Ống Kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR (Chính hãng)

  • Ống Kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR (Chính hãng)
  • Ống Kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR (Chính hãng)
  • Ống Kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR (Chính hãng)

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm X / APS-C
- Tiêu cự 28mm (tương đương 35mm)
- Khẩu độ: f/1.4 - f/16
- Động cơ lấy nét tự động tuyến tính
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 20 cm
- Vòng khẩu độ khóa vị trí "A"
- Kháng thời tiết

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống Kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR (Chính hãng)

Hàng new 100% chính hãng Bảo hành 18 tháng Giá 22.300.000đ

Hàng đã qua sd nguyên box Bảo hành 06 tháng Giá 16.800.000đ

  • - Ngàm X / APS-C
  • - Tiêu cự 28mm (tương đương 35mm)
  • - Khẩu độ: f/1.4 - f/16
  • - Động cơ lấy nét tự động tuyến tính
  • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 20 cm
  • - Vòng khẩu độ khóa vị trí "A"
  • - Kháng thời tiết

Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR

Nối tiếp dòng ống kính một tiêu cự di động và nhỏ gọn của Fujifilm, Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR là ống kính góc rộng tương đương 28mm thích hợp chụp tài liệu, du lịch, phong cảnh, thiên nhiên, kiến trúc và cả thiên văn. Khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh cân bằng giữa tốc độ và kích thước, phù hợp chụp trong những điều kiện ánh sáng sẵn có. Ống kính này mang lại khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh xuất sắc và hiệu ứng bokeh mịn màng ở các khẩu độ mở rộng, đồng thời hạn chế kích thước và trọng lượng tổng thể của ống kính để sử dụng hàng ngày.

Thiết kế quang học làm giảm méo hình và cầu sai, cho ra độ sắc nét và kết xuất chính xác cao. Lớp phủ Super EBC giúp giảm lóa sáng và bóng ma nhằm cải thiện độ tương phản và trung thực màu sắc khi chụp dưới ánh sánh mạnh hoặc ngược sáng. Bổ trợ cho bộ thấu kính là động cơ lấy nét tự động tuyến tính, kết hợp thiết kế lấy nét trong ống kính, cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng và không gây ồn. Ống kính kháng thời tiết thích hợp chụp ở những nơi có điều kiện thời tiết bất lợi và trang bị một vòng chỉnh khẩu độ với khóa vị trí "A" dùng để kiểm soát phơi sáng tự động.

 

Độ trong rõ tuyệt đối

Với tiêu cự 27mm tương đương trên 35mm và khẩu độ rộng linh hoạt f/1.4, nhiếp ảnh gia và filmmaker sẽ bị hấp dẫn bởi các tính năng xử lý hình ảnh ấn tượng của XF 18mm f/1.4.

 

Ảnh không bị méo với độ chi tiết mãn nhãn

XF 18mm f/1.4 R LM WR sử dụng 15 thấu kính gồm 1 ED và 3 phi cầu nhằm giảm thiểu các hiệu ứng quang sai, cho hình ảnh có độ sắc nét cao và hoàn toàn chân thực.

Lấy nét nhanh, êm và mượt mà

XF 18mm f/1.4 R LM WR sử dụng động cơ AF tuyến tính mang đến hình ảnh được lấy nét tự động ổn định. Đây là ống kính một tiêu cự góc động XF đầu tiên sử dụng giải pháp này, hệ thống lấy nét trong ống kính chuẩn xác điều khiển toàn bộ 6 thấu kính lấy nét như một, cho hiệu suất lấy nét nhạy, gần như không ồn với khoảng cách gần nhất với đối tượng chỉ 20cm trong khoảng chỉ 0.04 giây.

 

Bokeh đẹp mắt

Chất lượng hình ảnh của XF 18mm f/1.4 R LM WR hoàn thiện với bokeh đẹp mắt được tạo ra tại f/1.4 bởi các lá khẩu tròn. Kiểm soát hoàn toàn hình ảnh và mở ra thế giới sáng tạo mới bắt đầu từ khả năng tách biệt chủ thể với hậu cảnh trên ống kính này.

Chỉnh tay chính xác khi cần

Vòng lấy nét thủ công cung cấp thao tác xoay đều, mượt mà đáp ứng nhu cầu tinh chỉnh cá nhân.

Không bỏ lỡ bất kể thời tiết nào

Sáng tạo thoải mái với thiết kế toàn diện kháng thời tiết. Có tổng cộng 8 điểm bọc kháng thời tiết bảo vệ ống kính khỏi bụi, ẩm và nhiệt đến -10°C. Khóa vị trí "A" trên vòng khẩu đáp ứng nhiều hơn khi cần tập trung vào nguồn chụp.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính Fujifilm XF 18mm f/1.4 R LM WR

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo