Ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Màu bạc

  • Ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Màu bạc
  • Ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Màu bạc
  • Ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Màu bạc
  • Ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Màu bạc

Tóm tắt sản phẩm:

Filter Size    46mm
f/Stop Range 1.4-16
Minimum Focus Distance 2.3' (0.7 m)
Magnification    1:11.3
Angle of View    47°
Groups/Elements 5/8
Length 2.1" (52.5mm)
Maximum Diameter 2.1" (53.5mm)
Weight 11.8 oz (335 g)

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH Lens (Sliver). 6 bitcode hood buildin cáp túi da zin tặng kèm UV. Bảo hành 06 tháng

BH 6 tháng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Filter Size 46mm
f/Stop Range 1.4-16
Minimum Focus Distance 2.3' (0.7 m)
Magnification 1:11.3
Angle of View 47°
Groups/Elements 5/8
Length 2.1" (52.5mm)
Maximum Diameter 2.1" (53.5mm)
Weight 11.8 oz (335 g)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Leica Normal 50mm f/1.4 Summilux M Aspherical Manual Focus Lens (Updated for Digital, 6-Bit) được sản xuất bởi hãng máy ảnh danh tiếng hàng đầu trên thế giới Leica.

Bằng việc kết hợp các công nghệ kĩ thuật cao, các thuật toán chính xác, các thấu kính phi cầu, chiếc ống kính này của Leica đã loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng quang sai, viền tím, các tia sáng ngược, bóng mờ giúp bạn có được những bức hình đẹp, chi tiết và có chiều sâu.

Khẩu độ mở tối đa f/1.4 cho tốc độ màn trập phi thường, có thể sử dụng ngay cả trong điều kiện ánh yếu, giúp kiểm soát độ nông sâu của trường ảnh dễ dàng.

Đặc biệt, với tính năng mã hóa “6-bit”, cho phép các máy ảnh kỹ thuật số dòng M có thể tương thích và đọc được thông tin quang học mà ống kính ghi nhận được một cách chính xác nhất. 

ở hữu cấu tạo quang học tinh vi, độ mở khẩu lớn và hệ thống lấy nét chất lượng cao, ống kính Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH đem lại khả năng chụp ảnh sắc nét, rõ ràng với độ phân giải và mức độ trung thực cao, giúp người dùng thoải mái sáng tạo và tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất.

Khả năng chụp ảnh của ống kính 

Ống kính với tiêu cự 50mm linh hoạt kết hợp với khẩu độ tối đa f/1.4 mang tới khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, ống kính cũng hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh tối ưu, giúp người dùng tạo nên những bức ảnh độc đáo với độ nông sâu khác nhau.

Chất lượng quang học Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH

Lens có thiết kế quang học gồm tám thấu kính được chia thành năm nhóm, trong đó có một thấu kính phi cầu giúp giảm hiện tượng cầu sai, méo hình, tăng độ chính xác và rõ nét cho khung hình của bạn. Một thấu kính phân tán một phần có khả năng làm giảm quang sai, gia tăng độ tương phản về màu sắc giúp hình ảnh của bạn xuất hiện sống động, chân thực. Thêm một thấu kính phía sau được tích hợp giúp duy trì hiệu suất nhất quán trong toàn bộ phạm vi lấy nét, kể cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu là 2.3 icnh.

Thiết kế loa che nắng mở rộng

Loa che nắng tích hợp giúp bảo vệ các thành phần phía trước của ống kính đồng thời hỗ trợ kiểm soát lượng ánh sáng đi vào ống kính, giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ xuất hiện trên lens. Ngoài ra, mặt trước của ống kính mirrorless này còn được trang bị ren 46mm cho phép người dùng có thể lắp thêm bộ lọc để hỗ trợ cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Hình ảnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo