Sony Alpha A9 body

 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body
 • Sony Alpha A9 body

Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến CMOS Full frame 24.2MP
- Bộ xử lý BIONZ X và Front-End LSI
- Màn hình cảm ứng LCD 3.0"
- Kính ngắm Quad-VGA OLED T*
- Quay phim UHD 4K
- Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 20fps
- Hệ thống lấy nét tự động theo pha 693 điểm
- ISO mở rộng đến 204800
- Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE
- Khe thẻ nhớ SD kép
- Tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Sony Alpha A9 body khá mới chụp 7k shot zin all

Phụ kiện : Pin sạc dây đeo

BH 3 tháng

 • - Cảm biến CMOS Stacked Full frame 24.2MP
 • - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và Front-End LSI
 • - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" 1.44m-Dot, có thể xoay lật
 • - Kính ngắm Quad-VGA OLED Tru-Finder 3.686m-Dot
 • - Quay phim UHD 4K
 • - Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 20fps
 • - Hệ thống lấy nét tự động theo pha 693 điểm
 • - ISO mở rộng đến 204800
 • - Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE
 • - Chuẩn giao tiếp đầu ra LAN và đồng bộ PC Sync
 • - Khe thẻ nhớ SD kép
 • - Tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth

 

Giới thiệu chi tiết

 

Sony Alpha A9 ( Body )

Sony Alpha A9 mang theo trong mình một tốc độ chụp ảnh đáng kinh ngạt nhất từ trước đến nay. Chiếc máy ảnh Mirrorless Full - Frame này cung cấp khả năng ghi hình đa phương và khả năng chụp ảnh liên tiếp nhanh một cách ấn tượng. Hầu hết các nhiếp ảnh gia, đặc biệt là nhiếp ảnh lĩnh vực thể thao sẽ rất vui mừng vì sự xuất hiện của A9. Sony Alpha A9 sử dụng bộ cảm biến CMOS 24,2MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X. Máy ảnh Sony A9 có khả năng chụp ảnh với tốc độ siêu nhanh, 20 khung hình/giây, quay video UHD 4K và độ nhạy sáng mở rộng ISO 204,800. Ngoài ra, hệ thống lấy nét tự động có đến 693 điểm lấy nét theo pha, chiếm 93% diện tích hình ảnh nên việc lấy nét trên Sony A9 cực kì nhanh và chính xác trong mọi điều kiện ánh sáng. Bổ sung các tính năng nổi bật, máy ảnh A9 tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE 5 trục, cải thiện rất nhiều về hiện tượng rung máy khi chụp ảnh cầm tay, cho hình ảnh sắc nét như trông đợi.

 

Với đặc trưng là một máy ảnh chuyên nghiệp, máy ảnh A9 còn sở hữu một cấu trúc vật lý bền bỉ, máy được bảo vệ kín đáo bên ngoài để sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một kính ngắm OLED Tru-Finder Quad-VGA cung cấp độ phân giải lên đến 3.686m-dot, tỷ lệ refresh 20 fps cho hiển thị hình ảnh một cách rõ ràng nhất, không bị méo mó với độ sáng, độ mịn tuyệt vời. Ngoài ra, còn có màn hình LCD cảm ứng 3.0 " 1.44m-dot, có thể lật nghiêng, sẵn sàng cho việc chụp ảnh ở những góc cao và thấp.

Alpha A9 trang bị khe cắm thể nhớ SD kép, hệ thống menu tùy chỉnh và hàng loạt các nút điều khiển vật lý trực quan, tạo sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Tích hợp đầy đủ kết nối Wi-Fi và Bluetooth để chia sẻ hình ảnh không dây và điều khiển camera từ xa từ thông qua thiết bị di động liên kết.

Cảm biến 24.2MP Full-Frame Exmor RS Stacked CMOS

A9 là chiếc máy đầu tiên được trang bị cảm biến 24.2MP Full-Frame Exmor RS Stacked CMOS, cung cấp một tốc độ ghi hình vô cùng nhanh chóng, nó có thể chụp liên tục 20 khung hình/giây và quay video UHD 4K. Đồng thời, cảm biến này có thiết kế dạng chiếu hậu, giúp độ nhạy sáng mở rộng ISO đạt 204.800, cho hình ảnh chất lượng với độ noise ít trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Các files RAW có thể được lại trong 14-bit để đạt độ trung thực màu sắc cao hơn.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

Bộ xử lý hình ảnh này kết hợp với cảm biển CMOS giúp đảm bảo việc xử lý tốc độ nhanh, đáp ứng kịp thời các ứng dụng chụp tốc độ cao. Và bộ xử lý này sẽ trỗ trợ để chụp liên tục 20 fps lên 362 ảnh JPEG hoặc 241 ảnh RAW, có tốc độ màn trập điện tử đến 1/32.000, dễ dàng hơn cho việc chụp các đối tượng chuyển động nhanh hoặc làm việc trong điều kiện ánh sáng rực rỡ.

Một lợi ích khác từ bộ xử lý này là hệ thống đo sáng AF / AE có chức năng đo liên tục 60 lần / giây, liên tục theo dõi các đối tượng để đảm bảo ảnh luôn luôn đủ sáng. Ngoài ra, do sử dụng màn trập điện tử, việc theo dõi chủ đề có thể không cần đến kính ngắm nên có thể theo dõi đối tượng di chuyển chính xác hơn.

Xem thêm nhiều dòng máy ảnh Sony

AF với 693 điểm lấy nét theo pha

AF với 693 điểm lấy nét theo pha, chiếm đến 93% diện tích hình ảnh cùng với 25 vùng lấy nét tương phản giúp lấy nét chủ thể nhanh chóng, chính xác hơn hẳn trong nhiều điều kiện ánh sáng với độ nhạy cho phép xuống đến -3 EV. Mật độ điểm ảnh tập trung từ hệ thống AF cũng thuận tiện nhiều hơn trong việc lấy nét các đối tượng chuyển động. Việc có nhiều điểm lấy nét theo pha cũng cho phép A9 tùy chỉnh lấy nét AF / AE liên tục khi máy kết nối với ống kính A-mount thông qua ngàm chuyển LA-EA3 hoặc LA-EA1.

Hệ thống lấy nét này cũng thích nghi với các phạm vi tiêu cự khác nhau. Một Lock-on AF sẽ giúp duy trì lấy nét các đối tượng duy chuyển trong suốt quá trình theo dõi và Expand Flexible Spot giữ lấy nét tự động vào các đối tượng di chuyển ngay cả khi điểm lấy nét ban đầu bị mất focus. Ngoài ra, Eye AF sẽ hữu ích cho việc chụp ảnh chân dung và có sẵn cả 2 chế độ AF-S và AF-C. Tự động lấy nét cũng có thể được sử dụng cùng với chức năng Focus Magnifier để tập trung lấy nét tiêu điểm trong giây lát.

Ngoài việc lấy nét tự động, máy ảnh A9 còn có chức năng Peaking MF, hữu ích cho MF bởi làm nổi bật được các đường nét tương phản một cách khách quan, từ đó cho phép chụp lại được hình ảnh sắc nét hơn.

Ổn định hình ảnh 5-Axis SteadyShot INSIDE

Tích hợp bên trong một A9 mạnh mẽ là hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE, sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng rung lắc khi chụp ảnh và quay video cầm tay. Tính năng này còn cho phép người dùng tự tin sử dụng máy A9 với bất kỳ một ống kính nào để chụp ảnh được chất lượng nhất.

Đối với các chủ đề ở tiêu cự xa, hệ thống chống rung sẽ điều chỉnh về độ nghiêng cho hình ảnh. Và trong trường hợp chụp Macro, hệ thống ổn định hình ảnh mang lại ích lợi cả chiều ngang và chiều dọc, giúp phóng to hình ảnh một cách đồng đều.

Tất cả các ứng dụng chụp đều được hưởng lợi từ ổn định hình ảnh 5 trục này. SteadyShot INSIDE hoạt động ở mọi thời điểm, ngay cả khi sử dụng với một ống kính thứ 3 thông qua ngàm chuyển.

Quay video UHD 4K định dạng XAVC S 

A9 cho phép quay video UHD 4K định dạng XAVC S 100 Mbps với 30fps và dựa trên vùng ghi hình Super35mm và độ phân giải hiệu quả 20MP (6000 x 3376) nên hình ảnh đạt được chất lượng cực kỳ cao, giảm hiện tượng moire và răng cưa. Quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ tốc độ 120fps với định dạng XAVC S 100 Mbps. Video 20fps cũng cho phép tốc độ 4x và 5x với tỷ lệ khung hình là 30p hoặc 24p. Ngoài việc ghi hình độ phân giải cao, đầu ra HDMI cũng hỗ trợ ghi được chất lượng âm thanh tương ứng.

Việc quay video UHD 4K còn cho phép tách lấy một ảnh tĩnh chất lượng 8MP từ video ghi được và lưu giữ nó thành một file riêng biệt.

Slow & Quick Motion

Kiểm soát nhiều hơn khả năng quay video của bạn với nhiều khung hình mới có sẵn trong chế độ S & Q. Điều này sẽ cho phép lấy ra được một hình ảnh trong khung từ 1 -120 của đoạn video Full HD. Slow & Quick Motion có sẵn cũng cho phép tạo quay được các video chuyển động nhanh/chậm như mong muốn. Người dùng có thể chuyển đổi giữa 2 hệ hình ảnh NTSC / PAL.

Chức năng Enhanced Zebra

Đây là chức năng lý tưởng cho việc giám sát giá trị phơi sáng trong những cảnh có độ tương phản cao. Mức tín hiệu được đặt từ 0 đến 109 và có thể tùy đặt phạm vi cụ thể để điều chỉnh phơi sáng phù hợp nhất.

Cài đặt thời gian và User Bit

Một mã thời gian có thể được sử dụng để ghi giờ, phút, giây, khung dữ liệu hình ảnh. Trong khi User Bit có thể ghi ngày tháng, thời gian và số khung cảnh để hỗ trợ chỉnh sửa các đoạn phim từ nhiều camera.

Thiết kế

- Kính ngắm Quad-VGA OLED Tru-Finder độ phân giải 3.686m-dot và độ phóng đại 0.78x. EVF này cũng có lớp phủ chống phản chiếu Zeiss T * để giảm phản xạ và tốc độ refresh 120 fps có thể sử dụng để giảm lag cho trải nghiệm xem mượt mà hơn. Ngoài ra, một lớp phủ chống bám bẩn cũng được tích hợp.

- Màn hình cảm ứng LCD 3 inch, độ phân giải 1.44m-dot, có thể lật nghiêng

- 2 khe thẻ SD, 1 hỗ trợ cho loại thẻ UHS-II, 1 hỗ trợ cho RAW/JPEG

- Chức năng My Menu có thể được sử dụng để tùy chỉnh các mục trình đơn của bạn dễ dàng với 72 tùy chọn được thiết lập và lựa chọn

- Nút AF-ON cho phép chuyển đổi chế độ lấy nét hoặc cài đặt phơi sáng nhanh chóng

- Thiết bị đầu ra LAN cho phép thực hiện chuyển tiếp FTP có dây với tốc độ truyền nhanh.

- Có kết nối Wi-Fi và Bluetooth

- Body máy là từ hợp kim magie, bền chắc, trọng lượng nhẹ, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết

- Thiết bị đầu ra đồng bộ hóa PC, đèn flash có dây với bộ strobe hoặc điều khiển từ xa không dây.

Nhìn chung, thiết kế của máy ảnh Sony Alpha A9 thể hiện được sức mạnh của nó và rất tiện nghi cho người dùng. Sony A9 là chiếc máy ảnh đẳng cấp mà nhiều nhiếp ảnh gia, đặc biệt là nhiếp ảnh gia lĩnh vực thể thao mong đợi sở hữu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo