Samyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon

 • Samyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon
 • Samyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon
 • Samyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon

Tóm tắt sản phẩm:

- Ống kính fix góc rộng, lấy nét tay
- Thiết kế cho máy ảnh Full-Frame và Crop
- Tiêu cự 56mm (tương đương 35mm trên APS-C)
- Khẩu độ: f/1.4 - f/22
- 8 lá khẩu cho bokeh đẹp
- Sử dụng thấu kính thuỷ tinh (ASP)
- Thấu kính khúc xạ cao (HR)
- Tráng phủ bảo vệ đa tầng (UMC)

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Samyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon . 

Mô tả tóm tắt

 • - Ống kính fix góc rộng, lấy nét tay

 • - Thiết kế cho máy ảnh Full-Frame và Crop

 • - Tiêu cự 56mm (tương đương 35mm trên APS-C)

 • - Khẩu độ: f/1.4 - f/22

 • - 8 lá khẩu cho bokeh đẹp

 • - Sử dụng thấu kính thuỷ tinh (ASP)

 • - Thấu kính khúc xạ cao (HR)

 • - Tráng phủ bảo vệ đa tầng (UMC)

 

Samyang 35mm f/1.4 US UMC for CanonSamyang 35mm f/1.4 US UMC for CanonSamyang 35mm f/1.4 US UMC for Canon

Giới thiệu Samyang 35mm f/1.4 US UMC

Ống kính Samyang 35mm f/1.4 US UMC là dòng ống fix góc rộng, lấy nét tay, được thiết kế cho máy ảnh Full-Frame và Crop. Tương thích với các dòng máy: Canon, Canon-M, Sony ∝, Sony-E, Pentax, Four-Thirds, MFT, Nikon, Samsung NX and Fujifilm-X.

Nhờ cấu trúc quang học tiên tiến, sản phẩm sẽ đem lại những hình ảnh có độ phân giải cao và màu sắc tươi sáng. Thích hợp cho chụp phong cảnh, đi du lịch và chụp ảnh đời thường.

Samyang 35mm f/1.4 cung cấp góc nhìn rộng 43° khi sử dụng máy ảnh APS-C và 63.1° khi sử dụng trên máy ảnh Fullframe, đồng thời tích hợp một chíp đặc biệt cho phép ống kính làm việc với chế độ lấy nét xác định của máy ảnh, phơi sáng tự động và chức năng cân bằng trắng tự động.

Về quang học, Samyang 35mm f/1.4 bao gồm 12 thấu kính chia làm 10 nhóm, trong đó có thấu kính khúc xạ cao và thấu kính thuỷ tinh. Công nghệ tráng phủ đa lớp UMC của Samyang giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Ngoài ra, với độ mở khẩu lớn f/1.4 và thiết kế 8 lá khẩu, Samyang 35mm tạo ra phần Bokeh khá lung linh và đẹp mắt khi chụp chân dung. Đặc biệt, phần tiền- hậu cảnh được làm mờ một cách mềm mại, chủ thể trở nên nổi bật hơn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cung cấp độ phân giải cao

Đây là ống kính cung cấp độ phân giải tuyệt vời và độ sắc nét trong hình ảnh bằng hoặc vượt quá 3 lần so với các dòng ống kính tương tự. Samyang 35mm - ống kính đẳng cấp chuyên nghiệp nhưng có giái phải chăng nhất.

Khẩu độ rộng

Với những ống kính có khẩu độ lớn f/1.4 sẽ tạo ra hiện tượng Bokeh cực kỳ đẹp, hiệu ứng này là rất phù hợp với những người chụp hình mong muốn làm nổi bật nhân vật trung tâm của bức ảnh và làm mờ cảnh hậu trường như chụp chân dung, chụp báo ảnh. Với một số người thích chụp ảnh xóa phông thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế ống kính bao gồm bao gồm 12 thấu kính chia làm 10 nhóm, trong đó có thấu kính khúc xạ cao và thấu kính thuỷ tinh. Ngoài việc giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma nó còn giúp giảm trọng lượng và kích thước của ống kính xuống một mức độ vừa phải so với kích thước và trọng lượng của các loại ống kính Fullframe khác.

Lớp tráng phủ bảo vệ đa tầng (UMC)

Đây là lớp tráng phủ giupws tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma..

Tương thích với Fullframe và APS-C

Ống kính Samyang 35mm f/1.4 US UMC có thiết kế tương thích với cả máy ảnh DLSR Fullframe và DSLR Crop APS-C. Tuy nhiên, nó được khuyến cáo sử dụng với máy ảnh Fullframe để tạo ra những bức ảnh tốt nhất với chất lượng hình ảnh cao nhất.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: