Ống kính Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS

  • Ống kính Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS
  • Ống kính Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS
  • Ống kính Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS

Tóm tắt sản phẩm:

Giới thiệu Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS 
- Dành cho máy ảnh E-Mount/ Full-frame Format
- Khẩu độ: F/2.8-F/22
- Độ phóng đại 1:1
- Hệ thống lấy nét trong IF
- Thấu kính phi cầu, thấu kính Super ED
- Lớp tráng phủ Nano AR Coating
- Động cơ lấy nét Super Sonic Wave
- Hệ thống ổn định hình ảnh OSS

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS mới 100%. Giá: 18.900.000đ. BH 12 tháng.

- Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS hàng lướt fullbox. Giá: 14.500.000đ. BH 6 tháng.

Mô tả tóm tắt

- Dành cho máy ảnh E-Mount/ Full-frame Format

- Khẩu độ: F/2.8-F/22

- Độ phóng đại 1:1

- Hệ thống lấy nét trong IF

- Thấu kính phi cầu, thấu kính Super ED

- Lớp tráng phủ Nano AR Coating

- Động cơ lấy nét Super Sonic Wave

- Hệ thống ổn định hình ảnh OSS

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu Sony FE 90mm f/2.8 Macro G OSS (Chính Hãng)

 

Với tỉ lệ phóng đại 1:1, ống kính Sony FE 90mm F/2.8 Macro G OSS dành cho máy ảnh không gương lật Sony ngàm E-Mount. Ống kính này được tối ưu hóa cho chụp Macro, là một ống kính tele trung bình được trang bị thấu kính phi cầu cùng với thấu kính tán xạ cực thấp nhằm mang lại hình ảnh sắc nét nhờ giảm thiểu quang sai. Ngoài ra lớp tráng phủ Nano AR giúp ngăn chặn phản xạ ánh sáng thường xảy ra trong ống kính và cho phép truyền dẫn ánh sáng hiệu quả.

Ống kính Sony 90mm có khẩu độ tối đa F/2.8 lý tưởng khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng và cho phép lấy nét độ sâu trường ảnh. Hệ thống lấy nét trong IF làm cho ống kính không bị thay đổi kích thước khi lấy nét, cung cấp khả năng lấy nét nhanh và gần. Ngoài ra kết hợp với động cơ lấy nét AF Super Sonic Wave cho lấy nét nhanh chóng và chính xác, yên tĩnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế dành cho máy ảnh Full-frame E-Mount

Ống kính với tiêu cự cố định 90mm với tỉ lệ phóng đại 1:1, cung cấp khẩu độ tối đa F/2.8 cho phép chụp hình hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát độ sâu trường ảnh. Ống kính tương thích với máy ảnh Full-frame E-mount và máy ảnh có cảm biến APS-C với tiêu cự tương đương 135mm theo định dạng 35mm.

Hệ thống lấy nét trong IF

Khi lấy nét chỉ có các thấu kính trong hệ thống quang học di chuyển còn chiều dài tổng thể của ống kính không thay đổi giúp cho khả năng lấy nét nhanh chóng và khoảng cách lấy nét ngắn nhất. Ngoài ra các filter của ống kính có thể được sử dụng với dạng filter polarizing.

Ổn định hình ảnh quang học IS

Với cảm biến Gyro được tích hợp vào ống kính giúp phát hiện ngay cả những chuyển động nhỏ nhất của ống kính khi chụp, chống lại những rung chuyển gây mờ ảnh. Bằng cách sử dụng động cơ tuyến tính chính xác và yên tĩnh của công nghệ máy quay chuyên dụng của Sony. Ống kính Sony FE 90mm F/2.8 mang lại hình ảnh chất lượng cao và quay video mượt mà.

Thấu kính phi cầu và ED, Super ED

Trang bị trên ống kính Sony 90mm F/2.8 Macro G OSS là thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu đáng kể quang sai cầu trong khi vẫn giảm kích thước của ống kính cũng như trọng lượng. Thấu kính phi cầu đặc biệt giúp khôi phục các tia sáng và duy trì độ sắc nét cao và độ tương phản ngay cả khi ở khẩu độ tối đa. Bên cạnh đó còn có thấu kính ED và Super ED giúp giảm thiểu quang sai và cho màu sắc chính xác, trung thực.

Lớp tráng phủ Nano AR

Giúp ngăn chặn sự phản xạ giữa các thấu kính giúp giảm bóng ma và lóe sáng vưới công nghệ sơn Nano AR của Sony. Với cấu trúc Nano cho phép truyền dẫn ánh sáng một cách chính xác, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh.

Thiết kế chống bụi và ẩm

Ống kính Sony FE 90mm F/2.8 Macro G OSS sở hữu thiết kế chắc chắn và siêu đẹp cùng với khả năng chống bụi và chống ẩm hoàn hảo cho phép bạn có thể dùng trong nhiều môi trường chụp.

HÌNH ẢNH

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo