Fujifilm X-E2 body

 • Fujifilm X-E2 body
 • Fujifilm X-E2 body
 • Fujifilm X-E2 body
 • Fujifilm X-E2 body
 • Fujifilm X-E2 body

Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến: 16.3MP, APS-C, X-Trans II CMOS
- Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
- Màn hình LCD: 3.0" 1,040k-Dot
- Kính ngắm điện tử OLED: 0.5" 2,360k-Dot
- Quay video: Full HD 1080p 60 fps
- Kết nối Wi-Fi
- Chụp ảnh liên tục 7 fps
- Hệ thống lấy nét thông minh Hybrid AF

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

✔ Fujifilm X-E2 body màu bạc đẹp, pin zin, sạc zin, cáp dây đeo.
BH 3 tháng.
LH 0983 280 283

Mô tả tóm tắt

 • - Cảm biến: 16.3MP, APS-C, X-Trans II CMOS
 • - Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
 • - Màn hình LCD: 3.0" 1,040k-Dot
 • - Kính ngắm điện tử OLED: 0.5" 2,360k-Dot
 • - Quay video: Full HD 1080p 60 fps
 • - Kết nối Wi-Fi
 • - Chụp ảnh liên tục 7 fps
 • - Hệ thống lấy nét thông minh Hybrid AF

Fujifilm X-E2 body

Fujifilm X-E2 body


 

Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E2 là máy ảnh kỹ thuật số có 16,3 megapixel , cảm biến APS- C , cảm biến II X -Trans CMOS và bộ xử lý ảnh EXR II để cung cấp hình ảnh chất lượng cao và hiệu suất máy ảnh đặc biệt . Máy ảnh Fujifilm X-E2 kết hợp các bộ cảm biến và bộ xử lý cho phép một phạm vi độ nhạy ISO có nguồn gốc từ 200-6400 và có thể mở rộng tới ISO 100-25.600. Cảm biến X -Trans của Fujifilm sử dụng một mảng điểm ảnh độc đáo ngẫu nhiên để tránh việc sử dụng một độ phân giải quang học giảm thấp qua bộ lọc, do đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét nhất và rõ ràng.

Hệ thống hình ảnh này được hưởng lợi của hệ thống Intelligent AF Hybrid, trong đó sử dụng cả hai phương pháp: lấy nét theo tương phản và lấy nét theo pha, để có được tập trung một cách nhanh chóng và chính xác. Fujifilm X-E2 sở hữu bộ xử lý EXR II mang lại tốc độ thực hiện nhanh cho tất cả các phương diện của máy, từ khởi động (0.5 giây), tốc độ trễ màn trập (1 / 180 giây) và tốc độ chụp ảnh liên tục (7 fps)....

Để theo dõi hình ảnh, xem xét và thực hiện thao tác trong menu, Fujifilm X-E2 trang bị kính ngắm điện tử OLED 2.360 k-dot và màn hình LCD 3.0" 1,040k-dot. Bên cạnh đó, Fujifilm X-E2 thiết kế cơ thể mở rộng tính linh hoạt, thông qua việc thực hiện sử dụng quay số kiểm soát vật lý trên đầu của máy ảnh cũng như bốn nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Menu Q để truy cập nhanh đến một số thiết lập hữu ích nhất. Các bộ phận kiểm soát này còn cho phép một hệ thống trực quan hơn. Ngoài ra, máy ảnh này còn tích hợp Wi -Fi để chia sẻ trực tiếp các hình ảnh đến thiết bị Android hay iOS và đăng trực tuyến ngay lập tức.

Fujifilm X-E2 cho khả năng quay phim Full HD 1080p/60 fps, tích hợp microphone 2.5mm cho phép sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Bộ cảm biến X-trans CMOS II và bộ xử lý EXR II đem đến những bức ảnh đẹp đến choáng ngợp

X-trans CMOS II được tích hợp vào máy ảnh Fujifilm X-E2 để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Cảm biến này mang lại màu sắc tuyệt đẹp từ bộ lọc mới, sắp xếp điểm ảnh theo chu kỳ 6x6 giúp giảm thiểu hiện tượng Moire và răng cưa, mang lại độ chính xác cao hơn hẳn. Bên cạnh đó là hiệu quả nhạy sáng cao đến từ bộ xử lý EXR II, ISO có thể mở rộng 100-25.600. Bộ xử lý ảnh này còn giảm tiếng ồn hiệu quả cao và giảm nhiễu tốt. Điều này cho phép việc lấy nét mượt mà, nhanh chóng hơn, tạo được chất lượng hình ảnh cao ngay trong điều kiện thiếu sáng. Tất cả những điều đó đã đem đến cho X-E2 chất lượng hình ảnh tuyệt vời, vượt xa kích cỡ cảm biến của nó.

Bên cạnh việc mang lại lợi ích trong hiệu suất ánh sáng thấp, các bộ xử lý EXR II trong máy ảnh Fujifilm X-E2 còn cấp hiệu suất nhanh chóng trong toàn bộ hệ thống camera . Máy ảnh Fujifilm X-E2 có thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây , độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây và khoảng thời gian chụp khoảng 0,7 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải cao với tốc độ liên tục 7 fps lên đến 28 khung hình liên tiếp .

 

Hệ thống lấy nét thông minh AF , đạt tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới 0.08 giây

Tốc độ phản hồi nhanh từ hệ AF nhận diện giai đoạn trên cảm biến. Lấy nét chính xác trong vùng tối mà chỉ có AF tương phản có thể mang lại được. Cả hai tính năng trên được tích hợp trong chiếc máy X-E2, và thậm chí tối ưu hơn.

AF Hỗn hợp có khả năng chuyển đổi tự động qua hệ lấy nét tối ưu tùy vào cảnh và điều kiện chụp ảnh. Một thuật toán mới phát triển cải thiện độ chính xác của AF khi chụp chủ thể có độ tương phản thấp và cảnh tối. Hệ AF tiên tiến của chiếc máy X-E2 mang lại độ lấy nét sắc sảo cho chủ thể một cách nhanh chóng, không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc quý giá nào. AF hỗn hợp tự động chuyển đổi sang hệ lấy nét tối ưu cho từng cảnh và điều kiện chụp xác định. Ngoài ra, một thuật toán mới đã được phát triển, tối ưu hóa hiệu năng lấy nét của chiếc máy.

Quay video Full HD

Quay video 1080p được hỗ trợ trong nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps với một tốc độ bit cao của 36Mbps . Fujifilm X-E2 với hệ AF tích hợp sẵn sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình ghi hình với khả năng theo dõi chủ đề đảm bảo sắc nét khi một trong hai đối tượng đang di chuyển. 

Bên cạnh đó, một cổng HDMI cho phép kết nối với HDTV để xem video với độ sắc nét cùng chất lượng cao. Và tích hợp microphone 2.5mm cho phép sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm.

Tích hợp kết nối Wi-Fi 

Kết nối không dây Wi-Fi được xây dựng vào máy ảnh Fujifilm X-E2 và cho phép chia sẻ ngay lập tức các hình ảnh trực tiếp đến một thiết bị Android hoặc thiết bị di động iOS . Chỉ cần tải "Ứng dụng máy ảnh FUJIFILM" miễn phí là bạn đã có thể dễ dàng tải ảnh lên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình. Không cần ID, mật khẩu hay những cài đặt rắc rối, chỉ đơn giản chạm tay vào một chiếc nút bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Kính ngắm cho phép bạn tập trung vào việc bấm máy

Có độ phủ ảnh 100% và độ phân giải lên đến 2.36 triệu điểm ảnh, kính ngắm điện tử OLED của X-E2 có cấu trúc quang học gồm hai kính thủy tinh và một kính phi cầu kép mang lại tầm nhìn toàn cảnh tự nhiên và dễ dàng với góc ngắm ngang 25 độ.

Thiết kế cổ điển, dễ sử dụng

Máy ảnh Fujifilm X-E2 với một thiết kế cơ thể gợi nhớ của máy ảnh phim, loại máy đặc trưng tính cổ điển của những thế kỷ trước. Tuy nhiên, trên Fujifilm X-E2, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng X-E2, bạn sẽ thấy việc điều chỉnh các thông số chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể điều chỉnh toàn bộ chức năng chọn lọc ưu tiên khẩu độ AE, ưu tiên tốc độ cửa trập AE, chức năng lập trình AE và điều chỉnh phơi sáng thủ công… Mọi chi tiết đều được thiết kế tối ưu để bạn có thể tập trung vào việc bấm máy.

HÌNH ẢNH 

 

SẢN PHẨM BAO GỒM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo