Pentax DA* 55mm F1.4

  • Pentax DA* 55mm F1.4
  • Pentax DA* 55mm F1.4
  • Pentax DA* 55mm F1.4
  • Pentax DA* 55mm F1.4

Tóm tắt sản phẩm:

- Cấu tạo thấu kính 9 thấu kính / 8 nhóm
- Góc ảnh 28.6°, 
- Đường kính filter 58mm
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 39.6 inch
- Số lá khẩu 9
- Tiêu cự 55mm
- Kích thước: 70.5 x 66mm
- Trọng lượng: 375g

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống Kính Pentax DA* 55mm F1.4

- Cấu tạo thấu kính 9 thấu kính / 8 nhóm
- Góc ảnh 28.6°, 
- Đường kính filter 58mm
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 39.6 inch
- Số lá khẩu 9
- Tiêu cự 55mm
- Kích thước: 70.5 x 66mm
- Trọng lượng: 375g

 

ỐNG KÍNH PENTAX DA 55MM F1.4


Ống kính Pentax DA 55mm F1.4 là một trong những ống kính cao cấp của Pentax, với tiêu cự cố định 55mm và độ mở lớn, ống kính này rất lý tưởng cho việc chụp ảnh chân dung, đời thường trong mọi tình huống ánh sáng một cách độc đáo. Ống kính này cho góc nhìn tương đương 82.5mm khi được sử dụng trên cảm biến 35mm, là một tiêu cự chụp chân dung tiêu chuẩn sẽ mang lại cho bạn những bức hình thú vị, độc đáo.


Khẩu 1.4 cho bức ảnh mịn đẹp

Ống kính này có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính Pentax DA 55mm F1.4 được cấu tạo từ 9 yếu tố thấu kính chia làm 8 nhóm trong đó sử dụng các thấu kính được làm bằng thủy tinh cao cấp, mang lại một hiệu suất quang học tuyệt vời mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hướng tới.


Lớp tráng phủ cao cấp (Super Multi-Coated)

Các thấu kính bên trong được phủ nhiều lớp đặc biệt (Super Multi-Coated), trong đó có lớp phủ Aero Brigh, giúp cải thiện lượng ánh sáng truyền qua, đồng thời khắc phục hiện tượng cầu sai và các sai số khác cũng như hạn chế hiện tượng sắc sai, giảm bóng ma và hiện tượng lóe sáng, phản chiếu từ đó cho những bức ảnh đẹp hơn trong mọi tình huống.


Hệ thống lấy nét siêu thanh SDM

Mô-tơ lấy nét SDM (Super Direct-drive Motor) siêu chống ồn cho phép lấy nét nhanh, chính xác và không gây tiếng động, để bạn kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc thoáng qua của vật thể. Hệ thống Quick-Shift Focus System của Pentax cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ chế độ lấy nét tự động (AF) sang chế độ lấy nét tay (MF) để phục vụ cho nhu cầu chụp trong mọi tình huống khác nhau.
 


Thiết kế chống ẩm và chống bụi bẩn

Ống kính Pentax DA 55mm F1.4 được thiết kế để kháng lại những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như mưa, ẩm, bụi bặm, cho bạn những cơ hội tác nghiệp tuyệt vời hơn, nắm bắt mọi khoảnh khắc ngoạn mục của thiên nhiên.

Hệ thống chuyển đổi nhanh chóng M/A

Hệ thống chuyển đổi lấy nét nhanh Quick-Shift Focus cho chuyển đối tức thì sang lấy nét bằng tay sau khi chủ thể được lấy nét bằng hệ thống lấy nét AF của máy ảnh mang lại một hiệu suất làm việc hiệu quả trong mọi tình huống chụp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo