Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon

 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon
 • Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD for Canon

Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm Canon EF/Nikon F/Sony A
- Khẩu độ f/1.8-16
- 1 thấu kính LD, 1 thấu kính XLD, 2 thấu kính phi cầu
- Tráng phủ eBAND và BBAR
- Động cơ lấy nét tự động USD 
- Hệ thống ổn định hình ảnh VC
- Thiết kế chống ẩm, tráng phủ Fluorine 
- 9 lá khẩu tròn

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Tamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD  Lens for Canon len đẹp đủ hộp hood. Giá 6.900.000đ. BH 6 tháng

Mô tả tóm tắt

 • - Ngàm Canon EF/Nikon F/Sony A
 • - Khẩu độ f/1.8-16
 • - 1 thấu kính LD, 1 thấu kính XLD, 2 thấu kính phi cầu
 • - Tráng phủ eBAND và BBAR
 • - Động cơ lấy nét tự động USD 
 • - Hệ thống ổn định hình ảnh VC
 • - Hỗ trợ phần mềm SILKYPIX Developer Studio
 • - Thiết kế chống ẩm, tráng phủ Fluorine 
 • - 9 lá khẩu tròn

Giới thiệuTamron SP 35mm F/1.8 Di VC USD

Cặp ống kính mới nhất của Tamron vừa mới ra đời: SP 35mm F/1.8 Di VC USD và SP 45mm F/1.8 Di VC USD là hai ống kính một tiêu cự với khẩu độ lớn nhất của Tamron, đây là một bước ngoặt trong quá trình phát triển dòng ống kính SP mới của hãng. Thuộc dòng ống kính cao cấp với nhiều tính năng độc đáo và ưu việt, Tamron SP 35mm Di VC USD cho hiệu suất quang học chất lượng cao với những tính năng xuất sắc cùng với thiết kế sang trọng và thanh tao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khẩu độ lớn F/1.8, ống kính tiêu cự cố định nhằm tạo hiệu suất cao

Hãng Tamron đã sử dụng vật liệu kính tiên tiến nhất kết hợp với công nghệ thiết kế quang học nổi tiếng giúp tinh chỉnh tất cả các loại quang sai nhằm tạo cho ống kính khả năng phân giải cao hơn, giúp cho kết cấu và chi tiết của đối tượng được thể hiện một cách mịn màng. Cùng với khẩu độ F/1.8 cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho khung ngắm – cho phép việc lấy nét dễ dàng hơn – nhiều ánh sáng đi vào cho cảm biến nên ống kính có thể chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, hiệu ứng bokeh có được khi sử dụng khẩu độ F/1.8, sự chuyển từ chủ đề chính sang bối cảnh rất mịn màng.

MOD (Khoảng cách lấy nét tối thiểu) là 0.2m (7,9 inches), là dòng ống kính có khả năng lấy nét gần nhất

Ống kính SP 35mm F/1.8 có khoảng cách lấy nét tối thiểu MOD chỉ 0.2m (7,9 inches), cho tỷ lệ phóng đại là 1:2,5, khả năng lấy nét gần nhất trong dòng ống kính tiêu cự cố định khẩu độ lớn cho máy full-frame. Vì vậy ống kính cho phép chụp cận ảnh với hậu cảnh mờ nhòe tuyệt đẹp (bokeh) với khẩu độ mở lớn nhất, nhờ đó tăng thêm cơ hội chụp ảnh.

Tính năng chống rung VC đã hiển nhiên trở nên thiết yếu đối với các máy ảnh có mật độ điểm ảnh lớn

Người chụp có thể thoải mái khi chụp tay lúc hoàng hôn hay trong căn phòng với ánh sáng yếu vì hệ thống chống rung giúp tiêu trừ hiện tượng rung của máy do tốc độ màn trập chậm trong điều kiện ánh sáng yếu. Cùng những rung chấn nhỏ nhất của máy có mật độ-ảnh-cao sẽ được ngăn chặn để đạt hiệu năng tối đa của máy ảnh và ống kính.

AF tốc độ cao với USD (mô-tơ siêu âm)

Hệ thống lấy nét tự động AF nhanh và không gây tiếng động đạt được nhờ một mô-tơ siêu âm vòng USD cho khả năng lấy nét chính xác và phản ứng nhanh tức thì. Thêm vào đó, khả năng điều chỉnh nét tay toàn phần có thể được sử dụng ở mọi thời điểm trong quá trình lấy nét tự động giúp người chụp quyết định điểm lấy nét mà không cần bật qua lại chế độ AF-MF.

Thấu kính LD và XLD

Hai trong số thấu kính phi cầu rất hữu hiệu trong việc chỉnh độ cong trường ảnh tạo hình ảnh ngay ngắn trên mặt phẳng, đồng thời chỉnh quang sai về độ cong và màu sắc nhằm đạt sự thuần nhất tuyệt vời suốt trường ảnh. Độ phân giải xuất sắc được ghi nhận ở các góc ảnh đồng thời hiện tượng lóe sáng (sagittal chromatic flare – một loại quang sai khi một điểm ảnh ở góc tạo vệt mờ như đuôi thiên thạch), thường khá lớn và dễ nhận thấy trong những cảnh chụp đêm, cũng đã được chỉnh sửa.

Các lớp tráng phủ eBAND và BBAR) được tráng phủ trên mặt các thành phần thấu kính,chống phản chiếucho ánh sáng truyền tối đa.

Lớp phủ eBAND là một lớp phối hợp kết cấu nano với chỉ số khúc xạ cực thấp kết hợp với công nghệ tráng phủ chống lóe nhiều lớp, rất hiệu quả trong giảm thiểu sự phản chiếu – điều mà các lớp phủ chống phản chiếu thông thường không thể đạt được.

Vòng khẩu độ 9 lá tạo độ mở gần như tròn ngay cả khi đóng nhỏ hai khẩu.

Hậu cảnh sau chủ đề sẽ có độ nhòa tuyệt vời mà không tạo ra các điểm sáng hình lá khẩu.

Công nghệ tráng fluorine chống nước và dầu được phủ trên bề mặt của thấu kính trước giúp chùi sạch bụi và các vết bám dễ dàng

Lớp tráng này khá chắc và có độ bền hiệu quả trong nhiều năm. Các yếu tố chống thấm nước.

Chống ẩm được đặt ở khu vực ngàm ống kính và các vị trí trọng yếu nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm hay giọt mưa.

Tính năng này như thêm một lớp bảo vệ khi chụp ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: