Máy ảnh Leica Q2 Monochrom

  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom
  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom
  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom
  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom
  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom
  • Máy ảnh Leica Q2 Monochrom

Tóm tắt sản phẩm:

Phụ kiện đi kèm:

Máy ảnh Leica Q2 Monochrom máy còn rất mới

Bảo hành 03 tháng

Leica Q2 Monochrom

Là sản phẩm hợp nhất của hai trong số những máy ảnh độc nhất của Leica. Leica Q2 Monochrom là một máy ảnh compact sở hữu cảm biến Full-frame đơn sắc với độ phân giải lên tới 47.3MP, được sử dụng cho mục đích duy nhất là ghi lại hình ảnh đen trắng sống động và phong phú.

Phiên bản “Đơn sắc”

Khác biệt với phiên bản Leica Q2 tiêu chuẩn, Leica Q2 Monochrom là kiểu máy ảnh chỉ đen trắng đầu tiên của dòng máy ảnh compact full-frame. Dựa trên phiên bản gốc, phiên bản đặc biệt này có các yếu tố thiết kế nổi bật so với Q2, đặc biệt là cảm biến đơn sắc không có mảng bộ lọc màu cũng như bộ lọc thông thấp, để tạo ra hình ảnh đen trắng với độ sắc nét cao hơn và chi tiết hơn. Ngoài ra, thiết kế thân máy cũng được đồng nhất hơn với họa tiết và màu sắc chủ đạo là trắng và xám.

Cảm biến Full-frame 47.3 MP và bộ xử lý Maestro II

Với hệ thống hình ảnh thực sự độc đáo, Leica Q2 Monochrom kết hợp cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 47.3MP với bộ xử lý hình ảnh Maestro II để mang lại dải động rộng, khả năng kết xuất hình ảnh đáng chú ý và nâng cao độ nhạy sáng giúp hoạt động tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Việc phát hành phiên bản Monochrom đồng nghĩa với việc Leica phải thiết kế lại cảm biến của chiếc Q2, bỏ qua bộ lọc thông thấp quang học để đạt được độ sắc nét, độ phân giải cao và chi tiết rõ ràng hơn. Ngoài ra, cảm biến mới cũng bỏ qua bộ lọc màu để giúp nó chỉ có thể ghi lại hình ảnh đơn sắc, sử dụng các giá trị phơi sáng để cải thiện độ rõ nét và chiều sâu của bức ảnh. Điều này cũng giúp máy ảnh dễ dàng đạt được dải nhạy sáng cao từ ISO 100 – 100.000.

Khả nảng xử lý của chip hình ảnh Maestro II cũng mang lại hiệu suất chụp ảnh và hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, tốc độ chụp liên tiếp lên đến 10 khung hình/giây với độ phân giải đầy đủ và sử dụng màn trập cơ. Hình ảnh có thể được ghi lại dưới dạng file DNG 14bit và JPEG.

Ảnh chụp bởi Leica Q2 Monochrom.

Cảm biến độ phân giải lớn cũng cung cấp khả năng zoom kỹ thuật số độc đáo, cho phép mô phỏng trường nhìn của các ống kính có tiêu cự khác nhau như hình ảnh 30MP cho góc nhìn của tiêu cự 35mm, hình ảnh 15MP góc nhìn tương đương 50mm và hình ảnh 7MP góc nhìn tương đương 75mm.

Ngoài khả năng chụp ảnh tĩnh, thì Leica Q2 Monochrom là phiên bản duy nhất trong dòng máy ảnh đơn sắc có hỗ trợ quay video DCI 4K 24fps, UHD 4K 30fps và Full-HD tốc độ cao 120fps.

Ống kính Summilux 28mm f/1.7 ASPH

Chìa khóa cho sự thành công của dòng Q-series là sự kết hợp của ống kính một tiêu cự góc rộng Summilux 28mm f/1.7. Ống kính sử dụng 3 thấu kính phi cầu để kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu, đem đến hình ảnh sắc nét và chính xác. Khẩu độ mở lớn tối đa f/1.7 giúp nó có khả năng điều khiển ánh sáng tốt, nhất là trong môi trường thiếu sáng, đồng thời cải thiện khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Một tính năng mở rộng của chiếc ống kính này là nó được thiết kế một vị trí lấy nét macro chuyên dụng, được sử dụng để chụp các chủ thể ở khoảng cách gần chỉ 17cm. Ngoài ra, tính năng ổn định hình ảnh quang học có sẵn giúp hạn chế được rung máy, cho hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ảnh cầm tay.

Thiết kế thân máy Leica Q2 Monochrom

Leica Q2 Monochrom được trang bị kính ngắm điện tử OLED độ phân giải 3.68MP, cung cấp hình ảnh chân thực, rõ ràng. Tốc độ làm mới cao giúp kính ngắm gần như loại bỏ hoàn toàn độ trễ hình ảnh. Cảm biến mắt cũng được nâng cấp giúp máy ảnh tự động chuyển đổi giữa EVF và màn hình LCD một cách nhanh chóng. Máy cũng được bố trí một màn hình cảm ứng LCD 3.0” 1.04 triệu điểm ảnh, cho phép phát lại hình ảnh trực quan hơn, cũng như các thao tác điều hướng và chạm để lấy nét trở nên dễ dàng.

Thân máy được hoàn thiện từ chất liệu hợp kim magie nhẹ giúp tăng khả năng chống bụi và chống ẩm (chỉ số IP 52) để sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Leica Q2 Monochrom cũng sử dụng viên pin BP-SCL4 cung cấp khoảng 350 lần chụp cho mỗi lần sạc đầy.

Wifi được tích hợp sẵn. Khi sử dụng với ứng dụng Leica FOTOS, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp với thiết bị di động cũng như điều khiển máy ảnh từ xa. Ngoài ra, kết nối Bluetooth LE giúp duy trì kết nối giữa máy ảnh với thiết bị di động, cho phép đánh thức máy ảnh từ xa và kết nối tự động bất cứ lúc nào trong phạm vi cho phép.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo