Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR

  • Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR
  • Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR
  • Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR
  • Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR
  • Ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR

Tóm tắt sản phẩm:

- Dải tiêu cự 24-85mm, Tỉ lệ zoom 3,5x
- Dành cho định dạng FX, 7 lá khẩu
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 38cm
- Kích cỡ filter 72mm
- Trọng lượng 465gram

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR, hood, cáp trước sau... Giá 5.700.000đ. BH 6 tháng.

 

Điểm nổi bật của sản phẩm

- Dải tiêu cự 24-85mm, Tỉ lệ zoom 3,5x
- Dành cho định dạng FX, 7 lá khẩu
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 38cm
- Kích cỡ filter 72mm
- Trọng lượng 465gram

Giới thiệu chi tiết

Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR Ống kính rộng vừa tele zoom 3.5x và ổn định hình ảnh VR.Đây là một ống kính tiêu chuẩn xuất sắc có thể được sử dụng để chụp ảnh hàng ngày. Độ dài tiêu cự 24 - 85mm có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ các bức ảnh góc rộng để chụp ảnh chân dung. Nó cho phép bạn chụp tốc độ màn trập chậm hơn, nhờ ổn định hình ảnh VR. 

Ống kính AF-S Nikkor 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR được nhắm tới các máy SLR full-frame định dạng FX như D800 mới của Nikon. Ống kính có cấu tạo gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm, trong đó có một thấu kính với độ tán xạ thấp, 3 thấu kính phi cầu và 7 lá khẩu.

 

Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ ổn định hình ảnh Nikon VR II

Từ ánh sáng ban ngày cho đến ban đêm, bên trong hay bên ngoài tòa nhà, dù chụp gần hay xa, các bức ảnh sáng tạo của bạn vẫn được bảo đảm tính linh hoạt cao. Nhờ vào công nghệ ổn định hình ảnh Vibration Reduction II của Nikon cho phép chụp ảnh lên đến 4 tốc độ màn trập cho bạn sự tự tin để tạo ra những bức ảnh tự nhiên ngay cả khi ánh sáng ít hơn lý tưởng.

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Hệ thống lấy nét thông minh

Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Cự ly lấy net gần

Với cự ly lấy nét cực gần, bạn sẽ có thể lấy nét trong khoản 1,25 feet ở mọi tiêu cự 

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

 

Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM).

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S 24-85mm f/3.5-4.5G ED VR đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết.

Công nghệ ống kính cao cấp

Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)

Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: