Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM

 • Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM
 • Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM
 • Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM
 • Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM

Tóm tắt sản phẩm:

- Ống kính E-mount Full Frame
- Khẩu độ lớn nhất: f/1.4 - Nhỏ nhất f/16
- Màng khẩu được tạo ra từ 11 lá khẩu tròn
- Lớp tráng phủ Nano AR Coating
- Hệ thống motor lấy nét Linear SSM Focus System
- Có nút Focus Hold và cần gạt AF/MF
- Chống bụi bẩn, nước văng

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

✔ Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM hàng chính hãng new 98% nắp hood túi zin. Giá 24.800.000đ. Bảo hành 6 tháng
 

Mô tả tóm tắt

 • - Loại ống kính: Ống kính E-mount Full Frame
 • - Khẩu độ lớn nhất: f/1.4 - Nhỏ nhất f/16
 • - Màng khẩu được tạo ra từ 11 lá khẩu tròn
 • - Lớp tráng phủ Nano AR Coating
 • - Hệ thống motor lấy nét Linear SSM Focus System
 • - Có nút Focus Hold và cần gạt AF/MF
 • - Có vòng chỉnh khẩu bằng tay trên thân ống kính
 • - Chống bụi bẩn, nước văng

 

 

Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM

Giới thiệu Sony FE 85mm F/1.4 GM

Là một ống kính chuyên dành cho chụp hình chân dung, ống kính Sony FE 85mm F/1.4 GM có tốc độ chụp nhanh, ngắn được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật sử dùng ngàm E-mount. Với khẩu độ tối đa F/1.4 có khả năng cung cấp độ sắc nét, chi tiết trong ảnh và là bậc thầy trong việc tạo độ sâu trường ảnh dù trong điều kiện ánh sáng thấp. Thiết kế quang học với sự kết hợp giữa 3 thấu kính tán xạ thấp (ED) nhằm giảm quang sai màu sắc và một thấu kính XA ( extrem aspherical) giúp kiểm soát đáng kể cầu sai mang lại mức độ cao của hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra lớp tráng phủ Nano AR Coating được sử dụng để hạn chế hiện tượng bóng ma, tăng cường độ tương phản và mang lại màu sắc trung thực khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng mạnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Ống kính Sony FE 85mm F1.4 GM nằm trong phân khúc ống kính G cao cấp của Sony được thiết kế để đạt được độ phân giải cao và độ sắc nét đáng kể thông qua một loạt sự điều chỉnh của cầu sai và sắc sai. Hơn nữa, đây là ống kính đặc trưng cho thiết kế chụp ảnh và cine.

- Được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật E-mount với tiêu cự 85mm và tương thích với APS-C, độ dài tiêu cự tương đương 127.5mm

- Với khẩu độ tối đa F/1.4 cho phép ống kính có thể hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp và cung cấp phong phú khả năng lấy nét khi sử dụng các kỹ thuật độ sâu trường ảnh.

- Thấu kính XA được đưa vào thiết kế quang học giúp cải thiện hiệu quả độ chính xác như loạn thị, độ cong trường nhìn của ống nhòm, cầu sai..

- Ba thấu kính tán xạ cực thấp (ED) trong ống kính Sony FE 85mm F/1.4 giúp giảm thiểu quang sai màu sắc, cải thiện rõ nét viền màu và trung lập màu sắc.

- Lớp tráng phủ Nano AR Coating được áp dụng để giảm sự phản xạ bề mặt, bóng mờ cũng như tăng độ tương phản và màu sắc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

- Với 11 lá khẩu tròn góp phần rất lớn vào chất lượng bokeh đẹp khi sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

- Hệ thống SSM tuyến tính và cơ chế lấy nét trong cung cấp khả năng lấy nét cực nhanh, yên tĩnh và chính xác cho hình ảnh tự nhiên hơn

- Thiết kế ống kính có khả năng chống bụi và ẩm cho phép người dùng có thể sử dụng hiệu quả trong thời tiết khắc nghiệt.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: