Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E

 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E
 • Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E

Tóm tắt sản phẩm:

Định dạng: Sony E-Mount FullFrame
Khẩu độ: f/1.4 - f/16
Góc nhìn: 28.6°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu:  85 cm
Độ phóng đại tối đa: 0.12x
Cấu trúc quang học: 15 thấu kính / 11 nhóm
5 thấu kính phân tán thấp, 1 nhóm thấu kính Phi cầu Aspherial
11 lá khẩu tròn
Đường kính Filter: ø77mm
Đường kính: ø 82.8 * 96.1 mm
Trọng lượng:  625Gram

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E new NK 100%. Bảo hành 12 tháng Giá 19.800.000đ

Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art for Sony E mới 97% box . Bảo hành 06 tháng Giá 18.000.000đ

Tóm tắt sản phẩm:

 • Định dạng: Sony E-Mount FullFrame
 • Khẩu độ: f/1.4 - f/16
 • Góc nhìn: 28.6°
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu:  85 cm
 • Độ phóng đại tối đa: 0.12x
 • Cấu trúc quang học: 15 thấu kính / 11 nhóm
 • 5 thấu kính phân tán thấp, 1 nhóm thấu kính Phi cầu Aspherial
 • 11 lá khẩu tròn
 • Đường kính Filter: ø77mm
 • Đường kính: ø 82.8 * 96.1 mm
 • Trọng lượng:  625Gram

Thiết kế nhỏ gọn

Về thiết kế tổng thể, Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nó nhẹ hơn đến 55% so với chiếc lens 85mm f/1.4 DG HSM ra mắt trước đó. Ống kính chỉ nặng 630g với chiều dài chỉ 9,4cm. Nhờ sử dụng chất liệu nhôm cao cấp, kết hợp cùng vật liệu chịu nhiệt TSC không chỉ duy trì trọng lượng ở mức tối thiểu, mà còn đem lại cảm giác sang trọng – Một đặc điểm thường thấy của các lens Sigma “Art”

Hiệu suất quang học vô song

Đối với một ống kính dòng Art, Sigma luôn mong muốn cung cấp cho người dùng hiệu suất quang học cao nhất có thể. Bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến, Sigma 85 f/1.4 DG DN Art hứa hẹn sẽ đem đến những hình ảnh sống động, sắc nét đến từng chi tiết.

Ảnh chụp bằng ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN

Ống kính có cấu trúc quang học đặc biệt. Sử dụng tới năm thấu kính SLD, một thấu kính phi cầu, cùng 4 thấu kính thủy tinh có chiết suất cao, nhằm hạn chế triệt để các quang sai bao gồm quang sai màu, quang sai cầu, flare và bóng mờ, giúp cải thiện độ rõ, tăng độ sắc nét, hình ảnh hiển thị một cách chính xác, trung thực nhất.

Một lớp tráng phủ Super Multi-Layer cũng được áp dụng lên các thành phần thấu kính không chỉ làm giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ, mà còn góp phần tăng thêm độ tương phản cho bức ảnh ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

 

Khẩu độ lớn F1.4

Không chỉ cung cấp hiệu suất quang học vượt trội, khẩu độ lớn f/1.4 cũng là một điểm cộng. Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art cho phép kiểm soát ánh sáng, độ sâu trường ảnh tốt ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp mà không cần dùng đến flash. Ngoài ra, màng chắn 11 lá khẩu tròn sẽ góp phần tạo ra hiệu ứng bokeh mượt mà, dễ chịu khi chụp với khẩu độ lớn. 

Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art với động cơ lấy nét mượt mà

Sigma 85 f/1.4 DG DN Art sử dụng động cơ lấy nét bước, được tối ưu hóa bởi thuật toán AF theo pha và AF theo tương phản, giúp duy trì hiệu suất lấy nét mượt mà, nhanh chóng và yên tĩnh hơn. Không chỉ vậy, để có được kích thước nhỏ gọn, động cơ lấy nét bước là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

 

Đầy đủ các tính năng cho một ống kính cao cấp

Với một mức giá vừa phải nhưng ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art được tích hợp một loạt các chức năng sẽ làm hài lòng tất cả các nhiếp ảnh gia từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp.

 

Công tắc khóa vòng khẩu độ

Sigma đã cung cấp cho chiếc lens 85mm f/1.4 DG DN Art của mình một công tắc khóa vòng khẩu độ. Công tắc này giúp ngăn chặn những chuyển động không mong muốn xảy ra trong khi chụp, cho phép người dùng tập trung hơn vào việc sáng tạo ảnh.

Vòng chỉnh khẩu với hai chế độ hoạt động

Vòng chỉnh khẩu mang đến khả năng phản hồi và tốc độ tức thì cho người dùng thông qua các lẫy chặn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, công tắc khử tiếng “Click” cho phép cài đặt hay loại bỏ các lẫy chặn trên vòng khẩu độ. Ở chế độ “Click-on”, ống kính sẽ cung cấp các phản hồi xúc giác, giúp xác định và điều chỉnh khẩu độ dễ dàng, là lựa chọn thích hợp cho chụp ảnh tĩnh. Còn với “Click-Off”, vòng khẩu sẽ di chuyển êm và mượt hơn, giúp điều chỉnh một cách trơn tru, liền mạch, rất thích hợp khi sử dụng để quay phim.

Công tắc thay đổi chế độ lấy nét

Công tắc AF/MF và nút AFL trên thân ống kính cho phép các nhiếp ảnh gia giúp kiểm soát khả năng lấy nét. Hơn nữa, nút AFL cho phép gán các chức năng khác từ thân máy, giúp mở rộng phạm vi hoạt động của ống kính.

Cấu trúc kháng thời tiết

Bằng việc trang bị các lớp bảo vệ, gioăng cao su ở vị trí các khớp nối và nút bấm giúp cho Sigma 85mm f/1.4 DG DN Art có khả năng chống bụi, ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập. Nhờ đó, người dùng có thể tự tin sử dụng chiếc lens này trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo