Leica M10 phiên bản đặc biệt "Zagato" sắp ra mắt

Leica M10 phiên bản đặc biệt "Zagato" sắp ra mắt

15/06/2018

Leica M10 phiên bản đặc biệt "Zagato" sắp ra mắt

Qua một số thông tin rò rỉ về một chiếc Leica mới chuẩn bị ra mắt trong thời gian gần đây, vẫn chưa xác định được nó là dòng nào, có thể là một chiếc M tiếp theo hoặc một chiếc nằm giữa phân khúc M và SL, thì vào hôm nay, chúng ta đã có hình ảnh chính xác của một chiếc M10 rất đẹp và nhìn rất ngầu.


Đây là chiếc M10 phiên bản đặc biệt "Leica M10 Edition Zagato" và nó sẽ được chính thức ra mắt và có thể rất sớm trong vài ngày nữa, có thể là trùng với sự kiện ra mắt "Leitz Park" sắp tới (Leitz Park có bảo tàng, phòng trưng bày, kho lưu trữ, cửa hàng, khách sạn, trụ sở chính của CW Sonderoptic GmbH)
Leica M10 Edition Zagato sẽ là chiếc Leica M10 nhưng được thiết kế lại phần vỏ theo ngôn ngữ thiết kế của Zagato - nhà thiết kế xe nổi tiếng của Ý để cho ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn này với chất lượng thượng hạng, chế tác thủ công và nét đẹp cổ điển. Có thể nói phiên bản này có thể là một tác phẩm hứa hẹn rất tuyệt vời khi nét đẹp Ý kết hợp cùng chuẩn mực của Leica!
Bạn có thể xem thêm bài trên tay chiếc Leica M10 này của Camera Tinh Tế từng làm: Trên tay Leica M10: nâng cấp mạnh mẽ so với các dòng M trướcNói về ngôn ngữ thiết kế "Zagato", thì trước đây, vào năm 2015 Leica cũng đã từng cho ra mắt một chiếc ống nhòm Leica Ultravid 8x32 phiên bản đặc biệt Zagato cũng theo ngôn ngữ thiết kế "Zagato" và chiếc ống nhòm này hiện cũng đang được bán tại Leica Boutique Việt Nam với giá 105 triệu đồng.
Vỏ ngoài của phiên bản này được sản xuất từ nhôm với phần trước ống kính được mạ đỏ và khắc chữ 'Zagato'. Bề mặt của chiếc ống nhòm gồm hàng trăm rãnh nhỏ mang tới vẻ ngoài độc đáo và tạo cảm giác chuyển động cho người dùng.Phiên bản Leica Ultravid 8x32 'Zagato' được sản xuất giới hạn chỉ 1.000 chiếc trên toàn thế giới, đi kèm bao da Zagato, dây ống nhòm và phần đeo tay bằng nguyên liệu da Ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo