Ống kính Sigma 24mm f/3.5 DG DN for Sony E

 • Ống kính Sigma 24mm f/3.5 DG DN for Sony E
 • Ống kính Sigma 24mm f/3.5 DG DN for Sony E
 • Ống kính Sigma 24mm f/3.5 DG DN for Sony E

Tóm tắt sản phẩm:

Cấu tạo ống kính: 10 thấu kính chia thành 8 nhóm, với 1 kính SLD và 3 thấu kính phi cầu
Động cơ lấy nét bước đem lại hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao
Cấu trúc chống bụi và chống tia nước
Lớp tráng phủ Super Multi-Layer giảm hiện tượng lóa và bóng mờ
Vòng chỉnh khẩu độ thủ công
Chuyển đổi chế độ lấy nét
Hỗ trợ DMF, AF + MF (chỉ dành cho Sony E-mount)
Lấy nét bên trong
Màng chắn 7 lá khẩu tròn
Ngàm kết nối bằng đồng, độ chính xác cao

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Sigma 24mm f/3.5 DG DN Contemporary for Sony E 

 • Cấu tạo ống kính: 10 thấu kính chia thành 8 nhóm, với 1 kính SLD và 3 thấu kính phi cầu
 • Động cơ lấy nét bước đem lại hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao
 • Cấu trúc chống bụi và chống tia nước
 • Lớp tráng phủ Super Multi-Layer giảm hiện tượng lóa và bóng mờ
 • Vòng chỉnh khẩu độ thủ công
 • Chuyển đổi chế độ lấy nét
 • Hỗ trợ DMF, AF + MF (chỉ dành cho Sony E-mount)
 • Lấy nét bên trong
 • Màng chắn 7 lá khẩu tròn
 • Ngàm kết nối bằng đồng, độ chính xác cao

Dòng I-series của Sigma giới thiệu ống kính quang học hiệu suất cao, thiết kế đẹp, nhỏ gọn cho hệ thống máy ảnh mirrorless. Trong bộ sưu tập đầu tiên của mình Sigma giới thiệu ống kính một tiêu cự 24mm thuộc dòng Contemporary manng lại tính di động và linh hoạt tuyệt vời.

24mm f/3.5 DG DN mang đến một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tương tự như chiếc Sigma 45mm f/2.8 DG DN. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng không hề có sự ảnh hưởng nào đến hiệu suất ảnh chụp. Khi chụp trên máy ảnh full-frame độ phân giải cao, hình ảnh thu về luôn giữ được độ chi tiết tốt nhất.

Với khoảng cách lấy nét tối thiếu chỉ 10cm và độ phóng đại tối đa 1:2, nó cho phép các nhiếp ảnh gia chụp thoải mái hơn mà không cần lo lắng về khoảng cách giữa ống kính và đối tượng.

Vật liệu hoàn thiện thân ống kính mạnh mẽ và phong cách, mang đến sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm. Sigma 24mm f/3.5mm DG DN (C) được xem là một ống kinh linh hoạt có thể sử dụng cho mọi dịp.

Thiết kế nhỏ gọn cao cấp

Sigma I-series là dòng sản phẩm ống kính tương thích định dạng full-frame mang đến cho người dùng máy ảnh mirrorless một giải pháp thay thế mới và tốt nhất, cả về trải nghiệm sử dụng lẫn kết quả mà nó có thể đạt được.

Một trong những ưu điểm chính của mirrorless đó là thiết kế nhỏ gọn, và chiếc lens Sigma 24mm f/3.5 DG DN (C) mới được thiết kế hoàn toàn phù hợp với hệ thống này mà không làm giảm hiệu suất của nó. Sự kết hợp giữa chất lượng quang học tuyệt vời với tính di động cao sẽ mở ra nhiều cơ hội sáng tác cho các nhiếp ảnh gia.

Chi tiết đẹp và hiệu ứng bokeh hoàn hảo

Mức độ chi tiết của chiếc lens này bao phủ toàn bộ hình ảnh từ trung tâm cho đến các phần rìa. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu khoảng 10cm và tỷ lệ phóng đại tối đa 1:2, nó cho phép người dùng tự do khám phá chủ thể, từ chụp phong cảnh đến chụp cận cảnh các vật thể nhỏ.

Hơn thế nữa, Sigma 24mm f/3.5 DG DN còn cung cấp hiệu ứng bokeh hấp dẫn với màng chắn 7 lá khẩu tròn. Điều này giúp các ảnh chụp cận có phần hậu cảnh được làm mờ một cách độc đáo.

Ống kính có thiết kế quang học mới, được tối ưu hóa cho các hệ thống máy ảnh không gương lật. Cấu trúc quang học gồm các thấu kính phi cầu đúc bằng thủy tinh, được tạo ra bởi công nghệ xử lý tiên tiến có độ chính xác cao, và một thấu kính SLD đặc biệt. Kết hợp với nhau, chúng giúp kiểm soát sự biến dạng và quang sai, đem lại hình ảnh sắc nét và kết xuất chính xác.

Ngoài ra, Sigma 24mm f/3.5 DG DN sử dụng động cơ lấy nét bước nhanh và êm ái. Điều này giúp cho nó trở thành sự lựa chọn đáng mơ ước để quay video và chụp hình trong không gian tĩnh.

Cấu trúc hoàn thiện vượt trội

Chiếc lens Sigma 24mm f/3.5 mới này có cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn, các bộ phận được cắt chính xác không chỉ mang đến kiểu dáng thiết kế đẹp, phong cách mà còn mang lại độ bền cao, cải thiện chất lượng của toàn bộ sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo