Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng

  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng
  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng
  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng
  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng
  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng
  • Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

Định dạng: Fujifilm X-Mount Lens/APS-C
Phạm vi khẩu độ: f/1.4 đến f/16
Động cơ AF tuyến tính
2 thấu kính phi cầu, 3 thấu kính ED
Số lá khẩu: 9
Trọng lượng: 375g

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR | Chính hãng

Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR

Với tiêu cự 23mm, Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR mang đến một góc nhìn tự nhiên với độ chi tiết cao. Ống kính cung cấp hình ảnh rõ nét trên toàn bộ khung hình, thích hợp với nhiều thể loại ảnh chụp khác nhau như đường phố, đám cưới,... Thiết kế của ống kính phù hợp với máy ảnh không gương lật Fujifilm X-mount định dạng APS-C, cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 35mm. Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có trường nhìn tương tự như mắt người, điều này giúp cho bạn có thể truyền đạt nội dung thông qua hình ảnh một cách dễ dàng.

Với trọng lượng chỉ 375g, ống kính hoạt động linh hoạt và là người bạn đồng hành lý tưởng để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Tiêu cự và khẩu độ

XF 23mm f/1.4 R LM WR cho phép các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo với chiếc ống kính có độ dài tiêu cự 23mm. Ống kính này mang đến  một góc nhìn tự nhiên như mắt thường giúp mọi bức ảnh bạn chụp trở nên cuốn hút và sinh động hơn bao giờ hết. 

Thêm vào đó, phiên bản này có khẩu độ tối đa là f/1.4 nên bạn có thể sử dụng ống kính ngay cả trong điều kiện thiếu sáng trầm trọng. Độ sâu trường ảnh cũng được kiểm soát hiệu quả để tạo hiệu ứng làm mờ hậu cảnh độc đáo.

Hiệu suất AF

Fujifilm XF 23mm f/1.4 R LM WR sử dụng động cơ lấy nét tự động tuyến tính, giúp mang lại tốc độ lấy nét cao và cực kỳ chính xác. Đảm bảo các nhiếp ảnh gia sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đắt giá nào trong quá trình quay chụp.

Khả năng chống chịu thời tiết

Thân ống kính được thiết kế với khả năng chống chịu thời tiết giúp cho ống kính có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR chống bụi, chống ẩm, chịu được thời tiết khắc nghiệt xuống tới -10 ° C.

Cấu tạo quang học

Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ quang sai. Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có thiết kế quang học bao gồm 15 thấu kính chia làm 10 nhóm, trong đó có hai thấu kính phi cầu để khử quang sai cầu và quang sai cùng với ba thấu kính ED để giảm quang sai trục. Khẩu độ tối đa f/1.4 ấn tượng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu rộng độ sâu trường ảnh.

Khả năng lấy nét

Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có khả năng lấy nét tối thiểu là 19cm. Ống kính sử dụng khả năng lấy nét linh hoạt để tạo hình ảnh cận cảnh động, với sự kiểm soát chặt chẽ đối với cả yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh. Động cơ lấy nét tự động tuyến tính cũng được trang bị đảm bảo hình ảnh luôn được lấy nét chính xác, nhanh chóng. Điều này giúp người dùng có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc của đối tượng và tạo ra bức ảnh độc đáo theo phong cách riêng.

Bokeh mượt mà, dễ chịu

Thông qua màng chắn khẩu độ với 9 lá khẩu dạng tròn, Fujifilm XF 23mm f/1.4 R LM WR mang đến cho bạn hiệu ứng bokeh xóa phông nghệ thuật và vô cùng tự nhiên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo