Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng

 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng
 • Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng

Tóm tắt sản phẩm:

Quay Phim 8K 30p, 4K 60p, FHD 240p 10-bit Video
Cảm biến BSI 40MP APS-C X-Trans5
Chụp đa điểm Pixel Shift 160MP
Khe cắm thẻ CFexpress Loại B & SD UHS-II
Kính ngắm điện tử OLED 5,76 triệu điểm
Lấy nét tự động thông minh hybrid
ProRes Raw, Blackmagic Raw qua HDMI
Tích hợp chống rung 7 stop

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy ảnh Fujifilm X-H2 | Chính Hãng new 100% Bảo hành 24 tháng

Thông tin nổi bật

 • Quay phim 8K 30p, 4K 60p, FHD 240p 10-bit Video
 • Cảm biến BSI 40MP APS-C X-Trans5
 • Chụp đa điểm Pixel Shift 160MP
 • Khe cắm thẻ CFexpress Loại B & SD UHS-II
 • Kính ngắm điện tử OLED 5,76 triệu điểm
 • Lấy nét tự động thông minh hybrid
 • ProRes Raw, Blackmagic Raw qua HDMI
 • Tích hợp chống rung 7 stop

Life in Detail - Máy ảnh Fujifilm X-H2 Mirrorless Camera

Vượt qua ranh giới của hình ảnh APS-C, FUJIFILM X-H2 là máy ảnh không gương lật có độ phân giải cao với cảm biến BSI 40MP đột phá, cùng loạt tính năng tiên tiến được tích hợp trong một thân máy X-series nhỏ và bền. Đứng đầu dòng sản phẩm X-System, chiếc máy ảnh hiệu suất cao này thừa hưởng nhiều tiến bộ của hệ thống GFX trong công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số, cung cấp hình ảnh chất lượng cao, độ chi tiết và độ hiển thị màu sắc ấn tượng chưa từng thấy trên một máy ảnh cảm biến crop, trong khi vẫn giữ được kiểu dáng nhỏ gọn mirrorless đặc trưng. 

Ngôn ngữ thiết kế của Fujifilm X-H2

Đúng với đặc trưng của những chiếc mirrorless, Fujifilm X-H2 chỉ nặng khoảng 579g (riêng thân máy), kích thước 136.3 x 92.9 x 84.6 mm nhỏ gọn. Máy sử dụng kính ngắm điện tử OLED lớn có độ phân giải 5.76 triệu điểm ảnh, độ phóng đại 0.8x cho khả năng quan sát rõ ràng, chi tiết trong từng khung hình.  

Phía sau máy tích hợp màn hình LCD 3.0 inch có độ phân giải cao 1.62 triệu điểm ảnh, giao diện cải tiến cùng khả năng cảm ứng giúp người dùng thao tác điều khiển trực quan hơn. Ngoài ra, màn hình của X-H2 có thể xoay lật thay đổi đa góc, tạo ra nhiều góc chụp vô cùng linh hoạt và thuận tiện.  

Máy có thêm 1 màn hình LCD phụ rộng 1.28 inch nằm trên top-plate, giúp người dùng theo dõi nhanh những thông số thiết lập cơ bản.  

Cảm biến X-Trans 5 BSI

Fujifilm X-H2 được trang bị cảm biến cảm biến X-Trans Thế hệ thứ 5 HR 40MP định dạng APS-C, chiếu sáng sau BSI (đây là một loại cảm biến kỹ thuật số giúp camera thu được nhiều ánh sáng nhất có thể, cải thiện chất lượng hình ảnh, giảm nhiễu tối đa), cho khả năng làm việc dưới ánh sáng yếu tốt hơn hẳn so với các thế hệ trước, cực kỳ lý tưởng dành cho các nhiếp ảnh gia kiến ​​trúc, du lịch và phong cảnh. 

Số lượng điểm ảnh trên cảm biến X-Trans CMOS 5 HR cũng đã được tăng lên khoảng 1,5 lần so với phiên bản Fuji X trước đó, cho phép quay video 8K bên cạnh khả năng chụp ảnh tĩnh 40,2MP.

Tổng quan, con chip cảm biến X-Trans này sử dụng mảng bộ lọc màu độc đáo của mình để giúp Fujifilm X-H2 giảm thiểu hiện tượng moiré, nâng chất lượng hiển thị màu sắc trở nên tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế BSI, cảm biến còn giúp giảm độ noise, cải thiện độ rõ nét. Và cuối cùng, không thể không nhắc tới, X-Trans 5 HR 40MP hạn chế hiện tượng rolling shutter cũng hiện tượng biến dạng chuyển động khác, phù hợp hơn khi sử dụng Fujfilm X-H2 quay chụp ở tốc độ cao. với các ứng dụng video và ảnh tốc độ cao. 

Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5

Đi cùng với cảm biến chất lượng là một bộ xử lý hình ảnh cao cấp. Mirrorless Fujifilm X-H2  sử dụng bộ xử lý hình ảnh hoàn toàn mới X-Processor 5 64-bit, cho tốc độ xử lý hình ảnh ảnh và video nhanh hơn gấp 3 lần so với người anh em Fujifilm  X-T4. 

 • Khi quay video, X-H2 cho phép ghi ở tốc độ bit lên đến 720 mb/s.
 • Khi chụp hình, Fujifilm XH2 chụp nhanh hơn, phù hợp để chụp các đối tượng đang chuyển động. Ở chế độ màn trập điện tử, camera có thể chụp ở tốc độ lên đến 20fps, với bộ đệm 202 khung hình RAW không nén liên tiếp. Ở chế độ màn trập cơ học, máy có thể đạt tốc độ  ghi lên đến 15fps, cùng với khả năng chụp lên tới 1000 khung hình RAW trong một lần burst. 

Chưa dừng lại ở đó, bộ xử lý hình ảnh mới còn giúp nâng cấp hơn cho hệ thống lấy nét tự động đạt dải tần nhạy sáng 14 stop, đồng thời nâng ISO lên thành 160-12800, thông số cực khủng lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc máy ảnh mirrorless thuộc dòng Fujifilm X.

Khả năng quay video mạnh mẽ

Ghi nội bộ 4K 120p và 8K 30p

Mặc dù tập trung vào khả năng nhiếp ảnh, X-H2 vẫn được tích hợp hệ thống quay video ấn tượng, cho khả năng ghi nội bộ 4:2:2 10-bit 8K30fps, DCI/UHD 4K60fps và Full HD 240p . Một loạt các codec cũng được hỗ trợ trên X-H2, bao gồm H.265 và ba dạng của ProRes là tốc độ bit cao 422 HQ, tiêu chuẩn 422 và nén 422 LT. Ngoài ra, máy có thể ghi liên tục lên đến 160 phút ở mọi tốc độ khung hình và độ phân giải.

Ghi RAW ngoài

Với sự hỗ trợ của cổng kết nối HDMI, máy ảnh không gương lật Fujifilm X-H2 có thể quay video RAW 12 bit khi được ghép nối với đầu ghi tương thích bên ngoài. Camera còn có thể ghi cả ProRes RAW và Blackmagic RAW, cùng với khả năng làm việc với cấu hình F-Log hoặc F-Log 2 và cả hai định dạng đều hỗ trợ làm việc ở độ phân giải lên đến 8K.

Tự động lấy nét Hybrid AF & Công nghệ AI

Tiếp tục được “hưởng lợi” từ hệ thống cảm biến và bộ xử lý hình ảnh khủng mới, khả năng tự động lấy nét Hybrid của  Fujfifilm X-H2 cải thiện hơn rõ rệt, nhanh hơn, chính xác hơn, thông minh hơn. Hệ thống lấy nét Hybrid của X-H2 sử dụng 425 điểm lấy nét theo pha và hiện có độ nhạy xuống tới -7 EV, giúp hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Ngoài ra, được bổ sung thêm bởi thuật toán Deep Learning AI, hệ thống lấy nét của Fujifilm X-H2 trở nên phù hợp hơn để tự động phát hiện và theo dõi nhiều loại đối tượng khác nhau như: con người, động vật, chim, ô tô, xe máy, máy bay,...

Fujifilm X-H2 còn được nhà Fujifilm trang bị cho tính năng mới Focus Meter, sử dụng hỗ trợ cho MF xuyên suốt quá trình quay phim, giúp điều chỉnh điểm lấy nét chính xác hơn.  

Fujifilm XH2 tích hợp chống rung IBIS 7 stop

Máy ảnh mirrorless Fujifilm XH2 sở hữu hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp ngay trên body, cho khả năng chống rung lên đến 7 stop. Tính năng mạnh mẽ này có được chính là nhờ bộ xử lý X-Processor 5 và chức năng kiểm soát cảm biến, cho phép người dùng tự do cầm máy trong tay để quay chụp mà không cần phải nhờ tới công cụ hỗ trợ như trước. 

Hệ thống chống này có thể hoạt động cùng với hầu hết các ống kính dòng X, bao gồm cả các ống kính không có chống rung, hiệu quả hoạt động sẽ rõ rệt hơn khi phải làm việc ở tốc độ cửa trập chậm và khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Ngoài ra, tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng trong quá trình quay video để hỗ trợ thêm cho cảnh quay ổn định, đặc biệt là khi quay ở chế độ cầm tay.

Pixel Shift Multi Shot 160MP

Dòng X đầu tiên có tính năng Pixel Shift Multi Shot, Fujifilm XH2 với sự trợ giúp của phần mềm Pixel Shift Combiner, có thể tạo ra một hình ảnh 160MP độ phân giải cực cao, duy nhất chỉ với một lần chạm vào nút chụp.

Tính năng Zoom kỹ thuật số

Một trong những tính năng nổi trội của Fujifilm X-H2 đó là zoom kỹ thuật số. Sử dụng cảm biến 40,2MP của máy ảnh để cung cấp khả năng thu phóng kỹ thuật số lên gấp đôi mà độ phân giải không bị giảm hoặc giảm rất ít khi quay video ở chất lượng 4K, ngay cả khi kết hợp camera với ống kính một tiêu cự.

Cấu tạo bền bỉ, chống chịu thời tiết khắc nghiệt

Fujifilm X-H2 có khả năng chống bụi, chống ẩm cũng như chống chịu thời tiết ở mức độ cao. Máy hoàn toàn có thể chịu được sự khắc nghiệt đến từ cường độ làm việc cao của người dùng (hàng ngày), hay hoạt động dưới nhiệt độ thấp tới -10°C). 

Khe cắm thẻ nhớ kép

Fujifilm X-H2 được trang bị cho 2 khe cắm thẻ nhớ: một khe cắm cho CFexpress Type B và một cho thẻ SD UHS-II. Thẻ CFexpress Type B nên được sử dụng ưu tiên khi bạn muốn tận dụng tối đa hiệu suất video đáng kinh ngạc của X-H2, quay video ở tốc độ bit cao và chụp nhanh liên tục. Còn khe cắm thẻ SD sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hữu ích cho việc sao lưu dữ liệu hoặc khi quay chụp ở tốc độ thấp. 

Hình ảnh sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo