Ra Mắt Đèn Godox Lux Cadet Retro Flash – Đậm Màu Sắc Cổ Điển

Ra Mắt Đèn Godox Lux Cadet Retro Flash – Đậm Màu Sắc Cổ Điển

19/01/2024

Ra Mắt Đèn Godox Lux Cadet Retro Flash – Đậm Màu Sắc Cổ Điển

Ra Mắt Đèn Godox Lux Cadet Retro Flash – Đậm Màu Sắc Cổ Điển

Mới đây, Godox đã cho ra mắt đèn Lux Cadet Retro với thiết kế cực kỳ cổ điển để tiếp nối các mẫu đèn Lux Junior và Senior năm ngoái.

Ra mắt đèn Godox Lux Cadet Retro – Thông tin mới nhất

Godox Lux Cadet sẽ cung cấp độ sáng trong phạm vi 10m ở ISO 100 và tích hợp đầu đèn flash không xoay. Về hiệu suất màu sắc, nhiệt độ màu của Lux Cadet khoảng 6.200K (+/- 300K). Đèn flash sẽ tái tạo trong khoảng 2,5s ở công suất tối đa và pin tích hợp hứa hẹn đem đến cho bạn khoảng 620 bức ảnh với đèn flash ở độ sáng tối đa.

Godox Lux Cadet sẽ cung cấp độ sáng trong phạm vi 10m ở ISO 100

Về kiểm soát phơi sáng, Lux Cadet có chế độ tự động và thủ công, mặc dù nó sẽ không có đo sáng TTL. Công suất sẽ dao động từ 1/1 đến 1/64, cung cấp bảy mức công suất khác nhau. Đèn flash có thể đồng bộ qua hot shoe hoặc sử dụng cáp đồng bộ đi kèm.

Lux Cadet có chế độ tự động và thủ công, mặc dù nó sẽ không có đo sáng TTL

Nơi Lux Cadet hứa hẹn sẽ tỏa sáng là với phong cách và thiết kế đáng kinh ngạc. Chiếc đèn flash nhỏ gọn này chỉ nặng khoảng 171g và cao khoảng 9,4cm. Chiếc đèn này sẽ bao gồm một công tắc chế độ, nút xoay khoảng cách với thiết kế hình hộp cổ điển đẹp mắt. Cổng sạc USB-C là một điểm mới đáng chú ý để giúp bạn nhận biết chiếc đèn này được ra mắt vào năm 2023.

Một tính năng thông minh của đèn Lux Cadet là phản quang hình cánh hoa có thể thu vào hình ảnh. Bạn có thể bỏ qua đi hình ảnh phản quang này bằng nút trượt ở bên cạnh đèn flash.

Chiếc đèn flash nhỏ gọn này chỉ nặng khoảng 171g và cao khoảng 9,4cm

Lux Cadet sẽ phù hợp với những chiếc máy ảnh mirrorless, như chiếc máy ảnh mới Nikon Zf có phong cổ điển hoặc máy ảnh film. Với mức giá phải chăng, Godox Lux Cadet giá cả phải chăng hứa hẹn phong cách cổ điển bên cạnh những tiện ích và hiệu suất hiện đại.

Mức giá và phiên bản

Chiếc đèn Godox Lux Cadet Retro được ra mắt với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 94$ khoảng 2,3 triệu đồng. Mềm hơn khá nhiều so với đèn Lux Senior đang có giá khoảng 199$ (2,8 triệu đồng).

Hiện nay, Lux Cadet đang được bán với 2 phiên bản màu đen và bạc, không giống như đèn flash Junior và Senior được bán với nhiều màu sắc khác nhau như xanh đậm, xanh bạc hà, hồng, đỏ và trắng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo