Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E chính hãng

 • Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E chính hãng
 • Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E chính hãng
 • Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E chính hãng
 • Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm Sony E / Full frame
- Khẩu độ: f/1.4 đến f/16
- Động cơ lấy nét tự động tịnh tiến STM
- Gồm 4 thấu kính HR, 1 thấu kính ED
- Thiết kế lấy nét trong ống kính
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
- Vòng lấy nét để lấy nét tay, nút focus hold tùy chỉnh
- 9 lá khẩu tròn
- Đường kính kính lọc phía trước 72mm
- Cấu trúc kháng thời tiết
- Trọng lượng: 509g

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E mới chính hãng bảo hành 24 tháng. Giá 16.500.000đ

Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E như mới chính hãng bảo hành 10-10-2024. Giá 14.300.000đ

 • - Ngàm Sony E / Full frame
 • - Khẩu độ: f/1.4 đến f/16
 • - Động cơ lấy nét tự động tịnh tiến STM
 • - Gồm 4 thấu kính HR, 1 thấu kính ED
 • - Thiết kế lấy nét trong ống kính
 • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
 • - Vòng lấy nét để lấy nét tay, nút focus hold tùy chỉnh
 • - 9 lá khẩu tròn
 • - Đường kính kính lọc phía trước 72mm
 • - Cấu trúc kháng thời tiết
 • - Trọng lượng: 509g

Thiết kế của Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cho Sony E

Samyang AF 85mm f/1.4 FE II dành cho Sony E là chiếc ống kính nhỏ nhất (chiều dài 99,5mm) và nhẹ nhất (trọng lượng chỉ khoảng 509g) trong số tất cả các ống kính tiêu cự 85mm tiêu chuẩn, khẩu độ lớn, tương thích với ngàm Sony E. Kết hợp với hệ thống quan học tân tiến cho khả năng xử lý tinh vi, ống kính Rokinon AF 85mm f/1.4 FE II là một ống kính tele ngắn, tối giản, lý tưởng để chụp chân dung và cả trong các tình huống thiếu sáng. 

Ống kính AF 85mm f/1.4 E II (Tiêu chuẩn khẩu độ lớn) cung cấp góc xem 28.9˚ cho định dạng full-frame và 19.1˚ cho APS-C, khẩu độ lớn tối đa f/1.4, hứa hẹn sẽ được người dùng full-frame vô cùng yêu thích. 

Là phiên bản thế hệ thứ hai, Samyang AF 85mm f/1.4 FE II tối ưu cả về kích thước, trọng lượng cũng như cải thiện tối đa hiệu suất lấy nét quang học và tự động.

Hệ thống cấu tạo quang học 

Samyang AF 85mm f/1.4 FE II sở hữu hệ thống cấu tạo quang học bao gồm 11 thấu kính, xếp thành 8 nhóm. Trong đó, có 4 thấu kính HR và 1 thấu kính ED giúp mang lại hiệu ứng bokeh mượt mà. Bên cạnh đó, kết hợp với cảm biến hình ảnh full-frame của Sony, ống kính mirrorless này mang lại độ sắc nét và độ tương phản vượt trội ở tất cả các vùng của khung hình. 

Hiệu suất lấy nét nhanh, không gây ồn

Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II cung cấp khả năng theo dõi đối tượng một cách vô cùng chính xác và nhanh chóng, AF hoạt động nhẹ nhàng và trơn tru ngay cả khi ở chế độ quay video. Để có được khả năng này chính là nhờ động cơ lấy bước - Linear STM được nhà Samyang tích hợp sẵn trên ống kính, điều này làm thoả mãn nhu cầu quay chụp cho cả các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim với khả năng điều khiển nhóm thấu kính lấy nét vừa êm, vừa chuẩn chỉnh hơn.

Khẩu độ lớn f/1.4 - Làm mờ và hiệu ứng bokeh ấn tượng  

Với khẩu độ đường kính lớn, Samyang AF 85mm f/1.4 FE II có thể tạo ra hiệu ứng nhòe hậu cảnh mượt mà. Khung hình tách chủ thể ra khỏi hậu cảnh một cách hiệu quả, sử dụng độ sâu trường ảnh nông và thêm phần “điểm nhấn" cho cảnh. Ngoài ra, hệ thống 9 lá khẩu tạo ra hiệu ứng bokeh mượt mà và tự nhiên nhờ sự phân tách ánh sáng ấn tượng, thú vị.

 

Công tắc tùy chỉnh & Nút giữ lấy nét nâng cao

Ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 thế hệ hai được trang bị trên thân máy một công tắc tùy chỉnh, có thể được thiết lập cho phép điều chỉnh khẩu độ bằng cách xoay vòng lấy nét. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn Lens Station (thiết bị tùy chỉnh hiệu suất ống kính và cập nhật firmware của dòng ống kính lấy nét tự động Samyang), từ đó thiết lập chế độ ống kính phù hợp với sở thích của riêng mình.

Lưu ý: Nhiều tính năng hơn sẽ được bổ sung trên ống kính Samyang AF 85mm f/1.4 FE II thông qua các bản cập nhật  trong tương lai. 

Nút Giữ lấy nét có thể tùy chỉnh Nhấn và giữ nút này sẽ giữ ống kính bị khóa ở khoảng cách lấy nét tự động. Người dùng cũng có thể gán cho nút giữ lấy nét các chức năng khác thông qua menu Cài đặt Phím Tùy chỉnh của máy ảnh.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu ngắn

Khoảng cách lấy nét tối thiểu của ống kính tele full-frame AF 85mm f/1.4 FE II chỉ là 85cm, rất linh hoạt, dễ dàng để tạo ra những khung hình chụp cận chủ thể ấn tượng.   

 

Khả năng chống chịu thời tiết

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4 E II không chỉ được phát triển và nâng cấp nhiều về tính năng mà còn ở cả ngôn ngữ thiết kế, khả năng chống chịu lại điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt. Trên vòng lấy nét của ống kính được tích hợ sẵn 1 vòng cao su giúp bảo vệ ống kính khỏi mưa nhẹ, bụi bẩn cũng như tuyết. Vì vậy người dùng có thể thoải mái chụp ngoài trời mà không sợ sẽ ảnh hưởng tới lens. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo