Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM

 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM
 • Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm RF / Full frame
- Khẩu độ cố định f/11
- Nòng ống kính khóa, có thể rút lại
- Thấu kính nhiễu xạ hai lớp liền
- Không kèm hood trong hộp

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Canon RF 800mm f/11 IS STM như mới 98%. Bảo hành 06 tháng

 • - Ngàm RF / Full frame
 • - Khẩu độ cố định f/11
 • - Nòng ống kính khóa, có thể rút lại
 • - Thấu kính nhiễu xạ hai lớp liền
 • - Không kèm hood trong hộp

Tổng quan Canon RF 800mm f/11 IS STM

Ống kính siêu tele RF 800mm f/11 IS STM cung cấp tiêu cự lên đến 800mm cho các máy ảnh Canon R-series và đây cũng là ống kính siêu tele nhỏ gọn và nhẹ đầu tiên trong dòng sản phẩm ống kính RF. Ống kính này lý tưởng để chụp ảnh chim, động vật hoang dã, thể thao ngoài trời … hoặc đơn giản là khi bạn chỉ muốn đưa những chủ thể cần chụp về gần hơn với bạn.

Ống kính RF 800mm f/11 IS STM có hệ thống lấy nét STM giúp lấy nét nhanh và yên tĩnh khi theo dõi các đối tượng khó nắm bắt ngoài tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh quang học với khả năng khử rung lên đến 4-stops giúp bạn dễ dàng sử dụng dù cầm tay hay dùng với chân máy.

Ống kính RF siêu tele nhỏ và nhẹ đầu tiên

Ống kính RF 800mm f/11 IS STM là ống kính siêu tele đầu tiên trong dòng ống kính RF và có tính di động cao hơn các ống kính DSLR có cùng mức tiêu cự này. Với trọng lượng chỉ 1.2kg, ống kính này có thể dễ dàng mang theo đến các địa điểm ngoài trời và chụp ảnh cầm tay mà không cần chân máy.

Khả năng di động tuyệt với

Với thiết kế có thể thu gọn khi không sử dụng, RF 800mm f/11 tạo điều kiện để người dùng dễ dàng cất giữ hoặc mang theo trong túi cùng với các ống kính và phụ kiện hỗ trợ khác. Khi bạn đã sẵn sàng chụp, chỉ cần mở khóa để mở rộng ống kính, khóa nó vào vị trí ổn định và bắt đầu chụp. Làm ngược lại để lưu trữ và dễ dàng di chuyển đến điểm đến tiếp theo.

Thấu kính nhiễu xạ quang học (Diffractive Optics)

Việc sử dụng các phần tử nhiễu xạ quang học hai lớp liền, không khe hở giúp giảm quang sai màu sắc, đem đến hình ảnh rõ ràng, chi tiết, chất lượng quang học cao. Và cũng bởi vì một thấu kính DO hội tụ các đặc tính quang học của nhiều thấu kính, điều này góp phần vào việc làm giảm trọng lượng của chính hệ thống thấu kính.

Chất lượng hình ảnh cao ở f/11

Kết quả ấn tượng luôn là mục tiêu của các hãng sản xuất, và với ống kính RF 800mm, việc sử dụng các thành phần nhiễu xạ quang học, hiện tượng quang sai màu có thể được loại bỏ gần như hoàn toàn, giúp đạt được hình ảnh rõ ràng với viền màu tối thiểu hoặc không có, ngay cả ở khẩu độ cố định f/11. Điều này có nghĩa là hình ảnh thu về được hiển thị một cách chi tiết và hơn thế nữa, ngay cả khi chụp từ khoảng cách xa.

Ảnh chụp bởi Canon RF 800mm f/11 IS STM.

Hệ thống ổn định hình ảnh lên tới 4-stops

Hình ảnh ổn định và rõ ràng không phải lúc nào cũng dễ dàng có được, đặc biệt là khi chụp bằng ống kính siêu tele. Nhưng với hệ thống ổn định hình ảnh mạnh mẽ của RF 800mm, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cho dù chụp cầm tay hay bằng chân máy, hệ thống IS tích hợp cho khả năng ổn định lên đến 4-stops, giúp giảm rung máy đáng kể để bạn có được kết quả như mong muốn.

Lấy nét mượt mà

Canon RF 800mm f/11 sử dụng mô-tơ lấy nét STM giúp nó có thể lấy nét tự động mượt mà và yên tĩnh cho dù bạn đang chụp ảnh hay theo dõi đối tượng trong khi quay video. Việc lấy nét gần như im lặng và nhanh chóng là điều rất tốt, nó đặc biệt quan trọng trong trường hợp bạn đang cố gắng chụp lại đường bay của một loài chim hoặc sự di chuyển của một loài động vật hoang dã.

Ảnh chụp bởi Canon RF 800mm f/11 IS STM.

Vòng điều khiển

Giống như tất cả các ống kính RF trước đó, ống kính RF 800mm đi kèm với một vòng điều khiển có thể tùy chỉnh và dễ dàng thao tác. Vòng điều khiển này cho phép người dùng có thể thay đổi các cài đặt của máy ảnh như tốc độ màn trập, khẩu độ và ISO trong khi vẫn đang nhìn qua kính ngắm.

Ống kính Canon RF 800mm f11 IS STM - Control Ring

Tương thích với phụ kiện RF 1.4x / RF 2x Extenders

Nếu 800mm không đủ xa, ống kính RF 800mm f/11 IS STM tương thích cả với phụ kiện RF Extender 1.4x và RF Extender 2x. Nhờ đó, bạn có thể mở rộng tiêu cự lên đến 1120mm với 1.4x hoặc 1600mm vớig 2x. Tính linh hoạt này giúp RF 800mm trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chụp ảnh phong cảnh, động vật hoang dã, thể thao và hơn thế nữa.

Ảnh chụp bằng RF 800mm f11

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo