Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss

  • Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss
  • Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss
  • Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss
  • Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss
  • Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss

Tóm tắt sản phẩm:

- Ống kính góc rộng có độ mở tối đa f/2.8
- Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ làm giảm flare 
- Đường kính Filter 49mm
- Định Dạng Fullframe

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA Carl Zeiss đẹp full box cáp hood . BH 6 tháng. Giá 7.200.000đ
 

Mô tả tóm tắt

  • - Ống kính góc rộng có độ mở tối đa f/2.8
  • - Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ làm giảm flare 
  • - Đường kính Filter 49mm
  • - Định Dạng Fullframe

 

Là một ống kính có tiêu cự 35mm, Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA phù hợp nhất để chụp ảnh đường phố hay cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn cùng chất lượng thấu kính vượt trội, chiếc Lens này gần như đã trở thành một sự kết hợp hoàn hảo cho máy ảnh ngàm E định dạng Full-Frame của Sony.

 

Thiết kế ống kính 

Ống kính có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Với tiêu cự góc rộng 35mm, được thiết kế dành cho máy ảnh Sony ngàm E định dạng Full-Frame, cung cấp góc nhìn thích hợp nhất để chụp ảnh đường phố, chân dung, cảnh cuộc sống con người. Không chỉ sử dụng cho máy ảnh Full-Frame, Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA còn phù hợp với máy ảnh định dạng APS-C và cung cấp dải tiêu cự tương đương 52.5mm.

Lens được trang bị khẩu độ tối đa f/2.8 mang lại khả năng chụp ảnh tối ưu trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, mức khẩu độ này còn hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh có độ sâu trường ảnh nông ấn tượng.

Ngoài ra, ống kính mirrorless có thiết kế chống bụi, chống ẩm tốt nên có khả năng hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau kể cả khắc nghiệt nhất. Có thể chịu được ở nhiệt độ lạnh nhờ vòng điều khiển được làm bằng chất liệu cao su.

Lens còn đi kèm với một hood che nắng nhỏ gọn, giúp ngăn ngừa hiện tượng lóe sáng cũng như hỗ trợ chụp hiệu quả dưới ánh sáng ban ngày.

Chất lượng quang học Sony Sonnar T* FE 35mm f/2.8 ZA

Thiết kế quang học ống kính gồm bảy thấu kính chia thành năm nhóm, trong đó có ba thấu kính phi cầu hỗ trợ làm giảm hiện tượng cầu sai, méo hình, cho hình ảnh hiển thị chính xác và rõ nét hơn cả.

Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh thu được sau ống kính, lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * được áp dụng lên các thấu kính bên trong để hạn chế tình trạng lóa sáng và bóng mờ xuất hiện trên ống kính khi chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng, giúp gia tăng độ tương phản về màu sắc, tăng độ trung thực cho bức hình.

Hệ thống lấy nét nhanh, chính xác và yên tĩnh

Sử dụng động cơ lấy nét tự động tuyến tính kết hợp với thiết kế lấy nét bên trong, ống kính cho khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm ái nên được ứng dụng trong các trường hợp quay chụp cần không gian yên tĩnh cao.

Sony Sonnar T FE 35mm f28 ZA lấy nét nhanh, chính xác

Tạo hình ảnh chất lượng bokeh đẹp mắt

Màng chắn khẩu được xây dựng bởi bảy lá khẩu tròn, mang tới chất lượng bokeh tuyệt vời, cực kỳ dễ chịu và đẹp mắt với chủ thể được làm nổi bật có độ sắc nét cao trên nền hậu cảnh lung linh, huyền ảo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo