Đèn Kino 6 Bóng Led 150W + Kèm Chân

  • Đèn Kino 6 Bóng Led 150W + Kèm Chân
  • Đèn Kino 6 Bóng Led 150W + Kèm Chân
  • Đèn Kino 6 Bóng Led 150W + Kèm Chân

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Đèn Kino 6 Bóng Led 150W 

Đặc điểm Đèn Kino 6 Bóng Led 150W - Đèn livestream quay phim:

Về vẻ thiết kế bề ngoài thì không có gì đáng lưu ý cả ngoài 6 bóng osram và các cánh che bên cạnh. Vỏ được làm bằng hợp kim nhôm đúc cường lực nên chống chịu tốt ở ngoài trời, chịu được va đập cao khi di chuyển, chịu được ở những khu vực có nhiều gió. Tính năng mạnh nhất, đáng giá đồng tiền bát gạo nhất của sản phẩm này chính là dimer nhiệt độ màu có thể thay đổi từ 3200 – 5500k. Nhiệt độ ít toả nhiệt, có thể chuyển từ vàng qua trắng và ngược lại nên cực kỳ thuận tiện

Một trong những ưu điểm của đèn là 25w đã được nâng cấp so với bóng led 16w và kino 6 bóng flo nên khi quay vlog sẽ không bị giật hình

CRI của đèn khoảng hơn 90. Pu sẽ giải thích chút cho những ai không phải dân trong ngành nhé, CRI háy còn gọi là Color Rendering Index hiểu nôm na là chỉ số phản ánh độ trung thực của vật thể đối với ánh sáng và nếu như chỉ số này càng cao thì chất lượng của vật thể được chụp ảnh trong ánh sáng càng chân thực nhất. Nếu như ở ngoài ánh sáng tự nhiên là 100 thì chỉ số CRI là khoảng 90, rất gần nên chất lượng hình ảnh sẽ rất tuyệt vời. CRI ở khoảng này sẽ cho màu sắc đẹp như xưởng in màu, xưởng pha chế sơn cần độ chính xác màu cao.

Kích thước của đèn nhỏ gọn ( 60 x 42 x 5.5 ) nên có thể dễ dàng cho vào túi du lịch để di chuyển. Đèn nặng khoảng 6 kg, có thể hơi nặng nhưng bù lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo cộng với ưu điểm có thể mang lại di chuyển dễ dàng, cơ động thì rất đáng để mang đi mang về phục vụ cho công việc quay phim cúa bạn. Pu khuyên bạn nên để ở ô tô hoặc chở bằng xe máy sẽ dễ dàng nhất khi di chuyển đường dài.

Một số thông tin khác là đèn chạy ở đường điện 220 V, có 3 công tắc tắt bật nên sẽ thuận tiện cho việc điều chỉnh đèn phù hợp với nhu cầu ánh sáng. Tuổi thọ bóng khoảng 50000 giờ nên bạn cứ xài thoải mái trong vài năm không lo hỏng.

Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng để quay vlog ngoài đường hay quay livestream trong nhà, dù là quay nghiệp dư hay quay truyền hình chuyên nghiệp đều được hết. Sản phẩm có giá 5.500.000 tại Pu Studio, thời gian bảo hành 3000 giờ ( 125 ngày = hơn 3 tháng ), không phải đơn vị nào cũng có thời gian bảo hành dài như thế này. 

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: