Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN for Sony E | Chính hãng

  • Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN for Sony E | Chính hãng
  • Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN for Sony E | Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

4 thấu kính phi cầu
5 thấu kính FLD
Đã thử nghiệm với Hệ thống Sigma A1 MTF
Hệ thống 9 lá khẩu xếp tròn
Khả năng chống chịu thời tiết
Kích thước bộ lọc 72mm
Lớp phủ siêu đa lớp & lớp phủ nano xốp
Ống kính ngàm E của Sony / Full-Frame Format
Phạm vi khẩu độ: f/2.8 đến f/22
Thiết kế lấy nét trong

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN for Sony E | Chính hãng

Giới thiệu ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN

Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN Contemporary dành cho Sony ngàm E, là một ống kính zoom siêu rộng, nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng dải tiêu cự linh hoạt. Với khẩu độ không đổi f/2.8, Sigma 16-28mm cho phép sử dụng tốc độ cửa trập nhanh hơn trong các trường hợp phải hoạt động dưới môi trường ánh sáng yếu, cũng như đặc biệt hữu ích cho các khung hình chụp cận cảnh nhờ độ sâu trường ảnh nông ống kính.

Thiết kế ống kính

Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 được thiết kế dành cho dòng máy ảnh Sony ngàm E và Leica L-mount, định dạng full-frame. Lens sở hữu kích thước là 77.2 x 100.6 mm, trọng lượng khoảng 450 g, cấu tạo chắc chắn. Bên cạnh đó, Sigma 16-28mm f/2.8 còn có khả năng chống chịu thời tiết, vì vậy người dùng có thể yên tâm quay chụp ngoài trời hoặc dưới các điều kiện không lý tưởng mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng bên trong.

Hệ thống cấu tạo quang học 

Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN sở hữu hệ thống cấu tạo quang học bao gồm 16 thấu kính, xếp thành 11 nhóm. Trong đó bao gồm các thấu kính phi cầu và thấu kính thuỷ tinh độ phân tán thấp, giúp ống kính triệt tiêu tối đa hiện tượng quang sai màu, cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc. Bên cạnh đó, thấu kính được phủ lớp phủ siêu đa lớp và lớp phủ nano xốp nhằm cải thiện độ tương phản, độ hoàn màu bằng cách hạn chế nhất hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ khi lens phải làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. 

 

Hiệu suất lấy nét ấn tượng

Ống kính Sigma 16-28mm f/2.8 DG DN cho Sony E còn được trang bị khả năng thu phóng và lấy nét trong, đồng nghĩa với việc kích thước của ống kính sẽ không đổi xuyên suốt phạm vi thu phóng, ở mọi khoảng cách lấy nét. Cũng chính nhờ thiết kế này mà Sigma 16-28mm f/2.8 cho phép hầu như không có sự thay đổi điểm cân bằng, cộng thêm một thấy kính cố định phía trước, giúp biến Sigma 16-28mm trở thành một công cụ lý tưởng, cân được hầu hết thể loại quay chụp từ quay phim, chụp hình du lịch cho đến chụp hình phong cảnh.  

 

Những đặc trưng của Sigma 16-28mm f/2.8

  • Khẩu độ tối đa f/2.8 không đổi, phù hợp để hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng thực tế khác nhau.  
  • Hai thấu kính phi cầu (đường kính lớn) giúp kiểm soát quang sai hình cầu và độ biến dạng, tăng độ sắc nét và kết xuất màu sắc chính xác.
  • Hệ thống 9 lá khẩu xếp tròn giúp tạo ra hiệu ứng bokeh mượt mà, dễ chịu.
  • Ren bộ lọc trước 72mm cho phép sử dụng các bộ lọc vặn vít thông thường thay vì các thiết lập chuyên dụng.
  • Động cơ bước lấy nét AF - A stepping AF motor mang đến lợi thế cực lớn cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp nhờ hiệu suất nhanh, chính xác và gần như hoạt động không gây tiếng ồn. Người dùng còn có thể tuỳ chọn điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: