Ống kính chuyển đổi Canon Extender RF 1.4x

  • Ống kính chuyển đổi Canon Extender RF 1.4x
  • Ống kính chuyển đổi Canon Extender RF 1.4x
  • Ống kính chuyển đổi Canon Extender RF 1.4x

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Canon Extender RF 1.4x

Bộ mở rộng Canon Extender RF 1.4x được thiết kế để mở rộng phạm vi hoạt động của một số ống kính ngàm RF của Canon. Bộ mở rộng có thể gắn giữa ống kính tương thích và máy ảnh giúp tăng độ dài tiêu cự lên gấp 1.4 lần mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh và tốc độ giữa máy ảnh và ống kính.

Thiết kế ống kính tiên tiến

Canon Extender RF 1.4x có cấu tạo bao gồm 7 thấu kính được chia làm 4 nhóm với lớp phủ được sử dụng trên bề mặt thấu kính để giảm mờ. Bên ngoài bộ mở rộng có lớp phủ chắn nhiệt màu trắng để ngăn ngừa việc suy giảm hiệu suất của thiết bị khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Được thiết kế với độ bền cao, Canon Extender RF 1.4x có khả năng chống bụi và chống nước giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị trong nhiều môi trường khác nhau.

Mở rộng tầm nhìn của bạn

Canon Extender RF 1.4x là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có mong muốn phóng to hình ảnh từ ống kính RF. Thiết bị giúp tăng độ dài tiêu cự lên 1.4 lần, đây là con số lý tưởng, phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thể thao, thiên nhiên hay nhiếp ảnh gia báo chí. 

Chất lượng hình ảnh

Bộ mở rộng được trang bị kính khúc xạ cao, có khả năng phân tán thấp để kiểm soát độ cong của trường ảnh và quang sai màu của độ phóng đại giúp cho hình ảnh tạo ra có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Khả năng tương thích ống kính

Bộ mở rộng Canon Extender RF 1.4x tương thích với các ống kính:

  • RF 100-500mm f / 4.5-7.1L IS USM (chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi 300-500mm)
  • RF 600mm f / 11 IS STM
  • RF 800mm f / 11 IS STM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo