Fujifilm X-E2S Body

 • Fujifilm X-E2S Body
 • Fujifilm X-E2S Body
 • Fujifilm X-E2S Body
 • Fujifilm X-E2S Body
 • Fujifilm X-E2S Body

Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến: CMOS X-trans II
- Độ phân giải : 16.3MP
- Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
- ISO: 200-12800 (Mở rộng 100-51200)
- Hệ thống lấy nét 273 điểm, 49 điểm theo pha (7x7)
- Quay video: FullHD 1080p 60fps
- Kết nối: WIFI
- Kích thước: 129mm (W) x 74.9mm (H) x 37.2mm (D)
- Trọng lượng: 350g

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

✔ Fujifilm X-E2s body màu bạc pin sạc dây đeo. Giá 7.300.000đ. BH 3 tháng.
 

Mô tả tóm tắt

 • - Cảm biến: CMOS X-trans II
 • - Độ phân giải : 16.3MP
 • - Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
 • - ISO: 200-12800 (Mở rộng 100-51200)
 • - Hệ thống lấy nét 273 điểm, 49 điểm theo pha (7x7)
 • - Quay video: FullHD 1080p 60fps
 • - Kết nối: WIFI
 • - Kích thước: 129mm (W) x 74.9mm (H) x 37.2mm (D)
 • - Trọng lượng: 350g

Fujifilm X-E2S BodyFujifilm X-E2S Body

 

 

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Fujifilm X-E2S

 

Ngày 15/01/2016, tại sự kiện Fujikina, Fujifilm đã chính thứ công bố sự ra đời của máy ảnh Fujifilm X-E2S Body, chiếc máy ảnh được nâng cấp từ Fujifilm X-E2 trước đó. Tuy nhiên, đáng chú ý là mức giá tại thời điểm công bố, X-E2S rẻ hơn tất nhiều so với X-E2.

Fujifilm X-E2S là máy ảnh gương lật, có thiết kế thân thiện hơn, lấy nét nhanh hơn, đạt mức 0.06s và có thêm màn trập điện từ tốc độ cao, tối đa 1/32000s cùng chế độ yên lặng - "silent mode" . Một nâng cấp nữa là mức ISO tối đa được đưa lên mức 51200 cùng giao diện người dùng mới. Máy vẫn sử dụng cảm biến X-Trans II độ phân giải 16MP và chip EXR II như phiên bản tiền nhiệm. Hệ thống lấy nét mới sẽ có 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm lấy nét theo vùng (tương tự với X-T10).

Cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm sử dụng một mảng điểm ảnh ngẫu nhiên, độc đáo để tránh việc sử dụng một bộ lọc quang học kém cho độ phân giải thấp, do đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét cao nhất và rõ ràng. Hệ thống hình ảnh này được hưởng lợi bởi hệ thống AF hybrid thông minh, trong đó sử dụng cả hai phương pháp contrast- và phase-detection methods để có có thể focus một cách nhanh chóng và chính xác. Tăng cường khả năng tập trung của nhãn hiệu cũng là một kết quả của các công nghệ; Digital Image Split và Focus Highlight Peaking là hai phương pháp để nhanh chóng và chính xác việc xác định focus, sử dụng viện trợ tập trung thông minh để cải thiện kiểm soát và hiệu quả tối ưu. Các bộ xử lý EXR II còn mang đến tốc độ thực hiện nhanh chóng đến tất cả các khía cạnh của máy ảnh, từ nhanh chóng khởi động và độ trễ màn trập lần đến 7 fps tốc độ chụp liên tục nhanh chóng.

Máy ảnh Fujifilm X-E2S được trang bị kính ngắm điện tử OLED 2,360k-dot và màn hình 3 inch với 1,040k-dot. máy cũng thiết kế để sử dụng và kiểm soát các thao tác một cách dễ dàng với bảy nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Q menu để truy cập nhanh và thực hiện một số thiết lập. Ngoài ra, nó còn tích hợp Wifi để dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến nhanh chóng.

Máy ảnh X-E2S Body quay phim chế độ Full HD 1080, có một đầu vào microphone 2.5mm cho phép sử dụng một microphone bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm. Chế độ mô phỏng phim sử dụng lịch sử sản xuất cả phim âm bản và slide của Fujifilm, cho phép bạn áp dụng các đặc tính những bộ phim để hình ảnh kỹ thuật số của bạn để phù hợp hơn với cái nhìn dự định của bạn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sử dụng cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16.3MP

Máy ảnh Fuji X-E2S sử dụng cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16.3MP để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Máy sử dụng mảng điểm X-Trans của Fujifilm để loại bỏ được hiện tượng quang học thấp, giảm gợn sóng và răng cưa, góp phần cho hình ảnh có độ nét cao hơn.

Đối với chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, độ nhạy ISO được cung cấp lên tới 51200.

Bộ xử lý ảnh EXR II

Ngoài lợi ích cho hiệu suất ánh sáng, bộ xử lý EXR II còn cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong toàn bộ các thao tác trên máy ảnh. Máy khởi động trong khoảng thời gian 0.5 giây, đỗ trễ màn trập đạt khoảng 0,05 giây và khoảng chụp là 0,5 giây. Ngoài ra, sức mạnh từ bộ xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ liên tục 7 fps,18 khung hình liên tiếp.

Chế độ tự động lấy nét nhanh và chính xác

Fujifilm X-E2S sử dụng chế độ lấy nét thông minh AF hybrid. Đây là hệ thống tự động lấy nét nhanh chóng, dùng cả hai phương pháp contrast và phase-detection để xác nhận điểm/vùng lấy nét nhanh trong sự đa dạng của vùng điều kiện ánh sáng và tình hướng chụp.

Máy có khả năng lấy nét đơn 77 điểm và lấy nét theo vùng 49 điểm. Khả năng lấy nét theo vùng rất hữu hiệu khi chụp liên tục đối tượng di chuyển hay thể thao. Fujifilm cũng tuyên bố khả năng lấy nét đơn nhanh hơn, chỉ 0.06 giây để có thể lấy nét chính xác trong điều kiện lý tưởng.

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-E2S Body được bổ sung màn trập điện tử với tốc độ 1/32000 giây, giúp bạn dễ dàng chụp trong những điều kiện ánh sáng mạnh.

Máy mang thiết kế cổ điển

Chiếc X-E2S gợi chúng ta nhớ về những máy ảnh phim từ xa xưa. Máy mang dáng dấp cổ điển, điều này được hình thành từ màu sắc, kiểu dáng, thiết kế vật lý của nó.

Về thiết kế vật lý, Fujifilm X-E2S được trang bị kính ngắm điện tử OLED 2,360k-dot và màn hình 3 inch với 1,040k-dot. Máy cũng thiết kế để sử dụng và kiểm soát các thao tác một cách dễ dàng với bảy nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Q menu để truy cập nhanh, dễ dàng truy cập được cung cấp một giải pháp one-touch để sửa đổi một số cài đặt máy ảnh thường được sử dụng nhất, chẳng hạn như ISO, cân bằng trắng, và cài đặt tập tin VAà thực hiện một số thiết lập khác.

Quay phim Full HD 1080p

Máy ảnh này hỗ trợ quay phim Full HD 1080p được hỗ trợ trong nhiều khung hình lên đến 60 fps với một tốc độ bit cao của 36 Mbps. Tốc độ khung hình 50 fps, 30 fps, 25 fps và 24 fps cũng được cung cấp để hỗ trợ các định dạng hình ảnh chuyển. Video có thể kéo dài lên đến 14 cho chuẩn HD 1080p và 27 phút với chuẩn HD 720p.

Tích hợp kết nối Wi - Fi

Kết nối không dây Wi-fi được tích hợp trong Fujifilm X-E2S, cho phép bạn chia sẻ ngay lập tức hình ảnh qua trực tuyến.

Phim chế độ mô phỏng và bộ lọc nâng cao

Tận dụng lợi thế lịch sử lâu dài của Fujifilm trong ảnh phim truyền thống, các X-E2S tích hợp một số chế độ Film Simulation để tiếp nối cái nhìn và cảm nhận từ những bộ phim kinh kiển của máy Fujifilm. Kéo theo từ dòng họ của phim minh bạch, Provia mang tông màu trông tự nhiên để chụp ảnh hàng ngày, Velvia tạo ra một sắc điệu kịch tính hơn và phong phú với độ bão hòa màu sâu hơn, Astia cho ít tương phản cho một mô tả nhẹ nhàng của tông màu da, và một chế độ Cổ điển Chrome mang các tông màu trầm và màu sắc sâu. Bắt chước phim âm của họ, PRO Neg. Std. cho hình ảnh mịn tông màu rất thích hợp cho các màn thể hiện màu sắc chính xác, trong khi PRO Neg. Hi tạo ra một cảm giác ấn tượng hơn với khả năng vẽ màu ra của một loạt các điều kiện ánh sáng.

Ngoài những lợi ích đầy màu sắc của các chế độ Film Simulation, máy cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng lại các bộ lọc tương phản đen và trắng vàng, xanh lá cây, và màu đỏ truyền thống. Một chế độ nâu đỏ cũng có sẵn để sản xuất một cái nhìn vốn đã hoài cổ.
Tám Bộ lọc nâng cao cũng có sẵn để sáng tạo nâng cao nhìn của hình ảnh, và bao gồm: Key High, Low Key, Soft Focus, Toy Camera, Miniature, Pop Color, Dynamic Tone, và Partial Color (đỏ, cam, vàng, lục, lam , Màu tía).

Một số tính năng khác của chiếc máy ảnh Fujifilm X-E2S Body

- Chuyển đổi An in-camera RAW trong máy ảnh cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn trong 14-bit RAW và xử lý chúng trước khi làm thủ tục chỉnh sửa dựa trên máy tính. Quá trình này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng, cân bằng trắng, và điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện menu. Ngoài ra, để xử lý triệt để hơn các tập tin, phần mềm chuyển đổi RAW File được bao gồm để xử lý ảnh RAW trên máy tính của bạn.

- Nhiều chế độ phơi sáng cho bạn khả năng để che phủ hình ảnh trong máy ảnh. Khi làm việc ở chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được ghép nối, các hiệu ứng mô phỏng bộ phim được áp dụng, và kết quả cuối cùng có thể được xem trước trên màn hình LCD.

- Đếm khoảng thời gian để chụp các trình tự thời gian trôi đi trong một giây đến 24 giờ, lên đến 999 khung hình.

- Chế độ toàn cảnh chuyển động cho phép bạn ghi lại các quan điểm mở rộng lên đến 360 ° một cách sâu rộng và liền mạch.

- Siêu thông minh pop-up flash cung cấp ánh sáng lấp bổ sung khi cần thiết.

- Hình ảnh có thể được gửi đến một instax SHARE Smartphone Printer sử dụng các instax SHARE ứng dụng cho iOS hay Android.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo