Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano

 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano
 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano
 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano
 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano
 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano
 • Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano

Tóm tắt sản phẩm:

Ngàm F định dạng FX
Cấu tạo ống kính : 9 thấu kính / 6 nhóm 
Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 0.58m 
Độ phóng đại lớn nhất : 0.13x 
Tráng phủ Nano Crystal  
Khẩu độ :  F/1.4-16
Góc nhìn ngang: 40° 50'
09 lá khẩu tròn
Đường kính Filter : 72mm 
Kích thước : 85 x 70mm
Trọng lượng : 385Gram

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G Nano mới 95%

Bảo hành 06 tháng

Tóm tắt sản phẩm:

 • Ngàm F định dạng FX
 • Cấu tạo ống kính : 9 thấu kính / 6 nhóm 
 • Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
 • Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 0.58m 
 • Độ phóng đại lớn nhất : 0.13x 
 • Tráng phủ Nano Crystal  
 • Khẩu độ :  F/1.4-16
 • Góc nhìn ngang: 40° 50'
 • 09 lá khẩu tròn
 • Đường kính Filter : 72mm 
 • Kích thước : 85 x 70mm
 • Trọng lượng : 385Gram

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 58mm F1.4G là ống kính chuyên dụng cho các nhu cầu như chụp chân dung, đường phố, sự kiện/đám cưới và ảnh thiên văn. Nhờ khẩu độ nhanh F.4 và công thức quang học phức tạp sử dụng các thấu kính phi cầu, lớp phủ Nano-Crystal và lớp phủ siêu tích hợp, cùng với động cơ lấy nét tự động sóng im lặng nhanh, ống kính này cũng lý tưởng cho nhu cầu chụp ảnh thiếu sáng.

1. Khẩu độ tối đa F1.4

Ống kính Nikon này có khẩu độ tối đa F1.4 nhanh chóng ấn tượng vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để cô lập đối tượng và làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

 

2. Thiết kế quang học

Thiết kế quang học gồm 9 thấu kính trong 6 nhóm, bao gồm hai thấu kính phi cầu được sử dụng để giảm hiện tượng méo hình, quang sai cầu và quang sai tĩnh để tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong suốt phạm vi khẩu độ. 

Cả Nano Crystal và Super Integrated Coating cũng đã được áp dụng để kiểm soát hiện tượng lóa và bóng mờ nhằm cải thiện độ tương phản và kết xuất màu sắc. 

3. Hệ thống lấy nét tự động

Ống kính được tích hợp động cơ Silent Wave Motor mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. 

Thiết kế lấy nét bên trong cũng được sử dụng, trong đó chỉ các nhóm thấu kính bên trong được di chuyển trong quá trình lấy nét, để duy trì chiều dài tổng thể của thấu kính trong quá trình sử dụng và thúc đẩy tốc độ lấy nét nhanh hơn.

Cấu tao quang học
Nikon AF-S 58mm f/1.4G có cấu tạo quang học bao gồm 9 thấu kính trong 6 nhóm, bao gồm 2 thấu kính phi cầu hỗ trợ trong việc điều chỉnh biến dạng và flare. Ngoài ra lớp tráng phủ Nano Crystal Coating cùng lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền của Nikon giúp giảm tình trạng phản xạ nội thấu kính. Cảnh quan thành phố ban đêm trở nên sống động với những điểm sáng chính xác đến không ngờ và độ rõ nét chưa từng thấy ở các thấu kính khác.

Hiệu ứng Bokeh mềm đẹp 
Ống kính Nikon AF-S 58mm f/1.4G có độ dài tiêu cự 58mm và 9 lá khẩu tròn giúp bạn tạo ra những bức ảnh có chiều sâu và hiệu ứng nhòe mượt mà, đẹp mắt. Nikon AF-S 58mm f/1.4G có độ trung thực không gian ba chiều cao, giúp nâng cao độ tương phản và độ phân giải ở mặt phẳng tiêu điểm, đồng thời đạt được độ chuyển tiếp dần dần mượt mà .Các quầng xung quanh đối tượng nằm ngoài vùng lấy nét đều được loại bỏ để mang lại hiệu ứng che mờ tự nhiên hơn.rong hiệu ứng nhòe. 

Hệ thống lấy nét tự động Silent Wave Motor
Hệ thống động cơ lấy nét siêu êm Silent Wave Motor cho khả năng lấy nét cực kỳ nhanh chóng, yên tĩnh. Thêm vào đó khoảng cách lấy nét gần nhất chỉ 58cm và đường kính filter 72mm, ngoài ra chế độ M/A cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay.

Chi tiết tới từng góc cạnh
Kỹ nghệ tinh xảo đặc biệt của ống kính Nikon AF-S 58mm f/1.4G Nano giúp tận dụng toàn bộ lợi thế từ độ phân giải máy ảnh của bạn. Với quang sai thấu kính tối thiểu, các chi tiết dù là rất nhỏ ở mép khuôn hình cũng được chụp lại với độ rõ nét chưa từng thấy, vì vậy bạn không cần phải xén hình. Khả năng phân giải vô cùng ấn tượng này tạo điều kiện cho máy ảnh DSLR như D850 có thể phát huy được tối đa hiệu suất cao của mình.

Độ tương phản cực cao
Ngay cả ở độ mở ống kính tối đa, sự giảm dần ánh sáng ở mép khuôn hình (còn được gọi là tạo họa tiết) cũng được giảm thiểu. Nhờ vậy, độ phơi sáng đạt tới mức hoàn hảo trên toàn bộ hình ảnh   đẹm lại sự ấn tượng và tự nhiên hơn mà không cần phải chỉnh hiệu ứng thấu kính qua phần mềm.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ F1.4-16

- Số lượng lá khẩu 9

- Phóng đại 0.13x

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.85m

- Lớp phủ Nano

- Kích thước bộ lọc ø72mm

- Trọng lượng 385g

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: