Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM

 • Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM
 • Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM
 • Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM
 • Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM
 • Ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm E định dạng Full frame
- Khẩu độ f/2.8-22
- 2 thấu kính XA, 3 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính ED 
- Tráng phủ Nano AR và Fluorine
- Động cơ lấy nét tự động Direct Drive Super Sonic Wave
- Ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot
- Nút nhấn giữ lấy nét; nút gạt AF/MF
- Thiết kế chống bụi, chống ẩm
- 11 lá khẩu tròn

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Sony FE 16-35mm f/2.8 GM như mới fullbox. Bảo hành 06 tháng 

Mô tả tóm tắt

 • - Ngàm E định dạng Full frame
 • - Khẩu độ f/2.8-22
 • - 2 thấu kính XA, 3 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính ED 
 • - Tráng phủ Nano AR và Fluorine
 • - Động cơ lấy nét tự động Direct Drive Super Sonic Wave
 • - Ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot
 • - Nút nhấn giữ lấy nét; nút gạt AF/MF
 • - Thiết kế chống bụi, chống ẩm
 • - 11 lá khẩu tròn

Giới thiệu Sony FE 16-35mm f/2.8 GM

Sony FE 16-35mm f/2.8 GM là ống kính zoom góc rộng, được thiết kế chuyên dụng cho máy ảnh mirrorless định dạng Full-Frame E-mount. Với khẩu độ tối đa f/2.8, ống kính này mang lại hiệu suất cao trong toàn bộ phạm vi zoom và trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế quang học của ống kính này có sự kết hợp 2 thấu kính phân tán cực thấp với ba thấu kính phi cầu sẽ giúp giảm thiểu sự sai lệch màu sắc, quang sai, cho hình ảnh có độ sắc nét cao. Ngoài ra, ống kính Sony FE 16-35mm f/2.8 GM được sơn phủ lớp Nano AR, nhằm hạn chế bóng mờ, tăng độ tương phản, tạo độ trung thực màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Bổ sung các yếu tố quang học nổi bật, ống kính này còn bao gồm 11 lá khẩu để tạo ra bokeh nhẵn, mềm mại. Để kiểm soát lấy nét, ống kính tích hợp hai nhóm Direct Drive SSM AF, sẽ giúp lấy nét nhanh chóng và êm ái, đồng thời cho phép kiểm soát lấy nét bằng tay cũng nhanh hơn hẳn. Sony FE 16-35mm trang bị công tắc lấy nét chuyên dụng AF / MF và cũng được thiết kế để chống bụi, độ ẩm, phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Là một thành viên của dòng ống kính cao cấp G Master, ống kính này được thiết kế để đạt độ phân giải cao và độ sắc nét tối đa. Ngoài ra, ống kính này có thiết kế vật lý mạnh mẽ, trực quan phù hợp cho cả ứng dụng chụp ảnh và làm phim.

- Đây là ống kính zoom góc rộng, thiết kế cho máy ảnh mirrorless định dạng Full-Frame E-mount. Tuy nhiên, nó vẫn tương thích với định dạng APS-C, nơi đây cung cấp dải tiêu cự tương đương 24-52.5mm.

- Khẩu độ tối đa f/2.8 sẽ duy trì hiệu suất cao trong suốt phạm vi zoom và trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

- Cân bằng khẩu độ tối đa f / 2.8 luôn có hiệu suất phù hợp trong suốt phạm vi zoom để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

- 2 thấu kính phân tán cực thấp với ba thấu kính phi cầu sẽ giúp giảm thiểu sự sai lệch màu sắc, quang sai, cho hình ảnh có độ sắc nét cao.

- Được phủ lớp A Nano AR Coating để giảm hiện tượng phản xạ, flare, bóng mờ, tăng độ tương phản và cho màu sắc trung thực trong điều kiện ánh sáng yếu.

- 11 lá khẩu tròn cho phép tạo Bokeh đẹp, mịn

- Hai nhóm tự động lấy nét Direct Drive SSM (DDSSM) trực tiếp cung cấp tính năng lấy nét nhanh, yên tĩnh và chính xác, lý tưởng cho cả ảnh tĩnh và các ứng dụng video.

- Cấu trúc chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, ống kính có khả năng chống bám dính dấu vân bên ngoài ống kính.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo