Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)

 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)
 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)
 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)
 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)
 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)
 • Ống Kính Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng)

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm Sony E / Full frame
- Khẩu độ tối đa f/2.8
- Thiết kế quang học mới
- Cơ chế lấy nét tuyến tính VXD
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 18cm
- Cổng kết nối Tamron Lens Utility

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E (Chính hãng). Bảo hành 24 tháng Giá 17.700.000đ

- Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 for Sony E cũ 95%. Bảo hành 06 tháng. Giá 15.500.000đ

 • - Ngàm Sony E / Full frame
 • - Khẩu độ tối đa f/2.8
 • - Thiết kế quang học mới
 • - Cơ chế lấy nét tuyến tính VXD
 • - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 18cm
 • - Cổng kết nối Tamron Lens Utility

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 vẫn giữ nguyên kiểu dáng nhỏ gọn tương tự người anh 28-75mm F2.8 DI III RXD, kích thước bộ lọc của nó cũng là 67mm. Tuy nhiên phiên bản này đã được tinh chỉnh lại một vài điểm nhằm giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn khi sử dụng.

Cụ thể, thiết kế công thái học mới của ống kính tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn và vừa vặn. Các vòng lấy nét và vòng zoom được phân tách rõ rệt cho phép các nhiếp ảnh gia thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, công tắc chuyển chế độ AF/MF trên 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 cũng được Tamron loại bỏ khiến ống kính trông càng thêm phần đơn giản.

Tiêu cự và khẩu độ

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 được thiết kế dành cho các máy ảnh mirrorless ngàm E cảm biến Full-frame của Sony. Nó có dải tiêu cự trải dài từ 28mm đến 75mm, giúp mang lại một trường nhìn rộng và linh hoạt để bạn có thể sáng tạo nên nhiều shot ảnh tuyệt vời.

Từ góc rộng, tiêu chuẩn, tele trung bình cho đến tele, phiên bản này cho phép bạn tiết kiệm một khoản thời gian đáng kể, khi không cần phải thay đổi các loại ống kính khác nhau để chụp.

Bên cạnh đó, với khẩu độ tối đa F2.8 ống kính có thể hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 thừa hưởng những tính năng nổi bật nhất từ 28-75mm F2.8 DI III RXD - chiếc ống kính zoom được nhiều người dùng yêu thích nhờ sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng.

Không chỉ vậy, phiên bản này còn được trang bị cấu trúc quang học mới giúp mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trên toàn bộ phạm vi thu phóng. Khả năng của 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 thậm chí còn được đánh giá là tốt nhất trong các loại ống kính cùng phân khúc.

Theo đó, các nhiếp ảnh gia có thể tạo ra những shot hình có độ phân giải cao, chi tiết và cực kỳ sắc nét.

Động cơ lấy nét tự động VXD

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 sử dụng động cơ lấy nét tuyến tính VXD (Voice-coil eXtreme-moment Drive) của Tamron. Giúp ống kính đạt được tốc độ lấy nét nhanh ấn tượng cùng khả năng AF chính xác. Điều này rất có lợi khi phải chụp ảnh động vật hoang dã hoặc các đối tượng chuyển động nhanh.

Đặc biệt động cơ này còn có ưu điểm là không gây ồn và độ rung thấp trong quá trình lấy nét. Vì vậy mà bạn có thể quay video hay chụp ảnh một cách chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, Tamron cũng đã rút ngắn khoảng cách lấy nét gần xuống 18cm so với con số 19cm của người tiền nhiệm, trong khi độ phóng đại thì được tăng lên đến 0.37x.

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 đảm bảo sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết đắt giá nào. Đồng thời, mang lại cho bạn những bức ảnh chụp cận cảnh tuyệt đẹp và đầy sáng tạo.

Cài đặt Focus set và vòng lấy nét dễ dàng

 

 

 

Thiết kế quang học được cải tiến

Được cải tiến với cấu trúc quang học gồm 17 thấu kính được chia thành 15 nhóm, Tamron 28-75mm f/2.8 Di III VXD G2 giúp ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao hơn, nâng cao độ sắc nét để thu được những khung hình chất lượng cao.

Tamron 28-75mm F2.8 Di III VXD G2 tương thích với phần mềm Tamron Lens Utility được phát triển bởi chính Tamron. Nó giúp người dùng có thể cài đặt nút Focus Set và Focus Ring một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đối với nút Focus Set, Tamron Lens Utility cho phép cài đặt lấy nét ở hai vị trí A - B và làm cho tiêu điểm tự động dịch chuyển giữa hai điểm. Cài đặt trước vị trí lấy nét và chuyển tiêu điểm đến điểm đã chọn chỉ qua một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi chức năng vòng lấy nét MF từ điều chỉnh tiêu điểm sang điều chỉnh khẩu độ. Cuối cùng là cho phép gán các chức năng từ máy ảnh sang nút Focus set của ống kính.

Với Focus Ring, phần mềm này giúp bạn cài đặt vòng xoay MF (thay đổi hướng xoay của vòng lấy nét từ trái sang phải hay phải sang trái). Cho phép lựa chọn các phương pháp sử dụng vòng lấy nét khác nhau trong khi chụp.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng cài đặt và cập nhật các bản Firmware mới nhất trên ống kính mà không cần phải thông qua bất kỳ máy ảnh nào. Bạn có thể sử dụng Tamron Lens Utility này bằng cách kết nối với máy tính cá nhân thông qua cáp kết nối USB Type-C tuỳ chọn.

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: