Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II

  • Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II
  • Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II
  • Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II
  • Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II
  • Ống Kính Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS WR II

Tóm tắt sản phẩm:

Ngàm ống kính: FUJIFILM X
Cấu trúc ống kính: 14 thấu kính chia làm 10 nhóm, 4 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính tán xạ thấp
Tiêu cự: 10-24mm (tương đương 15-36mm trên khổ 35mm)
Góc nhìn: 110-61.2°
Khẩu độ lớn nhất: F4
Khẩu độ nhỏ nhất: F22
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 24cm
Độ phóng đại tối đa: 0.16x
Kích thước: ø77.6mm x 87mm
Trọng lượng: 385gr
Filter: ø72mm

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 10-24mm F4 R OIS WR II

Hàng mới chính hãng Giá 20.500.000đ

Hàng lướt chính hãng Giá 14.900.000đ

Ngàm ống kính: FUJIFILM X
Cấu trúc ống kính: 14 thấu kính chia làm 10 nhóm, 4 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính tán xạ thấp
Tiêu cự: 10-24mm (tương đương 15-36mm trên khổ 35mm)
Góc nhìn: 110-61.2°
Khẩu độ lớn nhất: F4
Khẩu độ nhỏ nhất: F22
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 24cm
Độ phóng đại tối đa: 0.16x
Kích thước: ø77.6mm x 87mm
Trọng lượng: 385gr
Filter: ø72mm

1. Thiết kế đẹp mắt và chắc chắn

Thiết kế của ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II được đánh giá rất cao bởi tính chuyên nghiệp và phong cách. Sản phẩm này còn được làm từ những vật liệu chất lượng, giúp trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Với trọng lượng khoảng 385g và kích thước tương đối nhỏ gọn, ống kính rất thuận tiện để mang theo bên mình. 

Ngoài ra, ống kính này có thể chuyển đổi được từ chế độ tự động sang chế độ thủ công và ngược lại thông qua các nút bấm trên thân ống kính. Việc điều chỉnh khẩu độ cũng rất thuận tiện với một vòng xoay ở mặt sau của ống kính. Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị nút khóa zoom để giữ chặt độ dài tiêu cự khi không sử dụng, tránh trường hợp tự động thay đổi chiều dài tiêu cự.

Hình ảnh ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II có thiết kế rất đẹp và chắc chắn

Mặt trước của ống kính có một lớp phủ chống thấm nước. Điều này giúp bảo vệ nó khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II có khả năng chống bụi và chống ẩm, thậm chí có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp tới -10°C.

 

Ống kính có thiết kế lớp phủ chống thấm nước

2. Tiêu cự rộng

Ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II có tiêu cự từ 10mm đến 24mm, tương đương với ống kính 15-36mm trên hệ thống máy ảnh full-frame. Với tiêu cự siêu rộng, ống kính Fujifilm này cho phép nhiếp ảnh gia chụp được khung hình rộng hơn. Từ đó, giúp bạn có thể tái hiện các cảnh đẹp như núi non, bờ biển, hoặc các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, tiêu cự này cũng rất hữu ích cho người dùng muốn chụp ảnh trong không gian hẹp hoặc muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật với góc nhìn đặc biệt.

Tuy là những chiếc lá khô héo nhưng với kỹ năng chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia đã tạo nên một tác phẩm rất

độc đáo dưới ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II với tiêu cự 24mm, tốc độ màn trập 1/800 giây, khẩu độ f/5.6, độ nhạy sáng ISO 800

3. Hiệu suất hoạt động tốt

Hiệu suất của ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II được đánh giá rất cao. Ống kính có độ phân giải rất tốt, với màu sắc chính xác và độ tương phản cao, giúp hình ảnh rõ nét và sắc sảo. Các hiện tượng méo ảnh, biến dạng và độ biến thiên màu cũng được kiểm soát tốt, đảm bảo cho những bức hình có chất lượng cao.

 

 

4. Ổn định quang học

Nằm trong danh sách ống kính Fujifilm góc rộng, ống kính này được trang bị khả năng chống rung quang học (OIS). Giúp nhiếp ảnh gia có thể giảm thiểu nhòe ảnh khi chụp ở tốc độ chậm hoặc ở zoom lớn. Bên cạnh đó, hệ thống OIS được tích hợp trong ống kính, giúp duy trì ổn định hình ảnh trong suốt quá trình tác nghiệp. Thậm chí tính năng OIS có thể giảm thiểu rung lắc tới 3.5 stop, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu. Từ đó, giúp cho những bức ảnh được chụp đều sắc nét và chi tiết.

Mặt khác, ống kính này được trang bị 14 thấu kính, được chia thành 10 nhóm. Bao gồm 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ED (Extra-low Dispersion). Thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hiện tượng méo hình và giảm sai lệch kính. Thấu kính ED sẽ giúp giảm hiện tượng bể hình và giảm nhiễu trên hình ảnh, mang lại cho người dùng những tác phẩm sắc nét và chất lượng.

Ngoài ra, ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II cũng được trang bị lớp phủ Super EBC. Giúp giảm thiểu hiện tượng lóa và ánh sáng phản chiếu, đảm bảo cho hình ảnh sáng và rõ ràng hơn trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, với khẩu độ cố định F4, nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh với độ sâu trường sâu, tạo ra hiệu ứng nghệ thuật và làm nổi bật đối tượng chính trong khung hình.

Hình ảnh này là minh chứng cho thấy ống kính có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật. 

Với tiêu cự 10.5mm, nhiếp ảnh gia có thể chụp được các tầng nhà và không xảy ra hiện tượng méo dạng giữa các đối tượng trong bức hình

5. Lấy nét êm ái

Ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II có hệ thống lấy nét nhanh và chính xác, đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh linh hoạt. Bên cạnh đó, ống kính được trang bị hệ thống lấy nét tự động (AF) với ổn định OIS. Giúp nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh chất lượng cao ở tốc độ chậm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Đặc biệt, hệ thống lấy nét của ống kính cũng rất êm ái, không gây tiếng ồn hay rung lắc khi chụp. Từ đó, nhiếp ảnh gia sẽ dễ dàng chụp ảnh và quay video trong điều kiện tĩnh lặng.

Hình ảnh sắc nét của buổi chiều hoàng hôn yên tĩnh, lắng đọng dưới

ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II

6. Tạm kết

Ống kính Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II là một ống kính rất đáng để sở hữu cho các nhiếp ảnh gia đam mê chụp ảnh phong cảnh, kiến trúc, và du lịch. Với tiêu cự rộng từ 10-24mm và khẩu độ F4, ống kính này cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh đẹp, rộng và sắc nét. Đặc biệt với thiết kế chắc chắn và phong cách, Fujifilm XF10-24mm F4 R OIS WR II xứng đáng là một ống kính mà bạn nên có trong các hành trình nhiếp ảnh của mình.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: