Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH

  • Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH
  • Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH
  • Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH
  • Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH

Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH

Được đánh giá là ống kính chụp chân dung hoàn hảo, ống kính Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH là lựa chọn tin cậy của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi muốn tạo ra những bức ảnh sắc nét và hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Phiên bản đặc biệt Leica APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH "Edition Safari" được thiết kế với vỏ ngoài màu xanh ô liu khác biệt so với các sản phẩm ống kính khác của Leica. Ống kính phiên bản 'Safari' là một ống kính độc đáo lấy cảm hứng từ máy ảnh Safari, có lớp bên ngoài được làm bằng men nung màu xanh lá cây với các nét khắc màu đỏ và trắng.

Thiết kế quang học

Được đặc trưng bởi ký hiệu apochromatic, APO-Summicron-M 90mm f/2 ASPH là một ống kính tele được thiết kế cho máy ảnh rangefinder ngàm M. Ống kính có cấu tạo bao gồm một cặp thấu kính phân tán cực thấp để loại viền màu và quang sai màu, tạo độ rõ nét và độ chính xác về màu sắc. Bên cạnh đó, ống kính cũng trang bị thêm một thấu kính phi cầu và hai thấu kính thủy tinh chiết suất cao nhằm kiểm soát quang sai hình cầu và biến dạng. Thấu kính này được trang bị cũng giúp duy trì độ sắc nét cho tổng thể bức ảnh.

Lấy nét thủ công

Thiết kế lấy nét thủ công của nó cho phép làm việc với các đối tượng cách xa khoảng 1m với tỷ lệ phóng đại tối đa 1:9. Thiết kế nhỏ gọn của ống kính cũng kết hợp một hood che nắng có thể mở rộng để che nắng và bảo vệ thấu kính phía trước để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ. Ngoài ra, mặt trước của ống kính có ren tương thích với các bộ lọc vặn vít 55mm. Khẩu độ tối đa f/2 hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Leica APO-Summicron-M 90 f/2 ASPH được đánh giá là ống kính lý tưởng trên máy ảnh Leica mang lại những góc nhìn chân thực về cảnh vật, thiên nhiên, phong cảnh và con người. Bất kể bạn lấy nét gần hay xa thì ống kính đều có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Với khả năng phân giải vượt trội so với các phim ảnh màu tốt nhất, đây cũng là một thiết bị đắc lực của nhiều nhiếp ảnh gia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo