Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F

 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F
 • Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F

Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự rộng hơn 20mm

Có Creative look, thêm màu trực tiếp vào photo + video

Có chức năng S&Q: quay slowmotion hoặc fast không cần phải hậu kỳ.

Màn hình cảm ứng (touch operation)

Hệ menu mới thân thiện người dùng hơn

Ứng dụng mới dành riêng cho ZV-1F (Imaging Edge Mobile Plus) giúp trải nghiệm truyền dữ liệu vào điện thoại dễ dàng hơn

Dễ dàng xoá phông chỉ với 1 nút bấm (nút C1)

Chức năng product showcase

Chế độ làm mịn da 3 cấp độ

Ưu tiên làm sáng gương mặt khi ở môi trường tối

Chống rung (Active mode)

Có thể quay dọc, chuyển video dọc vào điện thoại để chỉnh sửa dễ dàng

Micro 3 đầu thu, thu âm thanh cực kỳ tốt cùng với đầu lọc gió

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Máy ảnh Sony Cybershot DSC ZV-1F/ Đen Chính hãng tặng kèm thẻ nhớ 64gb

Chính hãng mới 100% Giá 13.500.000đ. 

Hàng lướt 98% màu trắng Giá 9.900.000đ

 • Tiêu cự rộng hơn 20mm
 • Có Creative look, thêm màu trực tiếp vào photo + video
 • Có chức năng S&Q: quay slowmotion hoặc fast không cần phải hậu kỳ.
 • Màn hình cảm ứng (touch operation)
 • Hệ menu mới thân thiện người dùng hơn
 • Ứng dụng mới dành riêng cho ZV-1F (Imaging Edge Mobile Plus) giúp trải nghiệm truyền dữ liệu vào điện thoại dễ dàng hơn
 • Dễ dàng xoá phông chỉ với 1 nút bấm (nút C1)
 • Chức năng product showcase
 • Chế độ làm mịn da 3 cấp độ
 • Ưu tiên làm sáng gương mặt khi ở môi trường tối
 • Chống rung (Active mode)
 • Có thể quay dọc, chuyển video dọc vào điện thoại để chỉnh sửa dễ dàng
 • Micro 3 đầu thu, thu âm thanh cực kỳ tốt cùng với đầu lọc gió

 


 

Máy ảnh Sony ZV-1F là chiếc máy ảnh nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho các vlogger và người sáng tạo nội dung. Máy ảnh có nhiều tính năng ấn tượng như ống kính góc siêu rộng 20mm, màn hình cảm ứng có thể xoay lật, micro 3 đầu thu và khả năng quay video 4K sắc nét, mượt mà.

ZV-1F là máy ảnh giá cả phải chăng nhất của Sony

dành cho các vlogger và người sáng tạo nội dung

1. Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng

Sony ZV-1F mới cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ, có kích thước 105,5x60x46,4mm và trọng lượng chỉ 256g (bao gồm cả pin và thẻ nhớ). Theo Sony, vật liệu tái chế đã được sử dụng cho cả thân máy và phụ kiện, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường mà vẫn đảm bảo hiệu suất.

Máy sở hữu giao diện điều khiển đơn giản, trực quan, ngay cả những người lần đầu sử dụng máy ảnh cũng có thể bắt tay ngay vào việc chụp ảnh với ZV-1F. Không cần phải nghiên cứu các cài đặt phức tạp. Các biểu tượng điều khiển được hiển thị trên màn hình và có thể dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng một cú chạm.

Giống như Sony ZV-1, máy ảnh mới này không có kính ngắm nhưng nó có màn hình cảm ứng LCD có thể xoay lật. Giúp bạn có được những góc quay hoàn hảo, ngay cả khi bạn đứng trước ống kính.

Máy ảnh có màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc,

có thể lật về phía trước để thuận tiện cho thao tác khi chụp ảnh selfie

2. Ống kính góc siêu rộng 20mm

Không giống như ống kính zoom 24-70mm của ZV-1, ZV-1F có ống kính một tiêu cự cố định 20mm (tương đương 35mm) khẩu độ F2.0. Ống kính này cung cấp một trường nhìn lớn, thậm chí còn lớn hơn độ dài tiêu cự rộng nhất trên ZV-1, làm cho nó phù hợp cho các tình huống quay vlog cầm tay vì bạn không cần phải duỗi tay để thu nhận chính mình và những người khác trong khung hình. Nó cũng cung cấp một độ dài tiêu cự thú vị hơn cho những người thích chụp ảnh đường phố.

3. Cảm biến CMOS Exmor RS BSI 20.1MP 1 inch

Máy ảnh Sony ZV-1F sở hữu cảm biến CMOS Exmor RS BSI 20.1MP 1 inch cung cấp chất lượng hình ảnh mượt mà, tránh nhiễu hiệu quả. Máy ảnh có dải ISO gốc từ 125-12.800, có thể mở rộng cho ảnh tĩnh xuống đến ISO 80.

4. Lấy nét nhanh chóng với 425 điểm

Sony ZV-1F sử dụng hệ thống lấy nét tự động nhận diện tương phản 425 điểm, cung cấp khả năng lấy nét chính xác cao để đảm bảo cảnh quay của bạn luôn sắc nét. Và nhờ lấy nét tự động theo ánh mắt, máy ảnh sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và mắt người để bạn luôn hiện rõ trước ống kính. Chỉ cần chạm vào màn hình để dễ dàng chuyển lấy nét sang chủ thể khác. Bạn cũng không cần lo về ánh sáng, vì phơi sáng tự động ưu tiên khuôn mặt sẽ luôn tự động làm sáng mặt bạn.

Máy ảnh có khả năng lấy nét chính xác cao và lấy nét

tự động theo mắt cho cả người và động vật

5. Quay video sắc nét

ZV-1F chủ yếu dành cho làm vlog và do đó nó có một số thông số kỹ thuật video tuyệt vời để giúp tạo ra cảnh quay chất lượng. Máy ảnh có thể quay 4K ở tốc độ lên đến 30 khung hình/giây, giống và 1080p ở tốc độ 120 khung hình/giây ấn tượng (với video 8-bit ở tất cả các chế độ). Và với công nghệ ổn định hàng đầu, ZV-1F hỗ trợ người dùng ghi lại những video rõ nét ngay cả khi đang di chuyển hoặc đi bộ. 

Video dọc là định dạng ưa thích trên các nền tảng truyền thông xã hội và camera này phục vụ cho điều đó. Máy ảnh Sony ZV-1F cho bạn tùy chọn xoay video ngang ngay trên máy ảnh mà không cần chỉnh sửa gì thêm. Ngoài ra, video dọc còn được gắn thẻ tự động để bạn có thể truyền trực tiếp đến điện thoại thông minh, giúp bạn nhanh chóng chia sẻ nội dung với cả thế giới.

6. Ghi âm giọng nói rõ ràng mọi lúc mọi nơi

Sony ZV-1F giúp bạn dễ dàng ghi âm giọng nói thật rõ nét mà không phải bận tâm. Máy ảnh Sony này được tích micrô 3 đầu củ định hướng mang đến âm thanh chất lượng cao và đi kèm với kính chắn gió để giúp giảm tiếng ồn của gió. Ngoài ra, nó còn có giắc cắm micro 3,5mm để bạn có thể kết nối micro bên ngoài.

Với ZV-1F bạn có thể ghi âm giọng nói rõ ràng kể cả khi đang đứng giữa đám đông

7. Lý tưởng để làm video đánh giá sản phẩm

Biến sản phẩm của bạn thành tâm điểm chỉ bằng một chạm đơn giản. Khi bạn kích hoạt chế độ cài đặt giới thiệu sản phẩm, Sony ZV-1F sẽ nhanh chóng tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt bạn sang sản phẩm đặt trước máy ảnh, mà không cần thêm thao tác nào. Giúp người xem tập trung vào chủ thể quan trọng, ở thời điểm quan trọng.

8. Phát trực tuyến đơn giản

Chỉ cần kết nối với thiết bị tương thích qua USB, bạn sẽ biến máy ảnh du lịch Sony này thành một webcam chất lượng cao. Cảm biến hình ảnh 1 " và chế độ Creative Look đảm bảo hình ảnh sống động, trong khi micrô 3 viên định hướng mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời.

9. Kết nối điện thoại thông minh dễ dàng

Máy ảnh Sony ZV-1F đã được tối ưu hóa để sử dụng với điện thoại thông minh. Ứng dụng điện thoại thông minh mới của Sony Imaging Edge Mobile Plus cho phép người dùng kết nối với máy ảnh qua Bluetooth hoặc Wi-Fi và truyền hình ảnh và video. Nội dung thu được có thể dễ dàng chuyển sang điện thoại thông minh và sau đó tải lên các nền tảng xã hội. Người dùng thậm chí có thể đánh dấu các bức ảnh để đăng trên mạng xã hội bằng cách sử dụng các điểm chụp trong khi chụp hoặc trên máy ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể cắt ra và chuyển các clip được đánh dấu 15, 30 hoặc 60 giây cụ thể sang điện thoại thông minh của mình và đăng trực tiếp lên mạng xã hội mà không cần chỉnh sửa độ dài cho phù hợp với nền tảng. 

Truyền toàn bộ hình ảnh và video đã ghi của bạn sang

điện thoại thông minh dễ dàng bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi

Là một phiên bản rẻ hơn của Sony ZV-1 phổ biến, Sony ZV-1F đủ nhỏ để bỏ vừa túi của bạn nhưng vẫn có khả năng quay video và chụp ảnh tuyệt đẹp. Máy được trang bị micrô 3 đầu củ định hướng giúp ghi âm lời nói rõ ràng khi bạn quay phim ngoài trời và gặp gió mạnh, cài đặt giới thiệu sản phẩm giúp bạn dễ dàng quay video với hình ảnh thú vị hơn. Nhìn chung, máy ảnh Sony ZV-1F chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: