Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E

  • Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E
  • Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E
  • Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E
  • Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E
  • Ống kính Meike 85mm f/1.8 for Sony E

Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự: 85mm
Khẩu độ: f/1.8 – f/22
Khoảng focus tối thiểu: 0,85m
Cấu trúc trong: 9 thấu kính trong 6 nhóm
Góc nhìn chéo: 28,5 độ
Cỡ filter: 67mm
Kích cỡ: 80 x 100mm (đường kính x chiều dài)

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Meike 85mm f/1.8 for Sony E

Meike mới đây trình làng dòng ống kính tự động lấy nét mới nhất, giá cả cực kỳ tốt dành cho máy ảnh ngàm E full-frame của Sony: ống kính 85mm f/1.8 STM. Hãng Meike tiết lộ rằng tính năng lấy nét tự động của lens được hỗ trợ đầy đủ bởi khá nhiều máy ảnh Alpha và thậm chí được hỗ trợ bởi một số máy ảnh APS-C E-mount.

Giới thiệu ống kính Meike AF 85mm f/1.8 STM

Meike 85mm f/1.8 STM được giới thiệu là ống kính chuyên sử dụng để quay chụp chân dung full-frame, nhưng đồng thời cũng phù hợp để quay chụp ảnh kiến ​​trúc và phong cảnh. Tuy nhà sản xuất Meike không tiết lộ chi tiết thông tin về các thấu kính cấu tạo quang học nhưng đây sẽ là hệ thống sở hữu 9 thấu kính được xếp thành 6 nhóm. Kết hợp với đó là hệ thống 9 lá khẩu mang đến phạm vi khẩu độ từ f/1.8 đến f/22.

 

 

Với cấu tạo quang học như thế này, Meike tự tin rằng ống kính Meike AF 85mm f/1.8 có thể dễ dàng đạt được khẩu độ lớn trong khi vẫn giữ cho ống kính được nhẹ và nhỏ gọn. Bên cạnh đó, Meike còn phủ một lớp phủ nhiều lớp trên cả hai mặt của ống kính với mục đích hỗ trợ hình ảnh qua lens có được màu sắc chân thực nhất. 

Ống kính Meike AF 85mm f/1.8 STM có đường kính 69.5mm, kích thước ren bộ lọc phía trước là 67mm và nặng chỉ khoảng 386 gram, cực kỳ dễ dàng mang theo và linh hoạt kết nối với camera mà không gây ra sự vướng víu cho người dùng. 

 

Điểm đặc biệt nhất của ống kính Meike 85mm f/1.8 STM đó chính là hỗ trợ tự động lấy nét với máy ảnh Sony E-mount, máy ảnh full-frame và APS-C. Điều này đồng nghĩa với việc ống kính sẽ hoạt động giống như bất kỳ ống kính first-party Sony lens nào (ống kính do chính nhà Sony sản xuất dành cho máy ảnh của Sony) và cho phép điều chỉnh khẩu độ điện tử cũng như truyền dữ liệu EXIF.

Khi được gắn vào máy ảnh Sony E-Mount APS-C, Meike AF 85mm f/1.8 có tiêu cự tương đương là 127,5mm.

Tính năng lấy nét tự động của ống kính được điều khiển bởi một động cơ bước - Stepping Motor (STM) theo nhà Meike chia sẻ, hứa hẹn mang đến cả chế độ lấy nét yên lặng (không gây ồn) và chế độ lấy nét mượt - smooth focusing.

 

Thân ống kính Meike 85mm f/1.8 STM có khả năng chống bụi và chống ố, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau một khoảng thời gian sử dụng.   

 

Hình ảnh thực tế chụp bằng Meike AF 85mm f/1.8:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo