Casio Exilim TR750 / TR80

  • Casio Exilim TR750 / TR80
  • Casio Exilim TR750 / TR80
  • Casio Exilim TR750 / TR80

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Máy ảnh thần thánh Casio TR80 / TR750 mới 99%
LH 0983 280 283


💌CASIO EXILIM Chia sẻ cho bạn những mẹo chụp hình đẹp cho bức ảnh triệu Like👍👍
🍓Máy ảnh của Casio Exilim chụp đã đẹp sẵn rồi, nhưng các Mẫu nắm mẹo để cho bức hình hoàn hảo hơn nhé!!
🎋Chụp với những góc nghiêng thần thánh: Quay đầu sang trái và chụp phần mặt bên phải của bạn là một cách rất hay. Góc chụp nghiêng tạo 1 thần thái đặc biệt cho bức ảnh.
🎋Điều chỉnh vai hợp lý: Nếu vai của bạn song song với máy ảnh, hãy quay chúng hơi chếch sang trái hoặc sang phải để chọn vị trí đẹp nhất
🎋Chọn ánh sáng hoàn hảo Sắp đặt sao cho nguồn sáng nằm ở bên phải sẽ giúp làn da và mái tóc của bạn trông tuyệt vời hơn rất nhiều. Ngoài ra, hãy cố gắng đứng cạnh sổ hoặc ra ngoài trời để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
🎋Nghiêng đầu: Bí quyết đơn giản này giúp làm nổi bật gò má, và đôi mắt của bạn sẽ trông lớn hơn đôi chút. 
🎋Nguyên tắc 1/3: Hãy đặt thứ mà bạn muốn người xem thấy nhất vào “ điểm vàng” của bức hình.
🎋Chụp với cái gì đó mới mẻ: Có thể bạn mới mua kính chẳng hạn, hoặc bạn mới cắt tóc hoặc mới nhuộm. Hãy chụp hình với những đồ vật đáng yêu.
🎋Chụp lúc đang hoạt động: Hãy chụp lúc bạn đang thực hiện những hoạt động vui vẻ, tạo niềm vui và cảm giác tự nhiên cho người xem ảnh.
🎋Hãy thử với quạt: Hãy nghĩ đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi chụp ảnh bìa tạp chí. Quạt là công cụ thường xuyên được họ sử dụng. Hãy thử dùng quạt để tạo ra một chút gió nhẹ cho làn tóc của bạn.
🎯🎯Đến với CASIO EXILIM để sắm những chiếc máy ảnh thần thánh về chụp hình tự sướng, cùng với những mẹo nhỏ trên bạn sẽ luôn có những tấm hình tuyệt đẹp.
📥ib ngay để được tư vấn tận tình nhất từ Casio exilim !
🛎CASIO EXILIM-LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC 🛎

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo