Fujifilm X-A1 body

  • Fujifilm X-A1 body
  • Fujifilm X-A1 body
  • Fujifilm X-A1 body
  • Fujifilm X-A1 body

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

- Fujifilm X-A1 body màu đen đủ hộp  pin , sạc . Giá 4.500.000đ. BH 3 tháng.

 

SẢN PHẨM BAO GỒM

Giới thiệu: 

Fujifilm X-A1 thừa hưởng kiểu dáng và nhiều trang bị giống X-M1 nhưng khác biệt về cảm biến đã giúp sản phẩm có giá rẻ hơn

Khác biệt cơ bản nhất của Fujifilm X-A1 so với model gần nhất, X-M1 là cảm biến. Vẫn sử dụng cảm biến cỡ lớn CMOS APS-C kích thước 23,6 x 15,6 mm nhưng là loại có thiết kế mảng màu Bayer truyền thống thay vì thiết kế X-Trans nổi tiếng của Fujifilm trên các dòng máy X Series khác.

Tuy nhiên, dù có vị trí thấp kém nhất trong "đội hình" sản phẩm vẫn có màn hình phía sau có thể lật kích thước 3 inch độ phân giải 920.000 pixel và kết nối Wi-Fi. Máy có hệ thống lấy nét 49 điểm, ISO từ 200 đến 6.400, tốc độ chụp liên tiếp 5,6 khung hình mỗi giây và quay video chuẩn Full HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế máy ảnh

Trọng lượng nhẹ của Fujifilm X-A1 làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày, được tích hợp một loạt các điều khiển vật lý, cho phép xử lý hiệu quả và kiểm soát các cài đặt máy ảnh rất quan trọng. Một chế độ quay số vật lý trên đỉnh của máy ảnh cho phép đơn giản hóa việc lựa chọn các chế độ chụp trong khi các đơn nút tắt Q cung cấp truy cập trực tiếp đến một số máy ảnh thường xuyên được sử dụng và cài đặt phơi ảnh. Tạo điều kiện cho các menu, cũng như giám sát trực tiếp xem và xem lại ảnh là một sáng "màn hình lớn, 3,0 920k-dot màn hình LCD sử dụng một thiết kế nghiêng để hỗ trợ tốt hơn làm việc ở cả hai góc cao và thấp. Ngoài ra tích hợp vào thiết kế của máy ảnh là cả một đèn flash pop-up để hỗ trợ việc sử dụng đèn flash bên ngoài hoặc phụ kiện giày gắn khác.

 

Wi-Fi kết nối

Kết nối không dây được xây dựng vào máy ảnh và cho phép chia sẻ ngay lập tức các hình ảnh trực tiếp đến một thiết bị Android hoặc thiết bị di động iOS. Fujifilm Máy ảnh ứng dụng cho phép bạn duyệt các nội dung hình ảnh của máy ảnh của bạn từ thiết bị di động của bạn và chuyển cả video HD và lên đến 30 hình ảnh tại một thời điểm giữa các thiết bị.

Các tính năng khác

Nâng cao chức năng Auto SR tự động nhận ra các loại cảnh được chụp ảnh và sau đó tối ưu hóa các thiết lập tiếp xúc để làm cho tốt nhất tình hình cụ thể.

Xử lý trong máy ảnh RAW cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn trong các định dạng RAW không nén và xử lý chúng trước khi làm thủ tục chỉnh sửa trên máy tính. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng, cân bằng trắng, và các điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện trình đơn.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: