Leica CM

  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM
  • Leica CM

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Leica CM máy Film PnS đẹp sưu tầm

Nếu phải lựa chọn em máy PnS thời thượng nhất, mang trong mình sự hoàn hảo bền vững từ thiết kế cho đến chất lượng, LEICA CM chính là cái tên sáng giá không đối thủ nào có thể sánh bằng.

Được ra mắt vào năm 2004, Leica CM được ngợi ca là một trong những chiếc máy ảnh bền bỉ bất chấp thời gian sử dụng, là “thủ lĩnh” của dòng máy PnS. Được sản xuất và gia công tại Đức với thiết kế thân máy được làm từ titanium và bọc da xung quanh, Leica CM mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu.

Là phiên bản nâng cấp của chiếc Leica Minilux nổi đình nổi đám, Leica CM mang trong mình những cải tiến ưu việt hơn, đỉnh cao hơn. Chẳng những vậy mà em máy này lại lọt vào “ mắt xanh” của rất nhiều IDOL đình đám. Với sự khác biệt về cả chất lượng lẫn sự đẳng cấp, quả nói ngoa khi Leica CM là huyền thoại làm nức lòng hàng triệu con tim đam mê nhiếp ảnh.

Leica CM chính là phiên bản nâng cấp hơn của chiếc máy pns leica minilux đang nổi đình đám hiện nay - Leica CM đã được sản xuất và gia công tại Đức vào năm 2003 thay vì gia công tại Nhật như Minilux trước đó.

Body được làm từ titanium và bọc da xung quanh khiến cho chiếc máy trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn cả, gợi nhắc đến huyền thoại Leica M.

- Lens Summarit 40mm f/2.4 tương tự Leica Minilux, ống kính trên Leica CM đã được cải thiện tốt hơn vì có nhiều tầng lớp tráng phủ làm cho độ “no màu” và độ nổi khối của ảnh tăng rõ rệt.

- Trọng lượng máy tầm 300gr và có kích thước nhỏ hơn Minilux, nằm gọn gàng trong lòng bàn tay và dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

- Viewfinder có hiển thị các thông số khẩu độ và tốc độ, đèn báo nét và báo flash.

- Trên máy có thêm phần hotshoe dùng để cắm flash rời, hỗ trợ máy chụp trong các trường hợp ánh sáng phức tạp hơn. Không những thế, máy có khả năng bù trừ sáng +–2EV

- Tốc độ màn trập có thể đạt tới 1/1000s khiến cho việc bắt trọn khoảnh khắc trở nên càng dễ dàng hơn. Ngoài ra máy còn có chế độ B (phơi sáng) lên tới 99s.

- Hệ thống lấy nét tự động của máy có độ chuẩn xác cao. Ngoài ra người dùng còn có thể tự chỉnh khoảng cách chụp (gần nhất là 0.7m cho đến vô cực)

- Đo sáng trung tâm (phát hiện trường hợp ngược sáng) với 2 mode: Program (tự động toàn phần) và ưu tiên khẩu - Aperture Priority (người dùng chỉnh khẩu và máy tự đưa ra tốc độ chụp phù hợp - thích hợp cho các trường hợp chụp chân dung hay tĩnh vật).

- Máy sẽ tự động tắt nguồn sau khi không được sử dụng 3 phút - giảm thiểu tình trạng hao pin nhanh chóng.

Nguồn Internet

Hiện Shop có sẵn máy đẹp đã qua sd Giá tốt Call 0983280283 - 0816686888


 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: