Microphone Rode Wireless Pro

 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro
 • Microphone Rode Wireless Pro

Tóm tắt sản phẩm:

Công nghệ GainAssist thông minh
Ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch
Khả năng đồng bộ hóa mã thời gian
Thời gian ghi âm hơn 40 giờ

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Microphone Rode Wireless Pro

Introducing the Wireless PRO

Rode Wireless Pro là mic không dây mạnh mẽ nhất hiện nay, hướng trực tiếp đến đối tượng các nhà làm phim, người sáng tạo nội dung,...cần sử dụng thiết bị làm video chuyên nghiệp. Sản phẩm mới này của RØDE cho khả năng ghi âm nổi 32-bit, đồng bộ mã hóa thời gian và tăng thời lượng ghi âm lên đến hơn 40 giờ. 

Thông số kỹ thuật

 

Thông số nổi bật
On-broad recoding 32 bit
Phạm vi truyền 260m
Công nghệ GainAssist
Thời gian ghi âm 40 giờ
Thời gian hoạt động

7 giờ khi sử dụng với pin của thiết bị

14 giờ khi sử dụng với bộ sạc

Rode Wireless Pro: Micro không dây hiện đại nhất

RØDE là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những thiết bị mic nhỏ gọn, tiện dụng nhất đến cho người tiêu dùng. Tiếp nối những phiên bản thành công Wireless GO II trước đó, Wireless PRO cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn. Sử dụng đường truyền dữ liệu hiện đại Series IV 2.4GHz với bộ mã hóa độc quyền 128 bit, có độ trễ gần như bằng 0. Nhờ vậy, chất lượng âm thanh phiên bản mới này được cải thiện đáng kể, âm thanh rõ nét, ổn định và có thể thu phát trong khoảng cách 260m.

Không bao giờ bị mất bản ghi

Không có gì tồi tệ hơn việc khi mở bản ghi lên để hậu kỳ thì nhận ra rằng bản ghi của mình bị cắt bớt do không đủ bộ nhớ và không thể sử dụng được. Với Rode Wireless Pro, điều này sẽ không xảy ra bởi thiết bị có dung lượng ghi âm nổi tích hợp lớn lên tới 32-bit, cho bạn ghi liên tục trong 40 giờ. Bản âm thanh sau khi ghi sẽ được sao lưu lại an toàn, có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ lớn nhỏ, cho âm thanh to rõ ràng hơn trong quá trình hậu kỳ. 

Âm thanh, video và đồng bộ hóa

Khả năng mã hóa thời gian của Wireless PRO sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể đồng bộ hóa âm thanh video của mình dễ dàng mà không cần sử dụng thêm các hệ thống mã hóa đắt tiền và phức tạp bên ngoài.

Âm thanh hoàn hảo trong mọi tình huống

Với sự nâng cấp khả năng ghi âm nổi lên đến 32 bit trên bo mạch, Rode Wireless PRO sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn RØDE Wireless GO II, hứa hẹn mang lại âm thanh hoàn hảo nhất trong mọi tình huống. Thiết bị đảm bảo âm thanh mượt mà, cân bằng nhờ công nghệ Gain Assist thông minh. Thiết kế kết hợp chính xác micro với máy ảnh của bạn bằng các điều khiển khuếch đại linh hoạt và các thiết lập cài đặt từ trước. Đồng thời, được phủ thêm lớp bảo vệ bổ sung, thiết bị có thể hoạt động trong đa dạng môi trường khắc nghiệt, chất lượng ghi âm hoàn hảo.

Bộ thiết bị ghi âm chuyên nghiệp

Bộ thiết bị Wireless PRO có tất cả những thứ bạn cần để có thể thiết lập và ghi âm với chiếc micro không dây ngay. Các thiết bị đi kèm bao gồm:

 • 2 micro Lavalier II chuyên nghiệp hoàn hảo để ghi lại âm thanh một cách rõ ràng, chân thực.
 • Kính chắn gió có lông dùng sử dụng khi ghi âm ngoài trời, giúp lọc gió cho âm thanh trong trẻo hơn.
 • 1 cặp MagClip GO để gắn bộ phát ở bất cứ đâu thích hợp ghi âm thanh.
 • Hộp sạc thông minh.
 • Gói phụ kiện tiện dụng để bảo quản lavs, dây cáp và clip.

Phụ kiện tương thích

Rode Wireless Pro có đầu ra analog 3,5mm, cổng USB-C nên có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Micro này có thể kết nối được cả với điện thoại, máy ảnh, laptop và các thiết bị âm thanh khác.

Thiết kế dễ dàng sử dụng

Kiểm tra mức âm thanh Wireless Pro dễ dàng thông qua màn hình LCD. Cài đặt cấu hình nhanh chóng bằng điều khiển chuyên dụng để điều chỉnh mức âm thanh cũng như kích hoạt thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh hệ thống dễ dàng theo nhu cầu ở mọi lúc mọi nơi bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RØDE Central. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thiết lập của bạn và luôn sẵn sàng cho mọi tình huống ghi âm.

Ghi và giám sát âm thanh

Ghi và giám sát âm thanh là một trong những tính năng hữu ích của Wireless phiên bản PRO. Nhờ tính năng này, bạn có thể giám sát và ghi lại âm thanh tại hiện trường bằng đầu ra tai nghe công suất cao hoàn chỉnh, được tích hợp và kết nối trực tiếp với người tường thuật, giúp thu được âm thanh thứ ba.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Wireless PRO là micro có thiết kế siêu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển đến tác nghiệp. Thiết bị có thể giúp bạn cài lên người hoặc đặt ở vị trí khuất, kín đáo, có thể linh hoạt ghi âm trong nhiều tình huống khác nhau. 

Hộp sạc thông minh

Với hộp sạc thông minh, Wireless PRO sẵn sàng cho các chuyến đi dài nhờ khả năng tái tạo năng lượng nhanh chóng. Phụ kiện giúp đảm bảo micro của bạn luôn có pin trong mọi trường hợp, luôn sẵn sàng làm việc ngay cả những nơi không có nguồn điện. Đồng thời, điều này cũng cho phép micro này truyền dữ liệu một cách nhanh chóng. Do đó, bạn có thể xuất bản ghi ngay khi đang di chuyển.

Thông tin nổi bật

 • Công nghệ GainAssist thông minh
 • Ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch
 • Khả năng đồng bộ hóa mã thời gian
 • Thời gian ghi âm hơn 40 giờ
icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: