Sony A7 body

  • Sony A7 body
  • Sony A7 body
  • Sony A7 body
  • Sony A7 body

Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến CMOS Exmor 24.3MP Full Khung hình
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
Khả năng tương thích trực tiếp với Ống kính E-mount
LCD 3.0 "tiltable TFT với 1,229 K-Dots
Kính ngắm điện tử OLED 2.4m-Dot
Quay video full HD 1080/60p với đầu ra không nén

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

✔ Sony A7 body, pin sạc , dây đeo. BH 3 tháng

+ Cảm biến CMOS Exmor 24.3MP Full Khung hình
+ Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
+ Khả năng tương thích trực tiếp với Ống kính E-mount
+ LCD 3.0 "tiltable TFT với 1,229 K-Dots
+ Kính ngắm điện tử OLED 2.4m-Dot
+ Quay video full HD 1080/60p với đầu ra không nénGiới Thiệu

Máy ảnh Sony A7 là máy ảnh kỹ thuật số không gương lật full-frame E-mount , tích hợp cảm biến CMOS Exmor 24.3MP và bộ xử lý hình ảnh BIONX X, cung cấp khả năng lấy nét nhanh chóng, cho hình ảnh có độ phân giải cao và độ nhạy sáng ISO 100-25.600. Sony A7 có khả năng chụp ảnh liên tục 5,0 fps, quay video Full HD 60p.

Máy ảnh Sony A7 tăng cường hệ thống tự động lấy nét lai kết hợp 117 điểm, hệ thống AF với một hệ thống tương phản phát hiện 25 điểm cho tốc độ cao và chính xác. Vị trí khu vực ngoài tập trung đa điểm linh hoạt, trọng tâm, khu vực tập trung đóng góp vào chức năng của máy ảnh Sony a7 và hỗ trợ lấy nét bằng tay có thể được tối ưu hóa cho các khu chụp full-frame hoặc định dạng APS-C. Mắt kiểm soát AF mới cung cấp sự chính xác cao, đặt trọng tâm trực tiếp vào mắt của đối tượng, ngay cả khi họ đang quay một phần đi.

Bên cạnh đó, máy ảnh này sở hữu màn hình LCD 7,5 cm với 1,2 triệu điểm, có khả năng lật xoay, cung cấp tùy chọn bố cục hình ảnh linh hoạt cùng độ phân giải cao và khung ngắm XGA OLED Tru-Finder. Mặc dù có thân máy nhỏ gọn, khung ngắm này vẫn có độ phân giải cao 1024x768 kèm theo OLED nâng cao và hệ thống quang học 3 ống kính tương tự như kiểu máy α99 hàng đầu. Khung ngắm hiển thị hiệu ứng cài đặt máy ảnh để bạn có thể xem kết quả một cách chính xác. Bạn sẽ thích thú với khả năng chuyển đổi tông màu phong phú và độ tương phản gấp ba lần kiểu máy α99. Ngoài ra máy ảnh còn được trang bị các tính năng cao cấp như phạm vi bao phủ 100% khung hình, góc ngắm rộng, các chế độ hiển thị thông tin, chức năng kiểm soát lấy nét và phóng đại lấy nét.

Sony A7 được tích hợp Wi-Fi và NFC cho phép truyền hình ảnh không dây dễ dàng cũng như điều khiển chụp từ xa từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Đi kèm thân máy là ống kính Sony FE 28-70mm f/3.5-5.6 OSS. Đây là ống kính zoom góc rộng để chụp chân dung. Về quang học, ống kính kết hợp 3 thấu kính phi cầu và một thấu kính phân tán cực thấp để giảm quang sai màu sắc và tăng cường độ rõ nét tổng thể cho hình ảnh. Ống kính này tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh quang học SteadyShot, giúp giảm thiểu rung máy và phù hợp khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng và tốc độ màn trập thấp. Khoảng lấy nét tối thiểu của ống kính này là 30cm.
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến full frame 35 mm 24.3 MP

Sony, một trong những nhà sản xuất cảm biến hàng đầu trên thế giới, đã kết hợp các công nghệ đỉnh cao của mình để đạt được chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao nhất trong lịch sử. Cảm biến hình ảnh 35mm full-frame Exmor® CMOS mang tính cách mạng này sẽ tiếp nhận ánh sáng với hiệu quả kỷ lục nhằm đạt được độ nhạy sáng cao, dải tần động rộng và độ chân thực mới tuyệt vời, đồng thời giảm nhiễu ảnh đáng kể.

Công nghệ siêu vi tiên tiến

Cảm biến có hiệu suất vượt trội nhờ một loạt các tính năng cảm biến nâng cao khác nhau. Trước tiên, lượng ánh sáng mà mỗi điểm ảnh nhận được sẽ tăng đáng kể nhờ nén lại chiều cao hệ mạch, đồng thời công nghệ mở rộng đi-ốt quang điện giúp tăng kích thước của đi-ốt quang điện tại mỗi điểm ảnh để cải thiện dải tần động của cảm biến cũng như tăng thêm độ nhạy sáng trong khi vẫn duy trì được độ nhiễu ảnh thấp và đạt được tỉ lệ tín hiệu-nhiễu (S/N) cao.

Bộ xử lý BIONZ X

Sony tự hào giới thiệu bộ xử lý ảnh BIONZ X mới, có khả năng tái tạo chân thực các kết cấu và chi tiết theo thời gian thực như được nhìn thấy bằng mắt thường nhờ khả năng xử lý ảnh tốc độ cực cao. Cùng với khả năng LSI (tích hợp cỡ lớn) ngoại vi giúp tăng tốc xử lý ngay từ khi bắt đầu chụp hình, bộ xử lý còn cho phép tái tạo các chi tiết tự nhiên hơn, hình ảnh chân thực hơn, tỷ lệ chuyển đổi tông màu phong phú hơn và độ nhiễu thấp hơn dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay phim.

Tái tạo đến từng chi tiết và giảm nhiễu xạ

Hai công nghệ mới này mang lại hiệu năng đầy đủ của cảm biến và ống kính. Công nghệ tái tạo đến từng chi tiết ngăn đường viền ảnh bị nhấn mạnh quá mức làm giảm chất lượng của hầu hết ảnh kỹ thuật số. Giảm nhiễu xạ sẽ hạn chế hiệu ứng nhiễu khiến các điểm sáng bị mờ đi, đặc biệt là với cài đặt khẩu độ nhỏ (số F lớn). Với việc cân nhắc đến cài đặt khẩu độ, công nghệ này khôi phục độ rõ nét một cách trung thực cho các điểm sáng và các chi tiết ảnh mịn màng khác để có được các bức ảnh phong cảnh, chân dung tuyệt đẹp và nhiều hơn nữa.

Giảm nhiễu theo vùng cụ thể

Tính năng giảm nhiễu ảnh theo khu vực cụ thể giờ đây trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tính năng này phân chia hình ảnh một cách có chọn lọc thành nhiều vùng khác nhau dựa trên đặc điểm của hình (chẳng hạn như rìa, bố cục và những vùng có màu đồng nhất như bầu trời xanh); tiếp đó, công nghệ này áp dụng tính năng khử nhiễu thích hợp nhất cho từng vùng đã chia để giảm nhiễu một cách đáng kể và cải thiện chất lượng hình ảnh, đặc biệt đối với ảnh chụp ở cài đặt nhạy sáng cao. Khi kết hợp với công nghệ tái tạo hình ảnh đến từng chi tiết của Sony, tính năng này giúp hình ảnh trở nên rõ nét và chi tiết đến kinh ngạc.

Điều khiển, tùy chỉnh và dẫn hướng

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, α7 vẫn có vòng xoay mặt trước và mặt sau để bạn có thể thiết lập trực quan cho độ phơi sáng, bánh xe điều khiển để cài đặt ISO và vòng xoay bù phơi sáng. Quick Navi Pro hiển thị tất cả tùy chọn ghi hình chính trên màn hình LCD để bạn có thể nhanh chóng xác nhận các thiết lập và thực hiện điều chỉnh như mong muốn mà không cần tìm kiếm thông qua các menu chuyên dụng. Các nút tùy chỉnh linh hoạt cho phép bạn chụp ảnh theo cách bạn muốn với các chức năng thường dùng được gán cho các nút tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn. Bạn có thể dễ dàng gán bất cứ chức năng nào trong 46 chức năng cho 9 nút; bạn có thể gán tối đa 12 chức năng chính cho nút Fn để truy cập nhanh.

Lấy nét tự động Fast Hybrid nâng cao

Nhiều tính năng khác góp phần nâng cao khả năng lấy nét tự động của α7: bộ xử lý BIONZ X chụp siêu nhanh mới, ngõ ra cảm biến hình ảnh full-frame tốc độ cao và thuật toán Lấy nét tự động nhận diện chủ thể trong tương quan với không gian (Spatial Object Detection AF) mới phát triển tiến hành phân tích lấy nét theo thời gian thực bằng thông tin tần số không gian để điều khiển dẫn động ống kính tối ưu.

Tùy chọn cài đặt khu vực lấy nét và Khóa lấy nét tự động

Khóa lấy nét tự động (Lock-on AF) sẽ điều chỉnh kích thước khung hình mục tiêu dựa trên đặc điểm của chủ thể và tận dụng khu vực lấy nét tự động rộng đảm bảo sử dụng điểm lấy nét tự động tối ưu để lấy nét tự động ổn định và mượt mà. Bạn chỉ cần nhấn nửa chừng nút chụp để kích hoạt tính năng này. Bộ xử lý BIONZ X mới đảm bảo hiệu suất nhận diện và dò tìm chủ thể nhanh hơn trước. Khi sử dụng cài đặt khu vực Lấy nét tự động theo điểm linh hoạt (Flexible Spot AF), bạn có thể chọn khu vực lấy nét rộng, trung bình hoặc nhỏ để phù hợp với kích thước của chủ thể và đảm bảo máy ảnh lấy nét vào đúng khu vực dự định. Ngoài ra còn có cài đặt khu vực lấy nét Rộng (Wide) và Theo vùng (Zone).

Chức năng Tự động lấy nét vào mắt mới

Ngay cả khi chụp chủ thể không quay mặt hoàn toàn vào máy ảnh và có độ sâu trường ảnh nông thì khuôn mặt của chủ thể vẫn được lấy nét rõ ràng nhờ khả năng nhận diện đôi mặt cực kỳ chính xác khi ưu tiên lấy nét đồng tử. Khi đạt được lấy nét, khung hình màu xanh lá sẽ xuất hiện trên mắt được ưu tiên để dễ dàng xác nhận chủ thể. Bạn có thể sử dụng tính năng Lấy nét tự động dò tìm theo mắt (Eye AF) khi gán chức năng này cho một nút tùy chỉnh, cho phép người dùng kích hoạt chức năng ngay tức thì tùy thuộc vào cảnh chụp.

Tùy chọn cài đặt khu vực lấy nét tự động mới

Khi sử dụng cài đặt khu vực Lấy nét tự động theo điểm linh hoạt (Flexible Spot AF), bạn có thể chọn khu vực lấy nét rộng, trung bình hoặc nhỏ để phù hợp với kích thước của chủ thể và đảm bảo máy ảnh lấy nét vào đúng khu vực dự định. Ngoài ra còn có cài đặt khu vực lấy nét Rộng (Wide) và Theo vùng (Zone).

Quay video Full HD 60p

Tạo phim có độ sắc nét tuyệt vời để phát lại mượt mà khi ghi hình với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 điểm ảnh) theo định dạng AVCHD phiên bản 2.0 (Lũy tiến) với tốc độ khung hình cực cao 60 hình/giây. Máy ảnh α7 cũng hỗ trợ quay phim theo chuẩn 24p, mang lại hình ảnh tinh tế cho những thước phim của bạn mà tất cả những người yêu điện ảnh ở khắp mọi nơi đều liên tưởng đến điện ảnh chuyên nghiệp.

Điều khiển từ xa và chia sẻ một chạm

Điều khiển từ xa một chạm cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng như khung ngắm và thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh kỹ thuật số; Chia sẻ một chạm cho phép bạn truyền tải ảnh và video từ máy ảnh. Bằng cách cài đặt ứng dụng PlayMemories Mobile cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android hỗ trợ NFC, bạn sẽ tránh được quy trình cài đặt phức tạp và dễ dàng thiết lập kết nối không dây chỉ bằng cách chạm để kết nối thiết bị với máy ảnh. Bây giờ bạn đã sẵn sàng điều khiển máy ảnh từ điện thoại thông minh để chụp ảnh từ một vị trí nằm ngoài tầm tay trước đây, hoặc đơn giản là chụp ảnh nhóm có bạn trong đó và truyền ảnh ngay lập tức từ điện thoại thông minh để chia sẻ trên mạng xã hội.

HÌNH ẢNH 


Sony A7 bodySony A7 bodySony A7 body

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM BAO GỒM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo