast hoặc dự án video khác mà không lo video bị dừng.

Vertical Movie Mode & Aspect Markers

Camera Canon EOS R50 cho phép phát video theo bố cục dọc khi người dùng xem trên điện thoại thông minh. 

Chức năng Aspect Markers giúp hiển thị các điểm đánh dấu trực quan cho các tỷ lệ khung hình khác nhau có thể đăng cùng một tệp lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Người dùng có thể cân nhắc về những bố cục phù hợp cho các file khác nhau trong quá trình chỉnh sửa.

Khả năng kết nối linh hoạt 

Người dùng Canon EOS R50 có thể kết nối linh hoạt bằng các cổng kết nối hoặc kết nối không dây trong quá trình sử dụng

Đa dạng cổng kết nối

Máy ảnh Canon EOS R50 có khả năng kết nối linh hoạt với cổng USB-C, cổng micro-HDMI và cổng micrô cho phép truyền tải ảnh và video bằng nhiều cách khác nhau, phát trực tiếp cũng như điều khiển máy ảnh từ xa. 

Giao thức UVC/UAC 

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn UVC/UAC cho phép người dùng sử dụng máy ảnh R50 như một chiếc webcam để livestream ở chế độ Full HD mà không cần thêm phần mềm máy tính bổ sung. Các ứng dụng tương thích với camera R50 bao gồm Zoom, Microsoft Teams, Skype và phần mềm tương tự.

Kết nối không dây

Máy ảnh Canon EOS R50 có thể ghép nối với các thiết bị thông minh nhằm hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa thông qua kết nối Bluetooth bằng ứng dụng Canon Camera Connect. 

Máy ảnh cũng gửi dữ liệu vị trí GPS được cập nhật liên tục từ điện thoại, cho phép bạn gắn thẻ địa lý cho những bức ảnh đã chụp.

Kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép người dùng máy ảnh Canon R50 quan sát trực tiếp từ xa, xem và chuyển file nhanh chóng. Bằng cách sử dụng ứng dụng Canon Camera Connect, bạn cũng có thể truyền tệp sang thiết bị di động của mình để duyệt và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cổng USB-C

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua cổng USB-C tích hợp. Tất cả các tính năng của ứng dụng Canon Camera Connect có thể được sử dụng với Wi-Fi hoàn toàn khả dụng khi bạn kết nối máy ảnh và điện thoại thông minh qua cổng USB.

Đèn Flash và Ngàm kết nối đa chức năng mới

Đèn flash pop-up tích hợp trên máy ảnh Canon EOS R50 cung cấp thêm ánh sáng khi người dùng tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, ngàm kết nối đa chức năng mới được bổ sung thêm một hàng chốt ở phía trước, cho phép máy ảnh kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: